Khi nói đến mua sắm đi lớn hay đi đến Đường Orchard!

Làm thế nào mà vận chuyển thêm chi phí ít hơn?

Chúng tôi không cần phải cho bạn biết về những phong phú đặc quyền của mua trực tuyến trong, CHÚNG tôi với một cuộc vui trên Singapore đất – thẻ giá là cách rẻ hơn, có một lựa chọn tốt hơn và bạn không cần phải max out của bạn khi leo núi quanh trung tâm mua sắm sau khi trung tâm mua sắm. Nhưng những gì bạn có thể không biết là khi nói đến việc hàng của bạn ở đây, thực tế, tiết kiệm đến với những người mua hàng hiểu biết người chờ đợi cho đến khi họ đã có một gọn gàng ưa thích của mua hàng, đánh lên nhiều bán lẻ trực tuyến và sau đó, kêu gọi các dịch vụ vận chuyển giao hoặc gom như PacMe để xử lý hậu cần. Vậy, làm thế nào mà vận chuyển thêm chi phí ít hơn?

When it comes to online shopping, go big or go to Orchard Road!
Khi nói đến mua sắm đi lớn hay đi đến Đường Orchard!

Nếu bạn đang ở trên đầu tiên-tên diện với người đưa thư và bạn cách làm việc đã được đến tàu bưu kiện nhỏ hơn, thường xuyên ký cho tất cả mọi thứ từ quần áo và giảng viên, để bổ sung sức khỏe và cưng tại một thời gian, bạn có thể bị mất tích trên thực tế, tiết kiệm của mua sắm ở nước ngoài. Vâng, nó có nghĩa là tập luyện ý chí, nhưng chờ đợi là khôn ngoan, kể từ lần đầu tiên vài kg của bất kỳ lô hàng luôn đắt nhất. Gói hàng của bạn với nhau, tuy nhiên, và khi giấu chạm ít nhất 10 kg (22 lbs), bạn sẽ tiền mặt ở trên thấp hơn, vận chuyển khoản lệ phí như các khoản tiết kiệm với PacMe là bạn thân hơn ở LẠI và FedEx thực sự đá.

Xem thêm  Top 10 bãi biển đẹp nhất Quebec

Một khi đường của bạn đến lúc PacMe là Oregon kho của họ đội của siêu đóng gói sẽ tập trung tất cả vào một siêu mạnh tường đôi hộp, nghiền ngẫm mỗi chuyến hàng để tìm ra cách tốt nhất của đóng gói lại các mục vì vậy mà lãng phí không gian được giữ ở mức tối thiểu. Kết quả? Tổng trọng lượng vận chuyển (và do đó bạn bill) giảm một nửa trong trường hợp nhất! Xem chúng làm việc của họ đóng gói lại ma thuật ở đây.

FYI: tự Hỏi về THUẾ? Trong khi lô hàng nhỏ có thể tránh thuế Singapore-bên, các toán thường ủng hộ vận chuyển tiền tiết kiệm trong những TIÊU chuẩn đánh vào bưu kiện lớn.

Để bắt đầu mua sắm PacMe Cách, chỉ cần đăng ký cho một tài khoản miễn PHÍ (trị giá $40) hơn tại www.pacme.com bằng cách sử dụng mã quảng NGƯỜI nước ngoài và anh sẽ trình bày với bán hàng của riêng bạn miễn thuế cho CHÚNG ta địa chỉ mà bạn có thể thêm vào, kiểm qua ở mỹ trang web. PacMe sau đó sẽ đăng nhập mỗi của bạn đến gói quét các hóa đơn lên ảnh của các mục và lưu trữ nó cho đến 90 ngày miễn phí cho đến khi mỗi cuối cùng trong một đơn đặt hàng của bạn đã được đánh dấu. Và nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, có một cuộc trò chuyện riêng hộp cho mỗi gói để thảo luận về bất kỳ vấn đề, hoặc anh có thể thả chủ sở hữu Ken và Randy một email như họ cá nhân xử lý các khách hàng bên dịch vụ của mọi thứ.

Xem thêm  Bạn sẽ thích những thử thách 10 nắp chai ấn tượng này!

pacme.com | [email protected] | facebook.com/pacmeusa/

Categories:

Related Article

7 điều bạn không bao…

5 lý do tại sao…

24 giờ ở Emporium Emquartier…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *