Khắp nơi trên thế giới đang đối phó với COVID-19

Vài tuần qua đã cố gắng để nói rằng ít nhất, và nó hoàn toàn bình thường nghĩ về tất cả các đã bỏ lỡ chuyến đi và nghỉ bạn đã lập kế hoạch cho.

Kể từ chính phủ thông báo mới ngắt mạch các biện pháp cuối tuần trước, ngay cả những niềm vui nhỏ như staycations sẽ không được, ít nhất cho đến 4 Tháng. Khoảng cách xã hội đã trở thành những chuẩn mực, và tất cả chúng ta khuyến khích ở trong nhà, trừ khi thật cần thiết. Này, đã có một nhấn vào thức ăn và đồ uống ngành công nghiệp cho chắc chắn, nhưng ngành khách sạn, phải không làm điều đó, hoặc là tuyệt vời.

Khách sạn không phải chỉ về điền giường hoặc ghế trong các nhà hàng, nhưng cũng về một kết nối với khách — bất cứ nơi nào họ có thể được. Như vậy, các khách sạn đã được nhìn về phía kỹ thuật số sáng kiến để gửi một số nguồn cảm hứng và tình yêu với tất cả khách hàng của họ trên khắp thế giới thậm chí là trong sự thoải mái của nhà riêng của họ.

Đật

hotels digital initiatives

(Tín dụng hình ảnh: Mức)Trong này không bình thường thời gian của toàn cầu không chắc chắn và sự rối loạn, một chút Hung thần đi một chặng đường dài. Giữ cho mình khỏe mạnh và an toàn chưa bao giờ có liên quan hơn, và Đật đã đưa ra một kỹ thuật số sáng kiến cho bất cứ ai ở nhà để nghỉ bình tĩnh trong những lo âu gây lần.

Xem thêm  Xe hơi hạng sang với thẻ

Trên Instagram cũng như trang web của họ, Andrei sẽ tiếp tục chia sẻ sự khôn ngoan của họ, học viên chăm sóc sức khỏe. Chúng bao gồm thở kỹ thuật để giúp thư giãn cơ thể, tự nhiên, lành pha trộn để tạo ra spa-xứng đáng phòng tắm ở nhà và hàng ngày khác tự chăm sóc các nghi lễ.

Singita

hotels digital initiatives

(Tín dụng hình ảnh: Singita)Bảo tồn thú hoang dã và điều hành Singita sẽ tiếp tục chia sẻ câu chuyện của các rộng lớn hoang dã châu Phi trong những lần như một cách để thoát khỏi, và nhiên liệu của bạn cần phải kết nối với thế giới bên ngoài. Khi bạn không thể đi trên một trò chơi săn lái xe sớm, anh chắc chắn có thể tận hưởng một hầu như với Singita.

Một trong những người nổi tiếng nhất và tôn trọng động vật hoang dã nhiếp ảnh gia và safari hướng dẫn Ross Couper, sẽ được đưa bạn trên một trò chơi, lái xe trong khi dạy bạn về sự hoang dã châu Phi và tuyệt đẹp của nó dân.

Họ có cũng chỉ đưa ra mình Playlist tài khoản, với âm thanh êm dịu của Singita và châu Phi, mê hoặc, tiếng chim hót.

Capella

hotels digital initiatives

Capella Singapore (tín dụng hình Ảnh: Capella Singapore)Kể từ khi bạn không thể đi trên một staycation sớm, Capella là đưa địa phương đi du lịch đến ngay trước cửa nhà với cánh tay của họ-ghế đi du lịch sáng kiến. Các Capella Singapore đội sẽ được tung ra một ảo tour du lịch di sản của tài sản dẫn bởi một người của họ Capella văn hóa việt đó sẽ bao trùm một bài học lịch sử thú vị của các khu vực.

Xem thêm  Hướng dẫn (Nến) dành cho các cặp vợ chồng có ý thức về sinh thái

Nó sẽ bao gồm Singapore thuộc địa của quá khứ và lịch sử đằng sau Capella Singapore là majestic di sản bungalow được xây dựng vào năm 1880 cho các sĩ quan người Anh của các Pháo binh Hoàng gia và các 900 đưa tác phẩm nghệ thuật được hiển thị trong suốt cuộc nghỉ mát trong số những người khác.

Belmond

hotels digital initiatives

(Tín dụng hình ảnh: Belmond)Như là một phần của sáng kiến của họ để mang lại cho kỹ đi du lịch đến khách trên toàn thế giới, Belmond được tung ra ‘Belmond Mời’ — một ảo nhà hát của chương trình được thiết kế để mang tính giải trí kinh nghiệm vào nhà của người dân trong khi thế giới của du lịch được tạm dừng.

Các buổi biểu diễn được tuyển chọn sử dụng Belmond hạnh phúc của triết lý của cuộc Sống Tốt: kinh nghiệm đó được thiết kế để làm giàu cho tâm trí và linh hồn. Này sẽ được lưu vào Belmond của Instagram trang và sẽ được cập nhật liên tục.

Hơn bạn bè của Belmond có thể tham gia vào Belmond là kỹ thuật số gói chăm sóc yêu thương tuyển chọn bởi đội ngũ của họ kinh Nghiệm của Nhà sản xuất. Các gói chăm sóc năng thiền bởi các chuyên gia chăm sóc sức khỏe, nhà trị liệu pháp cũng như công thức nấu ăn với tất cả thực hiện để làm dịu các giác quan như tất cả mọi người điều chỉnh đến một thời gian của chưa từng có sự yên tĩnh.

Xem thêm  Các hãng hàng không áp dụng các biện pháp phòng ngừa chống lại coronavirus

Sáu Giác Quan

hotels digital initiatives

(Tín dụng hình ảnh: madison lavern trên Bạn)Sáu Giác quan đã luôn luôn được biết đến với chương trình sức khỏe và để giúp khách hướng mới bình thường mà là ở nhà, họ đã đưa ra chương trình của họ trực tuyến. Hy vọng một ngày Facebook Sống loạt từ sức khỏe của họ chuyên gia trên khắp thế giới, bao gồm cả lớp yoga và buổi hòa giải.

W Khách Sạn

hotels digital initiatives

(Tín dụng hình ảnh: W Brisbane)W Brisbane nhiên LIỆU của đại sứ, Luke Zocchi, trước đây đã đưa ra với hai cường độ làm việc ra chương trình cho khách để truy cập vào trong phòng của họ hoặc suite, làm cho nó có liên quan trong những cách ly lần nơi sẽ đến phòng tập thể dục trong số các câu hỏi. Chúng tôi đã đề cập ông cũng là Chris hạ gục là huấn luyện viên cá nhân? Này, đại dịch là sẽ đưa anh ra nên mạnh mẽ hơn và khỏe mạnh cho chắc chắn.

Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Khô đánh răng, cách hợp…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *