The Star Wars nhượng quyền đã được quay tại một số ngoạn địa điểm trên khắp nơi trên thế giới, từ sa mạc của Abu Dhabi đến bãi biển của Phuket. Quay phim Daniel Mindel nói trong một cuộc phỏng vấn đó giống như ba ban đầu, thực địa điểm và mô hình này được sử dụng trong máy tính-được tạo ra hình ảnh. Vì vậy, các thiết lập của các hành tinh thực sự là cuộc sống thực địa điểm.

Mới quay-ra, Rogue Một: A Star Wars câu Chuyện, đó mở ra ở Singapore rạp chiếu phim hôm nay, có một dòng sản phẩm của đầy cảm hứng địa điểm mà thêm vào các kỳ lạ của thế gian thẩm mỹ của Star Wars vũ trụ, bao gồm cả Iceland, Jordan và Maldives. Thậm chí của trạm điện Ngầm đã xuất hiện cho một số cuộc truy đuổi cảnh. Và không, chúng tôi không đùa.

Nếu bạn đang suy nghĩ của đi đâu cho nghỉ tiếp theo của bạn, kiểm tra các quốc gia. Ai biết được, anh sẽ được nhúng ngón chân của bạn trong cùng một bờ cát là lính nhân bản.

(Chính tín dụng hình ảnh: con cái Ltd.)

Iceland

Iceland với nó, snowy dãy núi black cát và sủi bọt mạch nước phun, một vương quốc gia và chắc chắn là một thiết lập hoàn hảo cho tưởng tượng sản xuất. Trong thực tế, Game of ThronesStar Trek Vào bóng Tối đã được quay tại Iceland. The Star Wars nhượng quyền là mới nhất để tham gia câu lạc bộ, có tiếng Iceland khung cảnh trong phim mới nhất.

Xem thêm  Kỷ niệm bữa tiệc sinh nhật của Mickey

Star Wars

Các phi hành đoàn quay phim ở Iceland. (Tín dụng hình ảnh: con cái Ltd.)Hành tinh Eadu, một hòn tối và đá hành tinh này đã được quay tại địa điểm ở phía nam đảo, như một thị trấn nhỏ gọi là Vik, Mýrdalssandur bãi biển, và bởi những ngọn núi của Hjörleifshöfði và Hafursey. Trong thực tế, Rogue Trêne là không phải là người đầu tiên của Star Wars phim được quay tại Iceland. Những cảnh trong Tập chuỗi Các lệnh cũng đã bị bắn gần Rắn, băng.

Với hình ảnh-điểm hoàn hảo và quyền khoe khoang để khởi động, nó không tự hỏi sau đó, mà có nhiều người làm theo cách của mình đến vùng Đất của Lửa và Băng. Theo Tìm Reykjavik trong Iceland là một điểm đến mới nổi cho Singapore du khách ở 2017, với một 337% tìm kiếm sự gia tăng giữa năm 2015 và năm 2016.

Jordan

Jordan ‘ s tưởng tượng giống như cát đỏ và thành phố cổ làm cho nó bối cảnh hoàn hảo cho Jedha, một mặt trăng mới được phát triển cho Rogue Một: A Star Wars câu Chuyện mà xuất hiện để chơi trang của bộ phim mới của hành động.

Star Wars

Jedha đóng nhiều phim hành động. (Tín dụng hình ảnh: con cái Ltd.)Mặc dù chính xác địa điểm quay phim được không, mặt trăng của thành phố đã được lấy cảm hứng từ Mecca và Jerusalem. Giám đốc Gareth Edwards nói trong một cuộc phỏng vấn, “Chúng tôi cảm thấy như thế, cho một ngàn đời, các Jedi bị loại, của các nhà lãnh đạo của các tinh thần hệ thống niềm tin. Nó có thể giống như một Mecca hoặc một Jerusalem, nhưng trong Star Wars thế giới.”

Xem thêm  Bên trong C. bóng đá $1.6 triệu, villa bên cạnh cửa cho cậu đây rồi

Khi anh ở đây, tại sao không truy cập vào các thiết cho một bộ phim? Thành phố cổ Petra ở Jordan đã được các địa điểm quay phim cho Indiana Jones và Cuối cùng cuộc thập tự Chinh.

Maldives

Nếu bạn muốn biết nơi lính nhân bản đi cho kỳ nghỉ, Maldives là nó. Vâng, nếu bạn đếm được tham gia trong một trận chiến lịch sử là nghỉ phép, mà là. Các nhiệt đới nghỉ với nguyên sơ bãi biển, nước và đầy màu sắc rạn san hô là các thiết lập cho hành tinh Scarif – một nhiệt đới mới hành tinh trong Star Wars thiên hà.

Star Wars

Các phi hành đoàn quay phim ở thiên đường. (Tín dụng hình ảnh: con cái Ltd.)Nói Edwards: “Chúng tôi cố gắng sử dụng thực địa điểm trên thế giới, và nó chỉ xảy ra khi Rogue Một là một phần đặt trong này thế giới thiên đường, vì vậy chúng tôi đã phải đi tới thiên đường để quay phim nó.”

Và thiên đường đó là, như phim diễn ra vào hai hòn đảo xinh đẹp Sạn Đảo ở phía Nam Maldives: Sạn Gan, một trong số lớn nhất quần đảo Maldives, và sự bình dị đảo của Baresdhu. Theo Edwards, các lính nhân bản tham gia vào trận chiến trường đã được thực sự được chơi bởi thành viên của Maldives Quân đội, những người không có ý tưởng gì Sao, cuộc Chiến đã.

Vương Quốc Anh

Trong khi London Ngầm là không chính xác một nơi bạn sẽ mong muốn được đến thăm ở Vương quốc Anh, nó là ăn cắp sự chú ý với việc phát hành của trailer. Bộ phim star, Felicity Jones đã nhìn thấy chạy dọc theo tương lai, nhìn Bến tàu Canary ga — nhưng không phải để bắt chuyến tàu cuối cùng.

Xem thêm  Lời khuyên cho bộ sưu tập xe hơi mùa hè hàng đầu

Star Wars

Tương lai này đã được thiết lập trong thực tế, Bến tàu Canary trạm ở London. (Tín dụng hình ảnh: con cái Ltd.)Bạn biết đó, chỉ là tình cờ xem một đội quân lính nhân bản phí quá khứ bạn trong khi chờ đợi cho đến rạp Xiếc Oxford.