Tổng hợp các mẫu hợp đồng cho thuê xe mới nhất

Tổng hợp các mẫu hợp đồng cho thuê xe mới nhất

Mục Lục Bài Viết

Khi có nhu cầu thuê xe ô tô(có người lái và tự lái) đi du lịch, công tác, chở khách, dài hạn.. cho công ty hay cá nhân, khách hàng thường quan tâm đó chính là các công ty uy tín. Nơi cung cấp các hợp đồng cho thuê xe, mẫu hợp đồng nguyên tắc song ngữ đầy đủ và mang tính chuyên nghiệp cao.

Với kinh nghiệm vận chuyển hành khách và chất lượng thương hiệu, chúng tôi xin chia sẻ quý khách về các mẫu hợp đồng chi tiết mới nhất, đầy đủ nhất dưới đây.

1. Mẫu hợp đồng vận chuyển

  1. Hợp đồng cho thuê xe du lịch, xe tự lái, xe dài hạn
  2. Hợp đồng cho thuê xe đưa đón học sinh
  3. Hợp đồng cho thuê xe đưa đón công nhân viên
  4. Phiếu thu cước vận chuyển
  5. Mẫu thanh lý hợp động thuê xe
  6. Hợp đồng song ngữ Anh Việt – Car rental contract for Vietnamese English

Mẫu hợp đồng vận chuyển

Xem và download chi tiết tại https://drive.google.com/.../...xnf6FM0Q5?usp=sharing

Khách hàng sẽ cảm nhận được tinh thần và tôn chỉ làm việc của chúng tôi: “Khách hàng là trên hết!”. Đội ngũ tài xế lái xe luôn luôn đồng sức, đồng lòng phục vụ - không chỉ “đi đến nơi, về đến chốn” mà còn mang lại niềm vui sau những chuyến hành trình dài.

Luôn luôn cung cấp đủ số lượng xe, chất lượng dịch vụ đúng như cam kết, lượng khách ổn định. Và hơn nữa, thương hiệu cho thuê xe du lịch của doanh nghiệp đã được đông đảo gia đình tại hà nội đón nhận và truyền thông báo chí khẳng định.

2. Hợp đồng nguyên tắc cho thuê xe

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM
Độc lập – Tự do – Hạnh phúc
———————-

HỢP ĐỒNG NGUYÊN TẮC VẬN CHUYỂN
Số: ………/HĐVC/HD

– Căn cứ Bộ Luật Dân sự số 91/2015/QH13 do Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành ngày 24/11/2015, có hiệu lực từ ngày 01/01/2017;
– Căn cứ Luật Thương mại số 36/2005/QH11 do Quốc hội nước Cộng hòa Xã hội chủ nghĩa Việt Nam ban hành ngày 14/6/2005, có hiệu lực từ ngày 01/01/2006
– Căn cứ vào khả năng và nhu cầu thực hiện của hai bên.

Hôm nay, ngày … tháng …. năm 2021, tại trụ sở Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV, chúng tôi gồm:

BÊN A (Bên thuê vận chuyển): ………………………

  • Đại diện (Ông): ………………………
  • Địa chỉ: ………………………
  • Điện thoại: ………………………
  • Mã số thuế: ………………………

BÊN B (Bên vận chuyển): CÔNG TY TNHH ĐẶT XE VIỆT ATV

  • Đại diện (Ông): Vũ Đức Viên Chức vụ: Giám Đốc
  • Địa chỉ: Số 23 ngách 21/2 phố Quan Hoa, P. Quan Hoa, Q. Cầu Giấy, Hà Nội
  • Điện thoại: 0983.188.638 Fax:
  • Mã số thuế: 01090706868 Website: www.datxeviet.vn
  • Số tài khoản: 191 354 5615 7010 – tại ngân hàng Kỹ Thương Teckcombank chi nhánh Đông Đô

Hai bên thoả thuận ký kết Hợp đồng vận chuyển hành khách với các điều khoản cụ thể như sau:

Điều 1: Nội dung hợp đồng

– Bên B đồng ý vận chuyển khách đi công tác theo nhu cầu của bên A dựa vào từng lịch trình cụ thể.

– Bên B đón, trả, vận chuyển khách cho Bên A tại địa điểm bên A yêu cầu. Trong quá trình, đón, trả, vận chuyển, hai bên tiến hành xác nhận, nghiệm thu trên Lệnh điều xe của bên B và là căn cứ thanh toán sau này.

– Thời gian, địa điểm vận chuyển: bên A sẽ thông báo bằng mail hoặc điện thoại, hoặc fax cho bên B biết theo từng chuyến vận chuyển cụ thể.

Điều 2: Giá cả và phương thức thanh toán

1. Giá cả: theo thỏa thuận như phụ lục báo giá đính kèm hợp đồng này của bên A và bên B tại thời điểm phát sinh vận chuyển và được tính theo từng chuyến, từng loại xe mà bên B cung cấp theo yêu cầu của bên A.

2. Các chi phí xăng dầu, công tác phí do bên B chịu trách nhiệm.

3. Phương thức, thời gian thanh toán:

– Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản bằng tiền Việt nam đồng (VNĐ).

– Thanh toán sau mỗi chuyến vận chuyển hoàn thành có nghiệm thu hoặc thanh toán vào tháng kế tiếp của tháng phát sinh vận chuyển và bên B cung cấp hóa đơn tài chính cho bên A.

Điều 3: Trách nhiệm của các bên

Bên A:

– Đảm bảo thanh toán đúng thời hạn đã thoả thuận như trong mục 2 điều 2 của hợp đồng.

– Có mặt tại địa điểm xuất phát đúng thời gian đã thỏa thuận; tôn trọng, chấp hành đúng các quy định của bên vận chuyển và các quy định khác về bảo đảm an toàn giao thông.

– Thực hiện đúng cam kết như trong hợp đồng. Đặt xe phải báo trước cho bên B ít nhất 02 ngày, nếu có thay đổi phải thông báo ngay cho bên A trước 01 ngày (trừ trường hợp đột xuất hai bên thống nhất với nhau qua điện thoại..vv).

Bên B:

– Đảm bảo cung cấp xe đúng theo yêu cầu của bên A; quản lý, chịu trách nhiệm về kỹ thuật cho phương tiện để đảm bảo vận hành xe, vận chuyển hành khách an toàn trong thời gian cung cấp dịch vụ cho bên A.

– Bên B phải chuẩn bị đủ giấy tờ cho lái xe, phương tiện đi lại hợp lệ và chịu mọi hậu quả về giấy tờ pháp lý của lái xe, phương tiện vận tải.

– Mua bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với hành khách theo quy định của pháp luật.

– Thực hiện đúng lịch đặt xe của bên A. Nếu bên B do lỗi của mình dẫn đến không hoàn thành việc đón, trả, vận chuyển theo đúng lịch trình mà hai bên đã thống nhất thì bên B phải bồi thường cho bên A theo thỏa thuận.

– Từ chối vận chuyển vượt trọng tải, không đi vào đường cấm và đường nguy hiểm, không chở người, hành lý, hàng hóa trái với quy định pháp luật nhưng phải thông báo ngay cho bên A.

– Chịu chi phí sửa chữa, xăng dầu, bến bãi hàng tháng của phượng tiện trong quá trình vận chuyển.

– Đảm bảo vệ sinh phương tiện vận chuyển hành khách sạch sẽ trước khi khởi hành hàng ngày.

– Tuỳ theo thời điểm cung cấp giá cả hợp lý được hai bên thỏa thuận.

– Xuất hóa đơn tài chính cho bên A.

Điều 4: Điều khoản chung

– Hai bên cam kết thực hiện nghiêm chỉnh các điều khoản tại hợp đồng đã ký. Trong quá trình thực hiện hợp đồng, nếu gặp khó khăn, vướng mắc thì hai bên phải thông báo cho nhau biết bằng văn bản và cùng bàn bạc để giải quyết trên tinh thần thương lượng và hợp tác.

Nếu không giải quyết được bằng thương lượng thì sẽ đưa ra Toà án kinh tế Hà nội để giải quyết theo luật định. Phán quyết của Toà án là quyết định cuối cùng buộc hai bên phải thực hiện. Án phí bên thua kiện chịu.

– Bất cứ sửa đổi hoặc bổ sung các điều khoản nào trong hợp đồng này cũng phải được cả hai bên đồng ý bằng văn bản và không thể tách rời Hợp đồng này.

– Hợp đồng này có giá trị đến hết ngày ………………… Khi hai bên hoàn thành mọi trách nhiệm theo quy định thì Hợp đồng này tự thanh lý và hết hiệu lực.

– Hợp đồng này được lập thành 02 bản có giá trị pháp lý như nhau, Bên A giữ 01 bản, Bên B giữ 01 bản và có hiệu lực từ ngày ký.

ĐẠI DIỆN BÊN A  | ĐẠI DIỆN BÊN B

Xem và download chi tiết tại https://drive.google.com/.../...xnf6FM0Q5?usp=sharing

Trên đây là các mẫu hợp đồng cho thuê xe mà Datxeviet đang cung cấp cho khách hàng. Hiện nay, công ty đang sở hữu dàn xe du lịch chuyên dụng sang trọng, lái xe nhiệt tình chu đáo, lịch sự ân cần, thông thạo đường đi phục vụ khách 365 ngày /1 năm(kể cả lễ tết, thứ 7 chủ nhật).

Hy vọng sẽ giúp cho các chuyến hành trình – di chuyển của bạn trở nên dễ dàng và hợp lý.


THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘI, TƯ VẤN BÁO GIÁ TỐT NHẤT

0983.188.638 | 0986.244.358

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Bài viết nhiều bạn đọc
Chuyên mục
Bài viết mới