Hóa đơn cho thuê xe | Mẫu hóa đơn GTGT xuất cho khách hàng

Hóa đơn cho thuê xe | Mẫu hóa đơn GTGT xuất cho khách hàng

Mục Lục Bài Viết

Đặt Xe Việt ATV là công ty chuyên cho thuê xe du lịch tại Hà Nội.

Chúng tôi luôn mang đến dịch vụ và các giải pháp thuê xe với giá thành hợp lý, chất lượng cao phù hợp với mọi đối tượng khách hàng.

Đến với Đặt Xe Việt ATV, bạn sẽ được trải nghiệm các dòng xe du lịch đời mới, những yếu tố vượt trội về mặt nhân sự, phương tiện và cung cách làm việc. Nhân viên lái xe luôn điềm đạm đúng giờ, phục vụ khách theo cách chu đáo nhất.

MẪU HÓA ĐƠN CHO THUÊ XE Ô TÔ

Với thương hiệu “DATXEVIET” ngày càng phát triển, cung cấp dịch vụ cho các tập đoàn lớn, tổ chức - trường học bằng giải pháp cho thuê xe tháng 4 chỗ, 7 chỗ, 16 chỗ hiệu quả. Hãy đến với chúng tôi, chất lượng và thương hiệu luôn được đảm bảo, hài lòng nhất.

Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu “MẪU HÓA ĐƠN CHO THUÊ XE” mà đơn vị đang cung cấp cho khách hàng.

Mẫu hóa đơn GTGT cho thuê xe
Mẫu hóa đơn GTGT cho thuê xe

Tra cứu hóa đơn điện tử tại trang web: https://tracuu.cyberbill.vn / Mã số tra cứu: số hóa đơn khi xuất sẽ có mã ở trên góc phải

Hiện tại, Đặt Xe Việt ATV chỉ xuất hóa đơn khi khách hàng thuê xe và có hợp đồng(mẫu hợp đồng cho thuê xe) với đơn vị, xuất - in hóa đơn VAT dựa trên hệ thống phần mềm lập sẵn và được quản lý, xác nhận trực tiếp bởi cơ quan thuế.

Lưu ý, mọi hóa đơn GTGT của công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV được coi là hợp lệ khi được xuất bởi nhân viên công ty, bởi số điện điều hành: 0983.188.638. Mọi hành vi sao chép, in ấn khi ko được phép hoặc làm giả đều là vi phạm pháp luật. Vì thế chúng tôi sẽ không chụi trách nhiệm liên quan.

 


THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘI, TƯ VẤN BÁO GIÁ TỐT NHẤT

0983.188.638 | 0986.244.358

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Bài viết nhiều bạn đọc
Chuyên mục
Bài viết mới