Hướng dẫn đầy đủ đường để thay thế ong để sucralose

Nếu bạn cảm thấy cần phải tuck vào một tấm chồng chất với bánh sau khi ăn tối, hay đạt được ra cho một bánh, hay hai giữa buổi chiều, chúng tôi nhận được bạn.

Đường như vậy đã trở thành một phần của cuộc sống của chúng ta kể từ thương mại hóa thức ăn, nhưng vượt ra ngoài sự hài lòng ngọt ngào của một bánh trứng đường hoặc hộp bánh đến một loạt các vấn đề về sức khỏe.

Để bắt đầu, đường cao gây nghiện, một thử nghiệm với những con chuột thí nghiệm cho thấy họ không bắt buộc phải thế có đường chất hơn cocaine. Xa hơn là chịu trách nhiệm về số trường hợp của béo phì, nó cũng được ghi với gây ra mệt mỏi mãn tính, chứng ruột kích thích, và nổi. Sau đó có bệnh tiểu đường — một bệnh trao đổi chất insulin vô hồn — và một danh sách các bệnh tim. Nếu điều này còn không đủ để truyền cảm hứng cho anh để cai ra đường, chúng tôi không biết làm thế nào khác để giúp đỡ.

Rất tiếc, cai ra đường không phải là dễ dàng như nó âm thanh. Bởi vì bộ não của chúng ta như vậy có dây để mong đợi một nguồn cung cấp ổn định đường — giống như thế nào thuốc giữ cho bạn gắn — các triệu chứng như có khó tập trung hay lo lắng, có thể khá suy nhược cho một số.

Nhưng than ôi, đời là ngắn và bạn xứng đáng được hưởng thường xuyên, brownie. Thay vì đi gà lạnh và hủy đường trong cuộc sống của bạn hoàn toàn, trao đổi tất cả cách cư xử của đường tinh với chất ngọt thay thế thay thế.

Không phải tất cả thay thế đã tạo ra giống nhau, và hướng này khó hiểu thế giới có thể bực bội. Đây là một hướng dẫn cho những thường thấy chất ngọt thay thế, từ tốt để hết sức xấu xí.

Xem thêm  Tối đa hóa bảo tàng St. Petersburg

Người bạn tốt nhất của lựa chọn:

Mật ong

(Tín dụng hình ảnh: Arwin Neil Baichoo/Bạn)

Nếu bạn hoàn toàn cần một chất ngọt, mật ong nguyên — đặc biệt là Mật biến với một RUNNING hạng — là một trong các bạn lựa chọn tốt nhất khi thêm trong chừng mực. Mật ong đã, sau khi tất cả, từ lâu đã có giá trị cho các tính chất dược liệu, thường được sử dụng trong điều trị cảm lạnh, và hô hấp, cũng như để tăng suy yếu hệ thống miễn dịch.

Nó có thể có một GI thấp hơn giá trị hơn đường trắng, nhưng nó vẫn còn có nhiều hơn một chút năng lượng mỗi muỗng cà phê hơn đường, và sẽ vẫn cành của lượng đường trong máu, vì vậy sử dụng ít. Tuy nhiên, nó có nhiều chất dinh dưỡng và thậm chí có thể giúp với mùa dị ứng. Nếu bạn đang thay thế đường cho mật ong, các quy tắc là một nửa để 2/3 chén mật ong cho tất cả các cốc đường.

Đạp

(Tín dụng hình ảnh:Nana)

Có nguồn gốc từ tên gọi của nó máy Brazil và Ra cỏ ngọt là một chất làm trong đó có một bột hoặc dạng lỏng. Tin tốt là, nó không tăng vọt lượng đường trong máu, mà làm cho nó một trong những tốt hơn bệnh tiểu đường thân thiện lựa chọn ra khỏi đó. Như một hợp chất tự nhiên, không có hàm lượng calo, không dinh dưỡng chất ngọt làm cho một bền vững thành phần trong thời gian dài. Tuy nhiên đây cũng là 200 lần ngọt ngào hơn thường xuyên, đường, vì vậy, thận trọng là chìa khóa khi sử dụng nó.

Được rồi, trong chừng mực:

Đời sản phẩm

Thường được tìm thấy trong kẹo cao su không đường và kẹo này đường rượu là một yêu thích nhất trong số các bệnh nhân tiểu đường để có một thấp đường huyết, vì vậy nó sẽ không gây ra một cành đường trong máu nếu bạn đang tìm kiếm để duy trì một mức độ ổn định trong suốt ngày. Bởi vì nó không được tính là lưới tinh bột, nó làm việc cho những người trên dịch ăn, mặc dù nó cũng nổi tiếng để gây ra tiêu hóa khó chịu nếu tiêu thụ quá.

Xem thêm  Hiển thị ra quốc gia của niềm tự hào với phổ Vấn bộ sưu tập

Thường nhầm lẫn với palm đường (đó đến từ một cây khác nhau), dừa đường là một đường tự nhiên mà là có nguồn gốc từ nhựa của những nụ hoa của một cây dừa, và có cùng một cái nhìn và cảm thấy như chưa nguyên đường. Trong khi hạ đường huyết chỉ số của nó xử lý các đối tác, nó vẫn còn cuối cùng cao ở đường và sẽ gây ra khiếm đường trong máu kiểm soát.

Mật đường

(Tín dụng hình ảnh: Michelle Arnold / Tốt / được)

Còn được gọi là da đen mật mật mía là một rô-như sản phẩm từ những cải tiến của mía và củ cải vào bàn đường. Bởi vì đó là giàu chất khoáng — nghĩ mangan, sắt, calcium, và magiê — mật (đặc biệt là các blackstrap mật biến) là một lựa chọn tốt, mặc dù, nó vẫn cần được thực hiện trong chừng mực của nó GI chỉ số không phải là quá xa khỏi đường tinh.

Tránh:

Thùa mật

(Tín dụng hình ảnh: bố điện thoại)

Người hâm mộ của cổ điển margarita có thể biết thùa cho là một phần quan trọng trong các sản xuất tequila, nhưng mật hoa của nó cũng đã kiếm được khá nổi tiếng là một hợp thời trang đường thay thế. Rất tiếc, thùa mật (hoặc thùa xi-rô) nhưng là một người rất tinh tế chất ngọt đó không phải là khác nhau để làm thế nào cao đường ngô xi-rô là có nguồn gốc từ bột bắp.

Xem thêm  Trung quốc đường sắt có thể đưa Lào trên bản đồ du lịch

Thùa mật có một GI thấp hơn đường và không ảnh hưởng đến lượng đường trong máu trong việc ngắn hạn, nhưng được biết đến là trách nhiệm cho một loạt các vấn đề bao gồm cả gan viêm insulin kháng chiến, và béo phì trong thời gian dài, với một gia tăng sự thèm muốn suốt cả ngày.

Tổng

Tốt hơn được gọi bằng tên khác của nó, NutraSweet và bình đẳng, kiểm tra là một trong những thường sử dụng chất ngọt nhân tạo trong ngành công nghiệp, đặc biệt là đồ ăn vặt, ăn uống nước ngọt, nhai kẹo cao su, và kẹo.

Bởi vì nó ngọt hơn đường 200 lần, tổng dịch để chi phí lớn tiền tiết kiệm để những thương mại nhà sản xuất, mặc dù nó đã được chứng minh là một gây tranh cãi thay thế. Một số những độc tác dụng báo cáo bao gồm đóng góp cho bệnh chuyển hóa và một gián đoạn sự cân bằng của vi khuẩn sống trong ruột.

Sucralose

(Tín dụng hình ảnh:; do)

Tuy nhiên, một phổ biến zero-calorie chất ngọt nhân tạo được sucralose, nhưng bạn sẽ nhận ra nó tốt hơn bởi tên thương mại của mình Splenda. Trong khi chung là “được công nhận là an toàn” bởi hoa KỲ, thức Ăn và Thuốc, sucralose đã tích lũy được khá xấu đại diện cho là liên kết với cân, và một nguy cơ cao viêm, cùng với một rối loạn trong cơ thể bình thường của quá trình trao đổi chất. Nếu anh là một kẻ baker, giữ sucralose trong số của bạn cookie, nó được biết đến để sản xuất ra các hợp chất độc hại khi tiếp xúc với nhiệt độ cao.

Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Khô đánh răng, cách hợp…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *