Nhật bản

Hướng dẫn cần thiết khi đến thăm Nhật bản

Nhật bản chỉ là một phải xem đất nước này và cho nhiều khách du lịch, một yêu thích công ty xa như địa điểm đi. Điểm nổi tiếng cho các hành trình bao gồm Tokyo, Kyoto, Khu Yokohama, Nagasaki Osaka, Okinawa, Hokkaido và Niseko. Trước khi bạn đi ra, nó là tốt để làm một chút nghiên cứu, và tìm hiểu những làm gì và không nên về đi du lịch ở Nhật bản từ các nguồn. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn có kế hoạch cho chuyến đi của!

Những điều cơ bản

Dân số: 128 triệu
Vốn: Tokyo
Tôn giáo: Shinto và Phật giáo,
Số khẩn cấp: 119

Japan

Tin thực tế

• Nhật lệ là gần 100 phần trăm.
• Trên trung bình khoảng 1.500 động đất tấn công các đảo quốc mỗi năm.
• Nhật bản công ty xây dựng Kongō Gumi đang hoạt động cho một kỷ lục thế giới 1,400 năm, cho đến khi nó trở thành một công ty con của một công ty khác vào năm 2006.
• Trong Kamikatsu, không lãng phí ngôi làng ở Nhật bản, rác được sắp xếp vào 34 loại khác nhau với tất cả thực phẩm chất thải được sử dụng để phân.
• Xem đặc biệt trường ở Tokyo là lớn nhất thị trường cá ở thế giới.

Những ngày quan trọng

  • 1 tháng: Những ngày lễ quan trọng nhất ở Nhật bản. “Năm quên” bên được tổ chức để lại năm cũ của rắc rối đằng sau ngôi nhà được làm sạch, và người thân truy cập.
  • 11 tháng hai: Quỹ Quốc gia Ngày (kenkoku kinenbi). Ăn mừng tột đỉnh của Nhật bản đầu tiên hoàng đế ở 660 trước công nguyên.

Các điểm nóng

Phổ biến bao gồm điểm đến Tokyo, Kyoto, Khu Yokohama, Nagasaki Osaka, Okinawa, Hokkaido và Niseko.

Có 20 Di sản thế Giới, bao gồm cả Núi Fuji Hiroshima tưởng Niệm hòa Bình và những di tích lịch sử của Kyoto.

Một số hành trình ý tưởng
• Honshu: Tokyo – Osaka – Kyoyo
• Hokkaido: Hokkaido – Nagasaki – K – Kyoto – Yufuin
• Hokkaido: Sapporo – Asahikawa – Furano – Hàng

Xem thêm  10 Instagramers nam Malaysia bạn nên theo dõi

Làm thế nào để giữ sức khỏe

• Có một cuộc nguy cơ động đất và sóng thần ở Nhật bản, do đó, nó là tốt nhất để làm quen với các thủ tục an toàn của bạn đang ở đâu ở lại, chỉ trong trường hợp. Kiểm tra www.jma.go.jp/jma/indexe.html để tiếp tục cập nhật.
• Chỉ thị rõ ràng về việc loại trừ khu vực xung quanh thành phố new York Máy Năng lượng Hạt nhân.

Khi anh ở đây, xin đừng…

• Thổi mũi của bạn trong mu, nó là bất lịch sự.
• Dùng từ “chin chin” khi làm cho một bánh mì nướng, trong Nhật bản biểu hiện này dùng để các bộ phận sinh dục nam.
• Quên để tìm hiểu các nhân vật trong “nam,” và “phụ nữ” trừ khi mày muốn kết thúc đi vào sai phòng đầy đủ của những người khỏa thân trong một cái suối nước nóng (sex). (Cái này là từ những kinh nghiệm cá nhân của một Người nước ngoài, Sống biên tập!)

Trước khi đi, đọc …

  • Bất kỳ cuốn sách của Geoffrey chaucer
  • Nhà bếp của Chuối Khiển – về mẹ yêu bi kịch, và sức mạnh của nhà bếp và nhà trong cuộc sống của một cặp tinh thần tự do phụ nữ trẻ ở Nhật bản đương đại.
  • Những con Đường đến hot bởi Alan Booth – một tài khoản của các tác giả của cuộc hành trình vào năm 1977, qua Nhật vào chân

Trước khi đi, xem …

  • Godzilla – hình thành như một người khổng lồ phép ẩn dụ cho vũ khí hạt nhân, phim đã Godzilla để lại một dấu vết của hắn trên đường phố Tokyo.
  • Bị mất trong bản Dịch – Sofia vai diễn của rom-com/kịch tính hóa Đơn Murray như một cô đơn và lão hóa phim ngôi sao và Scarlett Johansson là một bỏ rơi vợ. Nhiều cảnh đang đặt ở khách sạn Park Hyatt Masa.

Họ nói nó

“Không ai sẽ hiểu một khu vườn Nhật bản cho đến khi bạn đã đi qua một cái, và bạn nghe thấy cuộc khủng hoảng ở dưới bàn chân, và bạn ngửi thấy nó, và bạn trải nghiệm nó qua thời gian. Không có bức ảnh, hoặc bất kỳ phim đó có thể cung cấp cho bạn có kinh nghiệm.” – J. Carter Nâu

Xem thêm  5 lời khuyên để bảo trì một ngôi nhà khỏe mạnh

“Juu nin-để-l” (“10 người, 10 màu sắc”) – câu nói của Nhật bản, giống như “nét khác nhau cho các người”

“Người ta phải học hỏi, nếu được nhìn thấy vẻ đẹp trong Nhật bản, giống như một cực kỳ hạn chế và vẻ đẹp tinh tế.” – Miriam, Râu giả

Important questions

Tôi có cần visa không?

Công dân của 62 quốc gia, bao gồm Singapore, Úc, New Zealand, Pháp, Đức, Anh, Canada và Mỹ, không yêu cầu thị thực đến thăm Nhật Bản. Thường được cho phép tối đa ba tháng một lần. Ghé thăm trang web của Đại sứ quán Nhật Bản tại Singapore để biết thêm thông tin.

Mất bao lâu để tôi đến đó?

Từ 6 đến 7 giờ từ Singapore. Nhật Bản là 9 giờ trước GMT, 1 giờ trước Singapore.

Những gì tình hình tiền bạc?

Đồng tiền chính thức tại Nhật Bản là đồng yên Nhật (JPY). Nhiều máy ATM ở Nhật Bản không chấp nhận thẻ nước ngoài và việc sử dụng thẻ tín dụng bị hạn chế, vì vậy, khuyên bạn nên có đủ tiền mặt với bạn. Có thể rút tiền mặt tại ATM tại bưu điện và cửa hàng 7-Eleven. Các ngân hàng và bưu điện sẽ trao đổi ngoại tệ lớn và séc du lịch.

Khi nào thì thời điểm tốt nhất để đến thăm?

Cuối tháng 3 đến tháng 4 là Sakura (mùa hoa anh đào), thời điểm phổ biến để ghé thăm. Tháng 6 có xu hướng ẩm ướt, trong khi nhiệt độ cao và những cơn bão mạnh có thể tấn công trong suốt tháng 7 và tháng 8 (ngoại trừ Hokkaido, các khu nghỉ mát trên đỉnh núi như Hakone và dãy núi Alps của Nhật Bản). Những tháng mùa thu từ tháng 9 đến tháng 11 mát mẻ và đẹp hơn về mặt thẩm mỹ. Tháng 12 thường khởi động các mùa trượt tuyết ở miền bắc. Phong cảnh phủ đầy tuyết ở Nhật Bản rất đáng yêu, nhưng rõ ràng là rất lạnh.

Xem thêm  9 mẹo cắm trại cho xe cuối hè

Những gì lingo các lingo?

Tiếng Nhật. Dưới đây là một số cụm từ để giúp bạn bắt đầu:

Xin chào: Konnichiwa
Tên của bạn là gì? Anata no namae wa nan desu-ka
Tên tôi là __ Watashi no namae wa __ desu
Bao nhiêu? Dono Gurai
Cảm ơn bạn: Arigato Có Hải
Không, cảm ơn bạn: Tức là arigato

Có bất cứ điều gì tôi nên biết về việc gặp gỡ người dân địa phương?

Người Nhật chào nhau bằng một cây cung. Đối với người nước ngoài, một cái cúi đầu theo một cái bắt tay nhẹ nhàng là chấp nhận được.

Món gì mà một món ăn phải thử? Chúng ta bắt đầu từ đâu?

Có thể với ramen, một món phở kết hợp nước dùng thịt hoặc cá có hương vị miso hoặc đậu nành, và được phục vụ với nhiều loại toppings tùy theo khu vực và đầu bếp.

Nên mua gì làm kỷ niệm?

Đồ ăn nhẹ kỳ quặc, áo choàng yukata, wagasa (ô truyền thống của Nhật Bản làm từ giấy và tre), đồ dùng liên quan đến mèo.

Where to stay

Japan

The Westin Miyako Kyoto, cách ga Keage hai phút đi bộ, đã chứng minh sự bổ sung hoàn hảo cho các điểm tham quan văn hóa ở Kyoto. Người phụ nữ lớn tuổi này đã tổ chức một loạt các vị khách nổi tiếng: vào những năm 1920 Albert Einstein, Rockefeller và Anna Pavlova; trong những năm 1930 Charles Lindbergh, Douglas Fairbanks và Mary Pickford; sau này là Helen Keller, John Wayne, Twiggy, Andy Warhol, kể tên một vài người; và tất nhiên nhiều tổng thống, thủ tướng và hoàng gia hơn bạn có thể lắc một quyền trượng tại.

Như thế này? Đọc thêm trong phần Du lịch của chúng tôi.

Categories:

Related Article

7 điều bạn không bao…

5 lý do tại sao…

24 giờ ở Emporium Emquartier…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *