Nếu COVID-19 là ảnh hưởng đến tâm thần của bạn khỏe, các nền tảng muốn giúp đỡ

Nó là một cho rằng sức khỏe tinh thần của sẽ có một lặn trong một thảm họa toàn cầu.

Nỗi sợ hãi và lo âu ẩn nấp ở khắp mọi nơi bạn bật, và trên tất cả các tin nền tảng mà tồn tại. Tiêu đề hét chết, tăng COVID-19 trường hợp, và nhiều hơn nữa đóng cửa của doanh nghiệp trong một hoàn cảnh mà có vẻ như ngày càng vĩnh viễn.

Thế giới bên ngoài là hỗn loạn, vì vậy tất cả chúng tôi đã rút lui vào nhà của chúng tôi cố gắng làm việc, và làm việc thông qua một cuộc khủng hoảng quốc tế trong xã hội nhất chịu trách nhiệm cách chúng ta biết làm thế nào. Một tối để tất cả điều này, dù vậy, đó là sức khỏe tâm thần có một số người, thậm chí nếu bạn của cơ thể vật chất lá này không chắc chắn thời gian không bị tổn thương.

Bạn có thể cũng giống như…
Vẻ Đẹp Và Chải Chuốt
Tốt nhất kem tay để làm dịu khô hơn-được khử trùng tay với
Thức Ăn Và Nước Uống
Đây là làm thế nào bạn có thể giúp địa phương doanh nghiệp nhỏ thủy ra các COVID-19 đóng cửa
covid-19 mental health
Kiểm tra với chính mình. Ảnh tín dụng: Finn/Bạn)

Này hoàn cảnh đặc biệt ép cho những người trong chúng ta đã tồn tại trước sức khỏe tâm thần quan tâm hoặc là đặt gần với gây ra nhiều hơn khi chúng ta trở thành chủ ràng buộc.

Bịnh và hoang tưởng, ví dụ như là trên lên như COVID-19 là vô cùng xảo quyệt, và các người có thể là không có triệu chứng. Trầm cảm bị đóng cửa trong khác. Lạm dụng số cũng là leo. Nó là khó để tìm một lớp bạc trong tất cả điều này, nhưng nó quan trọng là cho tất cả chúng ta phải nhớ rằng giúp là có, nếu chúng ta cần nó.

Xem thêm  Cape Breton Đảo, một 'Trump Bump'

Ứng dụng kỹ thuật số địa phương và các tổ chức tồn tại như hữu nền tảng cho chúng ta để tìm kiếm sức khỏe, hướng dẫn và hỗ trợ cho sức khỏe của chúng tôi, đầu và trái tim. Cho dù bạn đang tìm cách để liên hệ với một cố vấn từ xa, liên lạc với hỗ trợ hay tải về một ứng dụng có thể giúp đỡ đất bạn qua nhỏ cơn của blues, lướt qua của chúng tôi hướng dẫn của các tốt nhất sức khỏe tâm thần nền tảng mà có thể giúp anh qua giai đoạn này.

Xin lưu ý rằng cho sức khỏe tâm thần vấn đề khẩn cấp, xin liên hệ với các Viện của Thần là trường hợp khẩn cấp đường dây nóng tại 65 6389 2222 hoặc truy cập của nó 24 giờ trung Tâm Cấp cứu. Thêm thông tin có thể được thu hút được ở đây.

1 BIẾT

NHẬN thức được một quyền của phụ nữ vận động ở Singapore đó cũng giữ các buổi tư vấn cho phụ nữ trong cần, bên cạnh có một quấy rối tình dục đường dây nóng bạn có thể gọi để tìm sự giúp đỡ từ. Nếu bạn cần hỗ trợ trên điện thoại, bạn có thể gọi 1800 777 5555 từ 10 đến 6 giờ chiều, thứ hai đến thứ để nói chuyện với một luật sư. Để biết thêm thông tin, bấm vào đây.

Điện thoại
1800 777 5555

2 Singapore Hiệp hội cho sức Khỏe tâm Thần

Singapore Hiệp hội cho sức Khỏe tâm Thần (SAMH) là một cũng làm cho hàng ngày của một người tâm thần y tế chăm sóc. Không chỉ không nhằm mục đích kết thúc kỳ thị với sức khỏe tâm thần quan tâm với toàn diện của nó nguồn tài nguyên, nhưng trang web cũng cung cấp điện thoại miễn phí tư vấn qua điện thoại cho những người cần nó, đặc biệt là bây giờ, trong COVID-19. Anh có thể vươn ra ngoài để chúng ở 1800 283 7019.

Xem thêm  Thời gian để thưởng thức một Cuppa tại Cửa hàng ký mới của Starbucks ở Penang!
tiêu đề=”finn-njupv3aop-u-bạn-500×284-1″>
Trang web
Trang web ở đây
Điện thoại
1800-283-7019

3 Youper

Youper là một sức khỏe tâm thần tập trung ứng dụng đồng tạo ra bởi một nhóm của bác sĩ, và các nhà khoa học kỹ sư, và dựa trên một AI thông minh để tạo ra cá nhân nguyên sức khỏe tâm thần. Các chức năng của nó bao gồm một check-in nói chuyện, nơi mà bạn có thể có cuộc trò chuyện với một trợ lý sức khỏe tâm thần mà đáp ứng nhu cầu của bạn, một tạp chí nơi bạn có thể theo dõi tâm trạng của bạn, và hướng dẫn thiền thế! anh phải giữ bình tĩnh và mang về.

4 Moodpath

Một trong các công sức khỏe tâm thần và giữ gìn trong ngành công nghiệp là Moodpath, cộng tác, được tạo ra bởi một số lý và tâm thần học ngành từ tổ chức nổi tiếng trên toàn thế giới. Nó bị sẵn sàng cho công, nhưng cũng đã được thông qua nhiều chuyên gia thần kinh, như là một phần của họ thực hành. Thành phần bao gồm một tâm trạng tạp chí, một check-in chức năng đó liên quan đến nhanh, điều chỉnh và Q Như ba lần một ngày để chắc chắn rằng bạn đang làm được rồi, sức khỏe tâm thần báo cáo tạo ra cho bạn hàng tháng, và mở rộng phạm vi của khóa học mà bao gồm hướng dẫn thiền định và ngủ hỗ trợ cho anh để đi sâu vào khi cần thiết.

5 Wysa

Phụ đề “của không gian an toàn trong thời khắc khó khăn này”, Wysa đã được trao tặng là tốt Nhất cho sức Khỏe và chăm Sóc dưới ORCHA hàng đầu thế giới dụng sức khỏe người đánh giá. Nó cũng là rất khuyến khích như một nền tảng để đối phó nếu bạn đang đối phó với COVID-19-liên quan hoảng loạn. Nó có cả một AI bác sĩ chuyên khoa phục vụ khi bạn không thể đi cho điều trị, hơn một trăm tự chăm sóc bài tập, và một bác sĩ trị liệu cá nhân đó kiểm tra với anh hàng ngày, mặc dù các biện pháp cuối cùng là cho một chi phí. Mọi thứ đều an toàn và vô danh trên Wysa, vì vậy yên tâm sự riêng tư của bạn là bảo vệ.

Xem thêm  Ngạc nhiên đi du lịch: 5 bàn tay-tắt đi dịch vụ

6 Đã

Như tên gọi của nó, Đã muốn làm cho cháu hạnh phúc, và nó như vậy bằng khoa học tương tác-được hỗ trợ hoạt động và trò chơi như một giám đốc biện pháp để giúp đỡ. Các hoạt động của bạn vào một cảm giác tốt khoảng trống đó là tất cả những hơn cần thiết ngay bây giờ. Trong ánh sáng của sự COVID-19 khủng hoảng, các ứng dụng cũng đã thực hiện một số của nó chức năng cao cấp như hướng dẫn và hội thảo cho sức khỏe tâm thần và có hiệu như thế có miễn phí.

7 Moodfit

Moodfit là khá nhiều nguồn một cửa cho tất cả các trang sức khỏe tâm thần cần, dù là bạn cần hành vi nhận thức điều trị zen hỗ trợ, tập thở, y tế intel, một tâm trạng theo dõi hay hơn. Nó thậm chí cho phép bạn “thử nghiệm” với tâm trạng của bạn và làm thế nào bạn hàng ngày thực hành có thể ảnh hưởng đến nó bằng cách biến và nhìn thấy thế nào họ phù hợp với bạn headscape. Tất cả là ở đây một danh tài nguyên, cho những người tìm kiếm một loạt các chăm sóc sẵn trong một nhấn vào.

Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Khô đánh răng, cách hợp…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *