Làm thế nào để tìm kiếm sự giúp đỡ, nếu bạn đang phải đối mặt với bạo lực ở Singapore

Tập thể rút lui vào ở nhà càng nhiều càng tốt trong COVID-19 là một cử chỉ xã hội trách nhiệm, nhưng đối với những người trong tình huống của bạo lực, cuộc sống đã trở thành một ngột ngạt cơn ác mộng.

Đó là một tượng này, chúng tôi đang thấy trên khắp thế giới: trường hợp bạo lực đã gia tăng vì COVID-19 và các nhà bị ràng buộc, sự cô lập, nó nhu cầu. Đường dây nóng đã đấu tranh để theo kịp với khối lượng báo cáo trong suốt thời gian cố gắng, như là nạn nhân và thủ phạm được thực hiện để dành còn kéo dài thời gian với nhau trong hạn chế.

Chúng tôi biết rằng đây là một vấn đề cấp bách, những tin tức có thể hiện rõ ràng. Chưa, ít thông tin về tìm kiếm sự giúp đỡ cho bạo lực trong thời gian này, trong ánh sáng của tất cả các hạn chế.

domestic violence in singapore
Ảnh tín dụng: Redgirl Lee cho Vương Quốc gia/Bạn

BIẾT, hàng đầu của Singapore bình đẳng giới vận động nhóm, có báo cáo một 112 phần trăm gia tăng trong các cuộc gọi liên quan để bạo lực trong tháng tư năm này, so với người cuối cùng, chứng minh rằng tình hình đã leo thang kể tại song song với thời gian.

Để giúp hiểu bước những gì có thể được thực hiện nếu bạn đang phải đối mặt với bạo lực ở Singapore trong COVID-19, chúng tôi nói chuyện với Shailey Hingorani, người đứng Đầu của phòng Nghiên cứu và Vận động cho BIẾT, người cung cấp tư vấn.

Bạn có thể cũng giống như…

Nhận ra lạm dụng

domestic violence in singapore
Ảnh tín dụng: Melanie Wasser/Bạn

Bạo lực có thể là vật lý, tình dục, nói hoặc tâm lý. Những lời lăng mạ, đe dọa, sỉ nhục, tống tiền cũng được tính là bạo lực.

Xem thêm  Bạn có thể giải quyết bí ẩn của bức thư tình Paris này?

“Kẻ xâm hại thường triển lãm kiểm soát các hành vi, chẳng hạn như theo dõi và hạn chế nạn nhân của họ di chuyển, mối quan hệ và hoạt động trong một nỗ lực để cô lập họ từ thế giới bên ngoài,” giải thích Hingorani.

Đường dây liên hệ với

Ý CỦA Phụ nữ là đường dây (1800-777-5555) và tình Dục Tấn công trung Tâm chăm Sóc đường dây (+65 779 0282) là hai để tiếp cận. Sự hỗ trợ và lời khuyên, bao gồm cả luật pháp tư vấn sẽ được cung cấp từ xa.

Cho những người không thể để thực hiện cuộc gọi BIẾT đã đưa ra một văn bản nói chuyện dịch vụ, mà phụ nữ có thể lên lịch cho 30 phút tư vấn để nói chuyện với một nhân viên để hỗ trợ.

Xây dựng một kế hoạch an toàn

Một kế hoạch an toàn, Hingorani kỳ, là một kế hoạch “, trong đó có một tiềm năng nạn nhân visualises bước cô có thể làm trong một trường hợp khẩn cấp.” Cô khuyên “xác định một nơi an toàn đi, một cái cớ để cung cấp cho những kẻ hành hung, một mã hay tín hiệu để cung cấp cho các đồng minh, đóng gói túi xách với một nơi cất giấu trường hợp khẩn cấp tiền và tài liệu và danh sách của số điện thoại để gọi để được hỗ trợ.”

Liên quan đến những gì có thể được thực hiện trong gia đình, bà đề nghị cho các nạn nhân lạm dụng để che giấu các nguy hiểm đó có thể được sử dụng để làm tổn thương họ và những người thân yêu, cũng như giữ một bản ghi của lạm dụng sự cố. Duy trì liên lạc với những người cung cấp hỗ trợ cũng là rất quan trọng trong thời gian này, và cung cấp một thói quen cho những cá nhân có liên lạc với chính quyền nếu họ không nghe thấy từ sau một thời gian dài.

Xem thêm  Cuộc phỏng vấn với Dan và Audrey của Uncornered Market

Hingorani cũng đề nghị hành nghề tự chăm sóc, chuyển sang một cái gì đó thú vị như là một cách để giữ bình tĩnh.

domestic violence in singapore
Ảnh tín dụng: Cắt Ghanbari/Bạn

Có lựa chọn cho nơi trú ẩn?

Yên tâm, có những lựa chọn để tìm nơi trú ẩn trong thời đại của khủng hoảng.

“Dịch vụ xã hội cơ quan có thể chỉ gọi để cuộc khủng hoảng nơi trú ẩn, trong khi cũng đảm bảo rằng các người gọi là khỏe mạnh về thể chất. Gia đình các Trung tâm dịch Vụ gia Đình và bạo Lực Chuyên gia Trung tâm, như MỞ, chăm Sóc Góc dự Án bắt Đầu và Trans An toàn trung Tâm, có đóng thể chất của họ, trung tâm, nhưng cũng được cung cấp dịch vụ từ xa. Người gọi có thể tìm ra gần nhất của họ CHỦ gọi ComCare trên 1800 222 0000. Bạo lực sống sót cũng có thể xem xét gọi một bệnh viện hoặc cảnh sát trong tình huống khẩn cấp,” bà nói.

Làm thế nào rộng hơn công cộng có thể hỗ trợ

domestic violence in singapore
Ảnh tín dụng: BIẾT

Cho những người của chúng ta bên ngoài tình huống như vậy, và quan tâm đến để giúp đỡ, có rất nhiều cách để hỗ trợ các nạn nhân trong cần.

Nếu bạn biết một người là đi qua bạo lực ở Singapore, nghe vấn đề của họ mà không có sự phán xét cho sự đoàn kết, và có khả năng giúp họ xây dựng một kế hoạch an toàn, nếu cần thiết.

Xem thêm  Và Q Một: Kayla Lee, trên thể đế, và cô đáng ngạc nhiên đơn giản chế độ tập luyện

“Tôn trọng quyết định của mình—thường, cá nhân phải đối mặt với gia đình bạo lực là kinh tế phụ thuộc vào các người phạm tội và nó là không dễ dàng cho chúng để rời khỏi nhà của họ,” nói Hingorani.

Hỗ trợ tài chính có thể giúp vô cùng quá. BIẾT cũng có một cuộc dễ Bị tổn thương của Phụ nữ Quỹ đó là quyên góp cho phụ nữ trong cần, nếu bạn muốn đóng góp ở đây.

Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Khô đánh răng, cách hợp…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *