Năng lực tâm thần và luật pháp, để tìm hiểu thêm về nó

Điều gì xảy ra khi một thành viên trong gia đình, qua tật hay một căn bệnh, như chứng mất trí nhớ, không còn có khả năng tâm thần để làm cho pháp luật và tài chính quyết định cho bản thân?

SARAH-MAE THOMAS là một luật sư, trong cả hai Úc, Singapore. Cô chạy riêng của cô, công ty luật Sarah-Mae Thomas THỂ và chuyên gia đình liên quan đến vấn đề pháp lý. Ở đây cô làm sáng tỏ một trong chìa khóa của mình thực hành khu vực – một trong đó không nhiều người trong chúng ta hãy xem xét đủ: năng lực tâm thần vấn đề. Đó là thực sự hữu ích để biết về cho cha mẹ chúng ta, cũng như các thành viên khác trong gia đình. Và không có thời gian như nay để tìm hiểu thêm về nó.

Những gì Singapore năng Lực tâm Thần của Hành động (CẦU) làm gì?

Các CẦU nhằm giúp đỡ những người chăm sóc cho những người thiếu năng lực tâm thần, trong khi cũng cho phép người để lên kế hoạch cho một tương lai trong đó, họ có khả năng có thể mất hết năng lực của mình. Điều này có thể xảy ra với một người phụ huynh người mất khoa của họ ví dụ, hoặc với ai đó đột nhiên đi vào tình trạng hôn mê trước hoặc trong một thủ tục pháp lý. Một ứng dụng theo đạo Luật này cũng quan trọng trong tình huống mà bạn có một đứa con người bị tâm thần bất lực và quyết định cần phải được thực hiện trên đại diện cho họ.

Xem thêm  10 biểu tượng tòa nhà đẹp nhất thế kỷ

Tôi nên làm gì nếu một người thân của anh bị mất tinh thần?

Nếu điều này xảy ra, anh có thể áp dụng các tòa để được bổ nhiệm của người đó “Phó” dưới CẦU. Năng lực tâm thần đề cập đến một khả năng để làm cho quyết định của mình trên một vấn đề cụ thể tại một thời điểm đặc biệt. Này, thậm chí có thể áp dụng trong trường hợp tạm bất lực. Dưới một NƠI bạn sẽ cần có một bác sĩ để xác nhận rằng các người là tinh thần vô hiệu hóa. Cậu cũng sẽ cần phải ra tòa để yêu cầu rằng bạn được bổ nhiệm làm bệnh nhân của Phó (nhiều hơn một Thứ có thể được bổ nhiệm), bao gồm nói với tòa những loại sức mạnh bạn yêu cầu. Những quyền lực nằm trong hai loại: phúc lợi cá nhân và tài sản quan trọng.

Nếu gia đình tôi đã được phục vụ với tài liệu tòa án, nhưng họ thiếu năng lực?

Những NƠI có thể cũng có thể liên quan đến các thủ tục pháp lý như cá nhân chấn thương mà bạn đang cố gắng để đòi bồi thường cho một tai nạn, hoặc trong một vụ ly dị có vấn đề, mà hành động được yêu cầu thay mặt cho các bệnh nhân.

Nếu anh được bổ nhiệm làm Phó, tôi có thể làm tất cả mọi thứ bệnh nhân có thể làm được?

Không có. Trong khi anh đang hành động trên danh nghĩa của họ, có một số giới hạn trên quyền hạn của bạn có. Ví dụ, bạn sẽ không thể thực hiện di chúc hoặc làm cho chính chăm sóc sức khỏe các quyết định cho các bệnh nhân nằm dưới sự Tiến Y tế Chỉ Hành động như từ chối sống duy trì điều trị. Bạn có thể không đồng ý với một quyết định ly dị được cấp trên ba năm’ tách cũng không phải bạn có thể chấp nhận một tôn giáo trên thay cho bệnh nhân.

Xem thêm  Phong cảnh báo: là Gì Japandi?

Có gì khác giữa một Phó và một lâu dài quyền lực của luật sư?

Một ứng dụng được bổ nhiệm làm Phó xảy ra khi một cá nhân đã mất khả năng tâm thần. Mặt khác, một lâu dài quyền lực của luật sư (PUERTO) chỉ có thể được thực hiện khi một cá nhân có năng lực tâm thần. The PUERTO cho phép bạn lựa chọn một người bạn tin cậy như một bên được tặng để đưa ra quyết định và hành động trên danh nghĩa của bạn, bạn nên mất khả năng tâm thần trong tương lai.

Sarah-Mae cung cấp một ban đầu tư vấn phí cho $300 cho bất cứ ai đề cập đến nước Ngoài Sống.

12 Eu Tong Sen Đường #08-168 Trung Tâm (Soho 2)
6602 9588 | [email protected]
sarahmaethomasllc.com

Categories:

Related Article

t32 phòng khám nha khoa trẻ em singapore

Con của bạn sợ hãi…

Orange Chỉnh Răng

Nơi để đi đi tẩy…

chỉnh răng bing niềng răng

Là Bing hiệu quả như…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *