Hội Một Việt Nam

Mọi thứ để làm trong Hội Một Việt nam

Tìm kiếm một niềm vui, kid-miễn phí cô gái cuối tuần nghỉ ngơi, Amy Greenburg và bạn bè của cô nhảy lên một chiếc máy bay đến Đà Nẵng, và kiểm tra vào Du lịch Một khu nghỉ mát ở duyên dáng, lịch sử thị trấn của Hội Một – một thế Giới nằm trên Việt nam bờ biển miền trung.

Mặc dù Hội An chắc chắn nhất có thể được thực hiện với một đứa trẻ trong kéo, đó là một trải nghiệm khác đi với một nhóm các bạn gái cho một đứa trẻ-miễn phí cuối tuần. Đây là hàng đầu của chúng tôi nổi bật.

Hoi An Vietnam

#1 Thời vui vẻ

Sau khi giải quyết nhanh chóng vào của chúng tôi hai phòng bên cạnh tại duyên dáng Du lịch Một khu nghỉ mát, bốn người chúng tôi thẳng đến chỗ Yaly thời trang cao cấp (358 Nguyên Duy Hiếu) có tất cả của chúng tôi, yêu thích áo và váy sao chép trong sắc thái khác nhau và các mô hình. Từ vô số thợ may lót đường trong thành phố, chúng tôi đã chọn Yaly như nó đã khuyến cáo của các nhân viên khách sạn, người đã gọi trước cho họ biết chúng ta đang trên đường đi của chúng tôi. Nó là một chút đắt hơn lỗ-in-the-tường thợ may, nhưng nó có đáng cho việc phục vụ và lựa chọn.

Và những gì một lựa chọn lớn, nó đã! Không giống như hầu hết các thợ may ở các thành phố, Yaly là lớn, với phần khác nhau dành riêng để chỉnh túi xách và giày, đồ trang sức, và quần áo cho người đàn ông, phụ nữ và trẻ em. Vô hàng của vải để duyệt, chúng tôi đang ở trên thiên đàng – một cô gái đi mua sắm giấc mơ của (và chắc chắn là mơ ước của bất cứ ai đã từng muốn trở thành một nhà thiết kế thời trang!).

Một nhân viên đã được giao cho mỗi người chúng ta khi đến cho một sự điều chỉnh kinh nghiệm. Sau khi đánh đòn trong hàng nhân, cũng như ảnh in cho thêm nguồn cảm hứng, chúng tôi có số đo lấy và duyệt toàn bộ vải lựa chọn của chúng tôi giao cho nhân viên.

Hoi An Vietnam

Đối với tôi, tôi là sau một-ra khỏi vai ăn mà tôi đã gặp trong một thời trang nổi tiếng bán lẻ và mang theo một hình ảnh của; thỏa thuận thực sự không phù hợp, vì vậy, tôi đã cho họ thấy những hình ảnh, tìm thấy một tương tự vải, và thế là xong, tôi biệt ăn mặc đang trên đường trở thành hiện thực – cùng với một tấn các mảnh khác.

Xem thêm  Khu nghỉ Lướt sóng tốt nhất ở Đông nam Á

Sáng hôm sau, chúng tôi đã trở lại cho chúng tôi, đầu tiên phụ kiện. Nhìn thấy sự tiến bộ đó đã được thực hiện đã cho chúng tôi thậm chí còn vui mừng hơn, và chúng ta tiến hành để đặt các đơn đặt hàng cho thêm mục. Điều này có nghĩa là chúng tôi cần phải trở lại sau ở buổi chiều phụ kiện cho thêm miếng – nhưng, này, chúng tôi không có thiết lập lịch trình và đã hạnh giúp đỡ!

Vì vậy, trong giữa lang thang trên đường phố của thị Trấn và ăn của chúng tôi chiều qua thành phố, chúng ta bận rộn phụ kiện cô gái đã đến tham dự – và chúng tôi yêu từng phút của nó. (Tôi chắc chắn rằng bạn có thể tưởng tượng được trình diễn thời trang đó xảy ra sau đó.)

Hoi An Vietnam

Cuối cùng, chúng tôi yêu tất cả của chúng tôi thành từng mảnh. Bất cứ điều gì chúng ta muốn điều chỉnh lại ở cuối cùng của chúng tôi lắp đã được chuyển tới khách sạn ngay trước khi chúng tôi rời sân bay. Tuyệt vời.

Ngoài để lấy quần áo, túi xách xuống Yaly, chúng tôi đã dừng lại, vào các thợ may ở thị trấn để có được một số đồ bơi thực hiện. Hãy chỉ nói rằng bây giờ chúng ta tất cả đều có phù hợp với một miếng trong màu sắc khác nhau…

#2 Khám phá Old Town

Hội An đã quản lý của mình để giữ cho truyền thống quyến rũ mặc dù các khách du lịch mà đám đông trên đường phố mỗi ngày. Chắc chắn, có vô số các cửa hàng lưu niệm ở khắp mọi nơi bạn nhìn (và có “voi-in ba lô quần” sex), nhưng đầy màu sắc, pháp tòa nhà thuộc địa vẫn còn nguyên vẹn, và riverside ướt trường vẫn nhộn nhịp với dân địa phương mua trái cây, rau, hoa và cá – chắc chắn là một tầm nhìn để thấy. Đó cũng không hoàn toàn giống như những đầy màu sắc, những chiếc đèn lồng treo trong các đường phố, làm cho nó có vẻ như là mặc dù bạn đang ở trên một bộ phim backlot.Hoi An Vietnam

Với nơi nào, chúng tôi đã phải được và không có em để chăm sóc cho chúng ta lang thang qua các cửa hàng giờ, mặc cả hơn gốm bát salad, và địa phương khác thủ công mỹ nghệ và dệt vải vào và ra khỏi phòng trưng bày nghệ thuật, trước khi đến thăm nổi tiếng Cầu người Nhật và đi bộ dọc theo đẹp Thu Bon Sông, với thuyền và nổi những chiếc đèn lồng.

Chúng tôi yêu thực tế rằng thành phố này là đủ nhỏ để chân và thị Trấn là trong khoảng cách đi bộ từ khách sạn của chúng tôi – một nhàn nhã 20 phút hay như vậy đi dạo. So với Hồ Chí Minh, thành Phố An có một bình tĩnh hơn nhiều vibe, làm cho kinh nghiệm nhiều hơn một kỳ nghỉ, hơn là một “đi-đi-đi” thành phố tham quan.

Xem thêm  48 giờ ở Osaka với InterContinental Osaka

#3 điều Ước trên mặt nước

Trong khi đã qua Old Town một buổi tối, chúng ta đã ra hiệu của một bà già để hội đồng quản trị của cô, chiếc thuyền nhỏ. Cậu bé, chúng ta đã rất vui vì chúng ta đã làm. Cho một rất nhỏ phí, cô đưa chúng tôi vào một chuyến đi dọc theo sông, với đầy đủ màu sắc, ngọn nến được thắp sáng đèn lồng, tạo ra một cảm giác kỳ diệu tất cả các xung quanh chúng ta. Cô ấy thuận tay trái, mỗi người trong chúng ta nhỏ của chúng ta đèn lồng, và chúng tôi thay phiên nhau làm cho ước nguyện trước khi đặt chúng miễn phí trong nước. Toàn bộ hoạt động, chỉ mất khoảng 20 phút, nhưng nó là đáng nhớ.

#4 Ăn của chúng tôi chiều qua thị trấn

Khi chúng ta không ở trong phụ kiện hay trình diễn thời trang, chúng tôi đã nuông chiều trong pho giò và khác Việt nam yêu thích, và cố gắng ra món ăn truyền thống, chúng tôi sẽ không bao giờ nghe nói về (và rất nhiều rượu nữa, tất nhiên).

Đề Xuất Của Chúng Tôi

Cho bữa ăn tối: Xoài Xoài nhà Hàng 45 Nguyễn Phúc Chu

Cho một nhàn nhã ăn trưa với rượu: nhà Hàng Cá Mai 45 Nguyễn Thi Minh Khải themangomango.com/mf

Cho lỗ-in-the-tường pho: Pho Cu (phải yêu cái tên, phải không?) 332 Nguyễn Duy Hiệu

Cho cà phê: Đồi Trạm 321 Nguyễn Duy Hiệu Cho bữa sáng Mia cà Phê 20 Đường Phan Bội Châu

Nhiều Hoạt Động Cảm Hứng

Đi xe đạp trong phong cách

Chúng tôi đã có một kế hoạch lớn để đi xe đạp xung quanh thành phố, nhưng đã không có được nó vì và có nắng. Ngoài ra, chúng ta chỉ có giới hạn thời gian, vì vậy chúng tôi đã chọn để cho lên xe ý tưởng và đi bằng chân. Vẫn còn một chuyến đi sẽ có được đáng yêu, đặc biệt là trong một thành phố quyến rũ như Một Hội. Hãy cung cấp miễn phí, xe đạp, một thành phố, bản đồ và nghị thú vị tuyến – đi xe đạp qua cánh đồng lúa hoặc dọc theo sông, ví dụ.

Hoi An Vietnam
Melissa, Amy, Niki, Jody

Cho những người sành ăn

Nhiều khách sạn, kể cả Di cung cấp các lớp học nấu ăn ở đâu anh có thể nấu món ăn Việt nam, với những đầu bếp khách sạn, thì thưởng thức ăn sáng tạo của bạn. Hoặc, bước ra khỏi khách sạn và lựa chọn một trong các nhiều lớp học được cung cấp trên khắp các thành phố. Màu xanh lá cây Tre Học Nấu ăn và quán cà Phê đã đánh giá tuyệt vời vào Chung, như không Gioan Nấu ăn ở Trường học.

Xem thêm  5 việc phải làm ở thủ đô của Lào

Ưa thích nuông chiều

Spa thời gian luôn luôn là một ý tốt, đặc biệt trên một cô gái đi. Tôi lẻn ra cho một giờ, xoa bóp và thích thú với từng phút của nó. Hãy của spa có đẹp phòng điều trị riêng của mình bồn tắm. Ở ngoài xa này cung cấp phương pháp điều trị khác như móng ấn kết thúc tốt đẹp và tẩy tế bào chết.

Nhà ở

Trên các cạnh Sông Thu Bồn, khách sạn hải yến có tất cả mọi thứ chúng ta muốn từ một khách sạn ở Hội An: quyến rũ thuộc địa và một vị trí tuyệt vời – yên tĩnh một nơi ẩn náu chỉ là một bước đi khỏi thị Trấn. Các khách sạn đã 93 tách-phòng cấp trải qua nhiều pháp thuộc địa, các với một hồ bơi đẹp nằm trong một tươi tốt sân.

Trong trường (và khô) mùa (Tháng chín), phòng giá rẻ vào Hãy bắt đầu lúc CHÚNG ta 225$mỗi đêm, trong thấp, mùa mưa (tháng mười một tới tháng hai), phòng bắt đầu từ $181 – giá cả hai bao gồm bữa sáng. Để biết thêm thông tin, hoặc để làm cho một phòng, email [email protected] hoặc truy cập hoi-an.anantara.com.

Việc Đó

Cả hai SilkAir và Jetstar đã không ngăn chặn chuyến bay từ Singapore để Đà Nẵng (2 giờ, 35 phút); chúng tôi đã chọn các 9h SilkAir chuyến bay. Một khi ở Đà Nẵng, đó là một 40 phút lái xe (35 km) từ sân bay đến Hội An – easy peasy! Chúng tôi sắp xếp vận tải qua khách sạn, và đó là một quy trình từ đầu đến cuối.

Visa

Năm nay, Việt nam giới thiệu một điện tử visa hệ thống là một sự thay thế cho các thị thực trên đến lựa chọn. E-thị thực, mất khoảng ba ngày để xử lý chi phí là$25 (cộng thêm $15 phí xử lý) và là cấp cho mục duy nhất thăm cho đến 30 ngày để công dân của 40 đủ điều kiện quốc gia. Để biết thêm thông tin, truy cập vietnam-evisa.com.

Như thế này? Tìm hiểu thêm tại của chúng tôi Đi du lịch phần

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *