Khô đánh răng, cách hợp thời trang của quyền lực giữa người da

Chúng tôi đã làm tất cả những điều vô lý, vì lợi ích của phù phiếm.

Trả $15 cho một cốc nước một cách cẩn thận nước luôn luôn có vẻ như một cai nghiện ý tưởng cho đến khi nó chạm môi, như là đặt trên một con vật in mặt trên máy bay để phán xét nhìn xung quanh.

Hôm nay khỏe xu hướng liên quan đến tước xuống để sinh nhật của em phù hợp với một bàn chải lông cứng trong tay. Nó không phải là khó để đưa hai người đi với nhau ở đây, bạn sẽ chạy nói bàn chải qua toàn bộ cơ thể của bạn, giống như một giống mare đang chuẩn bị trước khi một ngựa. Nó thậm chí không có vấn đề nếu anh không có ở khắp mọi nơi. Chào mừng bạn đến với thế giới của khô đánh răng.

Khô đánh răng (hoặc cơ thể đánh răng) có thể đã có lại nổi lên trong vài năm qua cảm ơn để giữ gìn truyền giáo như Gwenyth ‘ các bình luận, Miranda Kerr, và chỉ toàn bí Mật của Victoria đội, nhưng nó thực sự là một nghi lễ mà ngày lại hy Lạp cổ đại, với tương tự hành trên khắp thế giới. Không giống như các đặc biệt sức khỏe mốt như âm đạo hơi nước và liên tục ăn chay, cái này là tương đối đơn giản hơn để đạt được.

Trước khi bạn nhảy ngay vào này từ thông dụng và đặt mình là bàn chải đầu tiên anh thấy, chúng tôi đưa bạn về một hướng dẫn này được cho là kỳ diệu giải độc chữa-tất cả những gì bạn có thể trông đợi từ nó.

Xem thêm  Chỉ số nhiệt 2018: Cách làm cho kỳ nghỉ hè của bạn nóng bỏng

Các công cụ

Các Karmameju Nạp Ion Cơ thể bàn Chải (tín dụng hình Ảnh: Mũ Đẹp)

Thực tế chỉ đòi hỏi một bàn chải lông tự nhiên cứng cung cấp một công ty kháng chiến chống da. Tránh tổng hợp lông như họ có thể là quá khắc nghiệt trên da, những lựa chọn tốt nhất bao gồm heo lông hoặc xương rồng sợi vải. Một bàn chải đi với xử lý do đó bạn có thể để khó khăn để đạt điểm như trở lại, trong khi một số người như các Karmameju Nạp Ion Cơ thể bàn Chải đến với dây đồng để mang lại năng lượng điện từ trong cơ thể hòa hợp với nhau. Bất cứ vũ khí của bạn, chuẩn bị cho sự trần trụi tróc da sau đó.

Các kỹ thuật

(Tín dụng hình ảnh: Hydrea London)

Nó không đơn giản như đánh răng rối tóc của bạn. Để khuyến khích lưu thông máu tốt hơn, bắt đầu xuống chân và vững bàn chải lên trong nét dài tới trái tim của bạn. Tương tự như vậy trên cánh tay, bắt tay và làm việc theo cách của bạn lên, và vào bụng của bạn, chải trong một chiều kim đồng hồ chuyển động. Một tập trung vào hạch điểm nóng như cổ cũng khuyến khích để tăng hệ thống thoát nước của độc tố.

Đánh răng nên luôn nhẹ nhàng, như là cách quá khó có thể phá vỡ da. Toàn bộ quá trình nên mất ba năm phút, và không phải bạn cũng không phải chải nên ẩm ướt.

Khô đánh răng thường được thực hiện trước khi tắm, nhưng nó cũng nổi tiếng là người làm của làn da thêm khát. Bằng cách sử dụng một dưỡng kem dưỡng da hoặc cơ thể dầu sau, đặc biệt một trong đó có bưởi hay bách có thể hỗ trợ giúp lưu thông và thoát bạch huyết quá trình trong khi đảm bảo anh đừng đổ như một con rắn. Nếu bạn đã có siêu nhạy cảm hay da vấn đề, các bạn có thể muốn tới chuyện này.

Xem thêm  Chiến thắng một chuyến đi cho hai người đến New York với Expedia & Apple Pay

Những lợi ích

Vậy là nó đáng giá những nỗ lực mỗi buổi sáng anh hỏi? Những lợi ích của khô đánh răng bao gồm việc rõ ràng tẩy tế bào chết như bạn đang liên tục bong đi xuống các tế bào da chết. Các chuyển động cũng kích thích làn da và rõ ràng, các tuyến dầu cũng tăng tính đàn hồi và ổn định lâu dài.

Các lợi ích có mục đích khác bao gồm tăng cường lưu thông máu và lưu lượng bạch huyết tốt hơn, điều này rất quan trọng trong việc loại bỏ chất thải trong cơ thể. Hệ thống bạch huyết không có máy bơm thường xuyên trong cơ thể, do đó di chuyển cơ thể thông qua các hoạt động như yoga hoặc tập thể dục là rất quan trọng trong việc thoát hạch. Mặc dù không có hiệu quả như tập thể dục, những người đăng ký lối sống ít vận động có thể thấy rằng đánh răng khô có thể giúp kích thích hệ thống bạch huyết, dù chỉ một chút.

Thậm chí không bán linh hồn của bạn cho quỷ sẽ giúp xua đuổi cellulite, vì vậy don hiến mong đợi một bàn chải khô để làm điều đó cho bạn. Bất chấp những gì người dùng Instagram cường điệu có thể yêu cầu, không có quy trình chuyên đề nào có khả năng làm mờ vết lõm trên mông của bạn, mặc dù những thứ như mát xa hoặc tẩy tế bào chết có thể tạm thời làm cho nó trông mượt mà hơn. Phòng tập thể dục là người bạn tốt nhất của bạn nếu bạn đang tìm kiếm một giải pháp lâu dài và lâu dài hơn. Chúc bạn đánh răng vui vẻ.

Xem thêm  Sự thật về hiển thị lên máy bay đi!
Health
Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Hướng dẫn đầy đủ đường…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *