• Số 23 ngách 21/2 phố Quan Hoa, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Lời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng năm mới 2021

Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV | Datxeviet.vn > Dịch Vụ > Thuê xe Nội Bài > Lời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng năm mới 2021
4700d08c1a 1
Share
Rate this post
Lời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng năm mới 2021

Kính gửi: Quý Khách hàng/ Quý Đối tác Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV cùng mọi người.

Lời đầu tiên, tôi xin thay mặt Ban lãnh đạo Đặt Xe Việt ATV cũng như toàn bộ đội ngũ nhân viên gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng đã đồng hành và sử dụng cũng như ủng hộ dịch vụ cho thuê xe trong năm qua. Sự tin tưởng của khách hàng chính là niềm tự hào, thành công lớn nhất mà công ty đã may mắn có được.

CHÚC MỪNG NĂM MỚI 2021

Kính chúc Quý khách hàng/đối tác “Năm Mới 2021” nhiều sức khỏe, hạnh phúc, thành công và thịnh vượng, cùng một năm mới an khang, tốt đẹp…

Chào đón năm mới, Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV(Visit us) xin gửi đến Quý Khách hàng – Quý đối tác lời Chúc mừng năm mới, kính chúc bạn cùng gia đình một năm mới:

“HẠNH PHÚC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG”

Xin chân thành cảm ơn Quý vị đã luôn tin tưởng, lựa chọn dịch vụ thuê xe chạy taxi theo tháng với các hình ảnh xe du lịch tại Dat xe viet và trên website datxeviet.vn trong suốt thời gian qua.

Với nỗ lực không ngừng nghỉ của tập thể cán bộ và nhân viên Công Ty, năm 2020 tiếp tục là một năm ghi dấu sự nỗ lực vượt khó khăn, bằng các sự kiện: Ổn định việc làm trong mùa Covid 19, khai trương các văn phòng ở các tỉnh miền bắc, mua thêm các dòng xe mới 2021…

Lời tri ân và Chúc tết Quý khách hàng năm mới 2021Chúc mọi điều ước năm mới của bạn đều thành sự thật

Cùng với nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên dịch vụ và chăm sóc khách hàng; Tiếp tục khẳng định vị thế là doanh nghiệp dẫn đầu thị trường trong lĩnh vực kinh doanh cho thuê xe ô tô tại thủ đô Hà Nội và trên hết là sự tin tưởng – trai tim yêu thương của Quý vị dành cho Đặt Xe Việt.

Vượt khó trong năm, không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị, liên kết hợp tác chủ xe đóng xe vào công ty để tự hoàn thiện mình.. Chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các chuyến hành trình ngày càng chất lượng, đa dạng, dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo.

Chào Xuân 2021 – Đặt Xe Việt lì xì năm mới tới quý khách hàng chương trình mới:

  1. Đặt Xe Sớm giảm 10%
  2. Hợp đồng trên 10 triệu, giảm tới 12%
  3. Khách hàng thân thiết, đặt xe số lượng giảm tới 15%

Dịch vụ cho thuê xe đi tỉnh nổi bật: https://datxeviet.vn/thue-xe-di-tinh/

Đặc biệt, mỗi khách hàng đặt xe sẽ được giảm tới 3% giá trị hợp đồng thuê xe.. Áp dụng cho tất cả dịch vụ từ 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ.. đến 45 chỗ!

Bằng tất cả sự kính trọng của mình, chúng tôi vô cùng cảm ơn sự hợp tác quý báu của Quý khách hàng – Quý đối tác trong thời gian qua và mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng – Quý đối tác. Cam kết cung cấp tới Quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất, đúng với giá trị cốt lõi mà Công ty chúng tôi đề ra:

“Khách hàng là trọng tâm – Uy tín – Chất lượng – Thành công cùng với khách hàng”.

Một lần nữa, xin kính chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới ngập tràn niềm vui và hạnh phúc!

Trân trọng!

Có nên mua xe ôtô cho công ty thuê không???Kinh nghiệm cho Trẻ sơ sinh đi ô tô đường dài

Related posts

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hello.