Không đi đâu cả tháng mười hai này? Làm thế nào vẫn mất thời gian

Đang ở trong một thành phố hiện đại như Singapore có nhiều lợi lộc, nhưng tiết kiệm cho ngày cuối tuần rượu mạnh và thỉnh thoảng staycation thành phố này là một trong đó là điều rất khó khăn để thư giãn.
Bây giờ chúng ta nhanh cuộc sống đã được quyết định bởi tiêu chí và kỹ thuật số hài lòng, đó là thời gian chúng ta quay trở lại vấn đề cơ bản, và chúng tôi đang nói hoạt động mà không cần nhìn điện thoại di động, mặc dù bạn muốn được nghiêng để chụp ảnh hoặc hai.

Từ ngâm ngón chân của bạn vào một Nhật bản, để khai thác vào bên trong của bạn nghệ sĩ, đây là làm thế nào để thư giãn ở Singapore.

Đi Ngủ nghi Lễ tại HÌNH

Chắc chắn, một ngâm trong một bồn tắm nước ấm với một ưa thích tắm bom là tốt đẹp, nhưng đó là lý do tại sao người Nhật bản, là một trong các quốc gia lớn nhất của xuất khẩu. Rất may, anh không cần phải đi xa một ngâm, Singapore, thực sự là nhà vô trong nhà onsens, nhưng không có cách nào tốt hơn để trải nghiệm Singapore trong một ánh sáng mới hơn với một hồ lặp đi lặp lại.

HÌNH Khu V có một hồ kiểu Nhật rừng suối cho phép bạn hoàn toàn thư giãn với các công ty của thiên nhiên yên tĩnh xung quanh nó. Nếu bạn đã ngủ vấn đề, đặt mình Ngủ nghi Lễ, một 90 phút kinh nghiệm thanh thản đó có nghĩa là để hỗ trợ ông trong cuộc tìm kiếm để phần còn lại tốt hơn. Những kinh nghiệm bắt đầu với một hình dung tập thể dục để thư giãn bạn, theo một cách nhẹ nhàng, xoa bóp và đá nóng rằng sẽ bỏ tất cả căng thẳng từ cơ bắp của bạn.

Xem thêm  10 sân bay bị bỏ hoang trên khắp thế giới

Đi đi lang thang

Nếu ý tưởng của thư giãn là đúng trong dày của thiên nhiên, sau đó leo núi là chỉ các hoạt động cho bạn. Singapore có thể là tốt hơn, được biết đến như một khu rừng, nhưng vẫn còn túi của ảnh hưởng con đường mòn quanh hòn đảo này đáng để khám phá.

Nếu bạn đang chán của phổ biến nhất trên ngọn cây Đi bộ xuống Macritchie hồ Chứa, Coney Island — nằm viễn đông bắc- là một mộc sinh viên đó là được cố ý để lại nguyên vẹn để bảo vệ hòn đảo này là nhân vật tự nhiên. Bên cạnh đó là nhà hàng của động vật hoang dã, bạn cũng sẽ thấy một đa dạng của cảnh ở đây, từ đước đầm lầy và tươi tốt lâm để những bãi biển.

Tìm zen

Niệm đã luôn luôn là chìa khóa cho một sức khỏe tâm trí và linh hồn, vì vậy những gì tốt hơn để thật sự thư giãn hơn với một lớp thiền? Dẫn bởi các nhà tâm lý trị liệu Dawn Sim, Como xem ý Đô thị Thoát của Thiền định Tâm Thực tế là một trong những lựa chọn tốt nhất nếu các bạn đang tìm kiếm cho cuộc hành trình khá mình để tìm bên trong hòa bình và sống trong thời điểm này.

Với thường xuyên, 60 phút lớp học tại độc quyền trung tâm thể hứa hẹn hơn vật chất và tinh thần, sức khỏe tốt hơn quản lý của các tình huống khó khăn, cũng như với nhiều tự nhận thức — lợi ích chúng ta có thể sử dụng tất cả ngày hôm nay.

Xem thêm  Làm thế nào để đặt một chuyến đi vào phút cuối

Thưởng thức tại spa

Không có cách nào khác mà la hét ‘me-thời gian’ to hơn so với một rắn chuyến đi đến spa. Rất may, Singapore không phải là ngắn sang trọng cơ sở đó là khả năng tốt nuông chiều. Của nhiều người, chúng tôi yêu thích bao gồm các Damai Spa tại Grand Hyatt — cho văn hóa của nó chữa bệnh triết lý và các kỹ thuật — cũng như vừa được khai trương trung tâm Spa cho nó sang trọng, nhưng thanh thản không khí và phục hồi phương pháp điều trị.

Nhận nghệ thuật

Bạn có thể không thành công nghệ thuật lớp học ở trường, nhưng điều đó không có nghĩa là bạn nên treo lên, của bút lông cho tốt, chỉ cần sơ. Làm nghệ thuật đã được chứng minh là một dạng phát hành căng thẳng cho sự mòn-có đầu óc, tạo ra một lối thoát đã được so sánh với thiền. Nằm giữa những tỉa cây xanh của Trung Park là Nghệ thuật của Tôi, không Gian, một studio nghệ thuật và cafe mà cung cấp cho cả lớp học vẽ hay nghệ thuật gây nhiễu buổi.

Nếu bức tranh trong các đường đó không phù hợp với bên phải với bạn nổi loạn bên, cố gắng tái tranh tại biểu tượng Sơn Nhà, nơi bạn sẽ có thể để theo đúng nghĩa đen — ném sơn với hoang dã từ bỏ tại bức tranh đó.

Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Khô đánh răng, cách hợp…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *