• Số 23 ngách 21/2 phố Quan Hoa, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Datxeviet có bộ phận tư vấn, chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng tiếp nhận thông tin và yêu cầu từ bạn. Vì vậy ngay khi nhận được liên hệ, yêu cầu tư vấn hoặc thông tin đặt xe dịch vụ trực tuyến của bạn, nhân viên sẽ liên lạc lại ngay với bạn bằng điện thoại 0983188638 hoặc email để tư vấn thêm.

Khi bạn quyết định sử dụng dịch vụ, bạn có thể lựa chọn một hình thức thanh toán phù hợp nhất trong các hình thức dưới đây để thanh toán một cách đơn giản và thuận tiện.

Dễ dàng đặt thuê xe – Mẹo nhanh nhất cho bạn Sau khi thanh toán hoặc chuyển tiền đặt cọc hợp đồng, bạn chỉ cần scan biên lai hoặc giấy ủy nhiệm chi(chụp ảnh màn hình điện thoại khi sử dụng internet banking) và gửi vào địa chỉ support@datxeviet.vn hoặc địa chỉ zalo của nhân viên trực tiếp hỗ trợ, Datxeviet sẽ tạo lịch xe trên hệ thông, xác nhận việc đặt cọc là chính xác mà không cần chờ đợi trong khoảng thời gian ngân hàng thực hiện việc chuyển tiền.

Có 4 hình thức hỗ trợ thanh toán:

Hình thức 1: Thu phí tận nơi

Nhân viên sẽ liên lạc và hẹn bạn thời gian để thu phí tận nơi khi chúng tôi nhận được yêu cầu đăng kí dịch vụ xe của bạn. Hình thức này áp dụng trong phạm vi nội thành Hà nội(bán kính 8km) và các điểm trong khu vực quận Cầu Giấy.

Hình thức 2: Chuyển khoản hoặc Internet Banking

Bạn có thể đến bất kì Phòng giao dịch ngân hàng, ATM hoặc sử dụng tính năng Internet Banking để chuyển tiền vào một trong các tài khoản sau:

1. Tài khoàn công ty

  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV
  • Số tài khoản: 191 354 5615 7010
  • Chi nhánh: Ngân hàng Kỹ Thương Techcombank – Chi nhánh Đông Đô

2. Tài khoản cá nhân

  • Tên tài khoản: Vũ Đức Viên
  • Số tài khoản: 022100006660
  • Chi nhánh: Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam Vietcombank

Lưu ý: Vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn về thuế suất VAT tùy theo từng dịch vụ.  Thanh toán phí gửi vào tài khoản Công ty, vui lòng chuyển thêm 10% VAT khi lấy hóa đơn.

Hình thức 3: Đến trực tiếp văn phòng

Văn phòng: Số 638 Kim Mã, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội

Địa chỉ ĐKKD: Số 23 ngách 21/2 phố Quan Hoa, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội

Giờ làm việc hành chính: 8h – 17h30 hàng ngày từ Thứ 2 – Thứ 6. Riêng thứ 7 từ 8h – 12h

Giờ làm việc tổng đài: 7h00h – 22h30 hàng ngày

Hình thức 4: Tài xế lái xe nhận

Sau khi kết thúc hành trình, bạn thanh toán số tiền cước xe còn lại cho lái xe. Số tiền = Tổng cước – Tiền cọc

Thời gian tiếp nhận và phản hồi: Ngay lập tức 24/7

Vui lòng xem thêm điều khoản và quy định dịch vụ, liên hệ tổng đài hỗ trợ khách hàng: 0983188638 – Email: support@datxeviet.vn để được hỗ trợ nhanh nhất.

hello.