Mẹ đánh răng em bé răng

Những điều tốt nhất để Trẻ em có thói quen với nha khoa!

Từ chọn đúng con là nha sĩ để chăm sóc cho những răng em bé, ở đây có một số những điều tốt nhất cậu có thể làm để giữ trẻ em của bạn răng lành mạnh và đẩy tốt thói quen nha khoa cho một cuộc đời.

Chăm sóc cho con răng

Đầu tiên, hãy quên những sai lầm rằng con răng không quan trọng, bởi vì họ sẽ rơi ra nữa. Sự thật là, răng sữa là rất quan trọng! Chỉ như là vĩnh viễn răng có nghĩa là đến cuối đời, chính răng có nghĩa là để cuối cùng cho đến khi vĩnh viễn những người đã sẵn sàng để phun ra.

“Con của bạn răng sữa được sử dụng cho đúng cách nhai thức ăn và nói rõ ràng. Họ cũng không gian dự trữ ở hàm cho răng vĩnh viễn, giúp để ngăn chặn những răng bị cong hay đông đúc. Đó là lý do tại sao nó quan trọng để bảo vệ con mình từ đau đớn rã của chính của họ răng,” nói Dr Ja Intarasoot, nhi nha sĩ ở Nhĩ-thành Phố Junior chăm Sóc Răng. Phòng khám cung chuyên gia chăm sóc răng đặc biệt dành cho trẻ em, từ thời thơ ấu qua những năm thiếu niên.

Vì vậy, khuyến khích của trẻ khỏe mạnh nha khoa thói quen thực sự bắt đầu với sự hiểu biết về tầm quan trọng của việc chăm sóc cho những người da trắng ngọc trai từ thời điểm này họ xuất hiện. Quản lý của con ăn thói quen ăn uống và vệ sinh răng miệng là tất cả chìa khóa thời thơ ấu, để ngăn ngừa sâu răng.

Xem thêm  50 ý tưởng để tạo ra một cái phòng khách!

Mom brushing baby's teeth

Đi sớm!

Nhìn thấy một nha sĩ khi bạn đầu tiên của con trước răng xuất hiện, hoặc nếu các đầu tiên răng không mọc ở tất cả bởi một tuổi.

Tại ban đầu truy cập, ít người sẽ có cơ hội để gặp nha sĩ trong một không đe dọa, cách thân thiện. Buổi hẹn đầu tiên thường ngắn và liên quan đến rất ít trị, ông Tiến sĩ Ja.

Những nha sĩ có thể mời anh ngồi ở ghế nha và giữ con của bạn trong cuộc kiểm tra. Con của bạn hiện tại của răng sẽ được kiểm tra cho rã của mình cắn sẽ được kiểm tra, và bất kỳ vấn đề với các răng hàm, và các mô sẽ được đánh dấu.

Ngoài ra, kiểm tra đầu tiên là một cơ hội cho cha mẹ để tìm hiểu về chăm sóc sức khỏe cơ bản cho trẻ em, thảo luận nào nha khoa vấn đề phát triển và đặt câu hỏi.

Lịch trình thường xuyên kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra thường xuyên có thể giúp ngăn ngừa chung miệng vấn đề xảy ra khi con lớn lên. Dr Ja khuyến cáo lịch trình kiểm tra sức khỏe mỗi ba bốn tháng ba tuổi. Tất nhiên, các lịch trình có thể thay đổi theo mỗi đứa trẻ cần và rủi ro.

Trong một trong những lần phòng ngừa chăm sóc răng như flo điều trị, hay khe nứt bịt kín để bảo vệ răng hàm từ rã có thể là cần thiết.

Xem thêm  Malcolm Goh và Dennis Lau biết rằng không có đường tắt đến sự hoàn hảo

Girl with braces

“Sáu tuổi, một chỉnh răng đánh giá sẽ được thực hiện để chặn có thể phát triển chỉnh răng vấn đề,” nói bác sĩ chỉnh răng Dr Bryce Lee, người đứng lên Nhĩ-thành Phố Junior chăm Sóc Răng. “Một bác sĩ chỉnh răng bị duy nhất đủ điều kiện trong các phát hiện và sớm điều trị của những vấn đề này.”

“Can thiệp sớm có thể ngăn chặn một nghiêm trọng hơn chỉnh răng vấn đề phát sinh. Nhất định cắn vấn đề có thể dễ dàng cố định sớm, để giúp giảm sự cần thiết cho phức tạp điều trị chỉnh hình răng sau đó,” ổng nói vậy.

Chọn đúng nha sĩ!

Nó quan trọng để giúp em xây dựng và duy trì một thái độ tích cực đối chăm sóc răng. Chìa khóa để điều này là có một kinh nghiệm tốt tại văn phòng của nha sĩ. Vì vậy, hãy xem xét chọn một thành lập nha khoa nhóm thực tập với các chuyên gia chăm sóc nha khoa được cung cấp bởi nhi nha sĩ chỉnh răng.

Các Nhĩ-thành Phố Junior chăm Sóc Răng đội, ví dụ, bao gồm cả paedodontic và chỉnh răng các chuyên gia. Dr Lee và Tiến sĩ Ja quản lý các đội, làm việc tay trong tay để cung cấp một loạt các chuyên gia nha khoa điều trị cho bệnh nhân trẻ. Họ chuyên như trong khu vực của sự tăng trưởng và phát triển tâm lý trẻ em xử lý do chấn thương, an thần tình phục hồi rất trẻ em dưới gây mê, chăm sóc răng của người tàn tật và chuyên thủ tục duy nhất để con trẻ và thiếu niên.

Xem thêm  6 bài học cuộc sống từ 6 lần vô Địch NBA Michael Jordan
Atria-City Junior Dental Care
Nhĩ-Thành Phố Junior Chăm Sóc Nha Khoa

Hầu hết các chuyên gia nhi phòng khám nha khoa cung cấp con thân thiện với môi trường. Thiết kế đầy màu sắc trong phòng điều trị có thể tạo ra một vui vẻ hơn, thiết lập trong khi đồ chơi video, sách và truyền hình có thể thực hiện các chuyến thăm thêm thú vị. Điểm thưởng cho Tv gắn trên trần nhà để giữ tikes giải trí (và thoải mái) trong các cuộc hẹn.

Nhĩ-Nha khoa thành Phố Nhóm hiện tại 391B Đường Orchard, #08-08 Cửa Ann thành Phố Tháp B.
Để sắp xếp một cuộc hẹn, gọi 6737 2777.

atria-city.com

Categories:

Related Article

t32 phòng khám nha khoa trẻ em singapore

Con của bạn sợ hãi…

Orange Chỉnh Răng

Nơi để đi đi tẩy…

chỉnh răng bing niềng răng

Là Bing hiệu quả như…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *