Jet-set: 5 kinh doanh tốt nhất lớp phòng xung quanh thế giới

Khi chọn một hãng hàng không, có một số yếu tố quyết định để xem xét như thời gian bay, dịch vụ khách hàng (cả hai trên tàu và trên mặt đất) thức ăn tùy chọn, hồ sơ theo dõi — đặc biệt là trong ánh sáng của sự kiện gần đây — và chất lượng của các tầng lớp kinh doanh phòng chờ. Sau này đặc biệt tiện lợi trong (khó chịu) hợp của một sự chậm trễ chuyến bay, trong đó, hãy trung thực, sẽ xảy ra khá là thường xuyên.

Những tiện nghi và dịch vụ của một lớp học kinh doanh lounge có thể làm cho hoặc phá vỡ của trước chuyến bay kinh nghiệm. Anh chắc chắn muốn tự thưởng cho mình hảo hạng ăn thoải mái tư pod, và vòi sen, đặc biệt là trước khi đi trên một đường dài chuyến bay đến điểm đến của bạn. Này cũng cho phép anh để thư giãn một chút, phía trước của những kinh doanh nhiều cuộc họp, bạn sẽ phải vội vã đến khi đến.

Từ Los Angeles đến Istanbul, đây là 5 của việc kinh doanh tốt nhất lớp phòng chờ ở hàng đầu thế giới sân bay. Họ cung cấp cho yên bình, riêng tư, một loạt các lựa chọn ăn uống, và lớp học đầu tiên tiện nghi mà đối thủ khách sạn năm sao, do đó bạn có thể chắc chắn anh đang được chăm sóc tốt, trước khi lên chuyến bay. Không chỉ có những tuyệt vời chờ cho chuyến bay kinh nghiệm tốt hơn (bởi dặm,), bạn thậm chí có thể thấy mình chuyển lên xuống sân bay sớm hơn nhiều để tận hưởng của họ cơ sở khác nhau.

Xem thêm  Danh sách các điểm đến của họ Instagram vào mùa Thu này

(Nổi bật tín dụng hình ảnh hãng)

Qatar Airways Al Morgan Phòng Kinh Doanh Ở Hồng Kông

Al Morgan phòng kinh Doanh tại nhà Hàng Sân bay Quốc tế được thiết kế để gương một khu nghỉ mát năm sao, với trần cao và đồng bức tường với ả Rập truyền thống thư pháp.

10,000 mét vuông phòng cung cấp doanh nghiệp tiện nghi như phòng hội nghị, trung tâm kinh doanh nhân trạm tắm, và phòng vệ sinh, cũng như nhiều lựa chọn ăn uống. Thậm chí có một phục vụ bar lên trước chuyến bay tipples.

www.qatarairways.com

Sao Liên Minh Phòng Chờ, Los Angeles

Ngâm lên phía Nam California nổi tiếng của ánh nắng mặt trời tại Sao liên Minh Phòng quản lý bởi không Khí New Zealand phối hợp với ngôi Sao của nó liên Minh đối tác. Sao liên Minh phòng Chờ sân Bay Quốc tế Los Angeles có một thượng ngoài trời, ở nơi bạn sẽ được thưởng thức điểm trên sân bay xa xôi và Hollywood hills.

Các lounge có ấn tượng tiện nghi như một phục vụ bar miễn phí với cocktail và thức uống, tắm dãy phòng, cũng như một tách đầu Tiên Lớp phòng Chờ sẵn dành riêng cho Lớp học đầu Tiên tờ quảng cáo.

www.staralliance.com

(Tín dụng hình ảnh: Bay Quốc tế Los Angeles)

Thổ Nhĩ Kỳ, Các Hãng Hàng Không Chờ Istanbul, Istanbul

Mới tân trang lại thổ nhĩ kỳ, các Hãng hàng không Chờ tại Sân bay Istanbul có thêm một 2,400 mét vuông của hiện tại có 3.500-mét vuông, không gian gấp đôi khả năng của mình để giữ hơn 1.000 khách ở một thời gian.

Xem thêm  Bộ sưu tập là tất cả chúng ta cần để đi du lịch

Ở đây, bạn có thể thưởng thức món ăn thổ nhĩ kỳ và cung cấp quốc tế như vừa chuẩn bị bánh ngọt từ Vienna là bánh ngọt nổi tiếng cửa hàng Demel. Thổ nhĩ kỳ, các Hãng hàng không Chờ cũng cung cấp một loạt các cơ sở để giữ cho anh giải trí trong khi chờ đợi chuyến bay như một thư viện, phòng golf và bi-phòng. Có lẽ là một sự chậm trễ chuyến bay không phải là một việc quá tệ sau khi tất cả.

www.turkishairlines.com

(Tín dụng hình ảnh các)

Hãng Hàng Không Singapore SilverKris Phòng Chờ, Singapore

Singapore của Hãng hàng đầu lớp học kinh doanh phòng chờ ở Singapore được thiết kế đặc biệt để làm cho khách hàng cảm thấy như đang ở nhà. Ở đây, tờ có thể tự tắm trong sự thoải mái do mới ‘home’ khái niệm — nơi duy nhất không được mô hình sau khi sống, phòng ăn và nhà bếp mà năng nhã chọn tác phẩm nghệ thuật.

Khách sạn này được thiết kế đặc biệt năng suất vỏ cho tờ quảng cáo để làm việc trong chính chữ ký Singapore Hãng hàng ghế, tắm tiện nghi, cũng như nhiều thức ăn và thức uống với một lựa chọn các đồ ăn chay, tây món ăn mì, và địa phương ngon như cà rốt bánh mì, và gà gạo.

www.singaporeair.com

(Tín dụng hình ảnh: Hãng hàng không Singapore)

Ga Airways Phòng Chờ Abu Dhabi

Ga Airways bảo hiểm phòng chờ ở nhà Ga số 1 và 3 thiết bị đầu Cuối của Abu Dhabi sân bay cung cấp một loạt các vụ và tiện nghi như một Sáu Giác quan Spa, Phong cách và Cạo râu tiệm (cho phút cuối cắt tóc hay móng tay) trung tâm kinh doanh tụ điểm cá nhân truyền hình quả, phòng tắm và ăn uống.

Xem thêm  Mọi thứ để làm trong Hội Một Việt nam

www.etihad.com

(Tín dụng hình ảnh: Philippines du Lịch)

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

5 Ngày Quốc khánh staycations

Với Ngày Quốc khánh chỉ quanh góc, chúng tôi đã lập kế hoạch cho một kỳ nghỉ cuối tuần dài (nếu bạn chỉ mất thêm…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *