hình ảnh của TIẾN SANVEEN KANG

Những gì bạn nên biết khi nói đến căng thẳng ở trẻ em?

Căng thẳng ở trẻ em có thể tác động lên cả sức khỏe của họ và hành vi

Cao căng thẳng gây ra bởi sự cô lập từ những người thân yêu, văn hóa điều chỉnh các môi trường học, những tiếng ồn của các tuyến trên thế giới, hoặc hiện tại COVID-19 tình huống có thể tác động của chúng tôi, sức khỏe và làm thế nào chúng tôi phản ứng với các tình huống hàng ngày. Vì vậy, những gì bạn nên biết khi nói đến căng thẳng ở trẻ em? Và làm những gì anh cần biết về việc quản lý các vấn đề?

Bác sĩ Tâm lý và là người sáng Lập của Psych kết Nối DR SANVEEN KANG câu trả lời câu hỏi của chúng tôi và cổ như thế nào, cô giúp gia đình quản lý các vấn đề tâm thần của loại này.

Điều gì tác động sống trong một môi trường căng thẳng đã cho trẻ em không?

Khi nào con lớn lên, họ đối mặt với sự không chắc chắn và nghịch cảnh, cả hai đều có thể gây ra căng thẳng – đây có thể bao gồm những thứ mà chúng ta là người lớn, không thể lên trên. Tất cả mọi người cần một lượng lo lắng để thực hiện tốt, nhưng, nếu em đang kinh niên nhấn mạnh, nó có nghĩa là căng thẳng của họ vẫn còn vĩnh viễn cao. Khi điều này sẽ xảy ra cho một khoảng thời gian dài, nó có thể có hiệu ứng lâu dài.

image of DR SANVEEN KANG
Dr Sanveen Kang của Psych kết Nối

Hiệu gì có thể căng thẳng này đã cho trẻ em không?

Căng thẳng cao câu trả lời tác động cơ thể. Khi những người trẻ đi qua những gì được gọi là xấu kinh nghiệm thời thơ ấu (ACEs), nó kết quả trong các hoạt động của “chiến đấu, máy bay hoặc đóng băng” phản ứng, và giải phóng adrenaline và căng thẳng. Trong thời gian dài, chúng tôi bắt đầu nhìn thấy các hệ thống phản ứng của cơ thể để những hormone căng thẳng. Có một cấp độ cao của sự căng thẳng hơn là liên quan đến bệnh y tế như bệnh tim, đột quỵ, viêm phổi tắc nghẽn bệnh ung thư và thậm chí không lành mạnh hành vi cơ chế đối phó.

Xem thêm  Lợi ích của protein-chế độ ăn phong phú

Vậy, làm thế nào bạn giúp đỡ trẻ em và gia đình?

Chúng tôi giúp tìm cách để đối phó với thách thức của cuộc sống qua tâm lý trị liệu. Này tập trung vào sự hiểu biết những yếu tố dẫn đến sự hiện tại kinh nghiệm, và học tập các kỹ năng để hướng chúng. Mục đích của trị liệu là để người ta đối phó với những khó khăn và để khẳng định một cảm giác quyền kiểm soát cuộc sống của họ.

Nhất của chúng tôi, bác sĩ, được đào tạo trong nhiều hơn một điều trị phương thức, họ chọn một phương thức dựa trên khách hàng của họ nhu cầu cá nhân. Ví dụ, liệu pháp điều trị không giới hạn để nói chuyện, chúng tôi cũng có thể làm việc với em bằng chuyển động, chơi và nghệ thuật.

Bạn có thể chia sẻ một số ví dụ về làm thế nào bạn đã giúp đỡ trẻ em?

Chúng tôi đã có một 11 tuổi gọi chúng ta là những người đã có khó khăn tập trung ở trường và hoàn thành nhiệm vụ học tập. Cô được chẩn đoán với ĐỘNG lúc sáu tuổi, và đã trở nên không phù hợp với thuốc trong những năm qua.

Sau khi ban đầu tư vấn và đánh giá lại, chúng tôi tìm thấy rằng trong khi cô ấy không đủ tiêu chuẩn để BÁN, cô ấy đã điều hành hoạt động và cảm xúc khó khăn. Điều này dẫn đến điều tra thêm, nơi chúng tôi phát hiện ra rằng mẹ cô đã có một căng thẳng thai kỳ và liên thế hệ chấn thương. Sau đó chúng tôi tập trung liệu pháp hỗ trợ mẹ của đứa trẻ và trường học, bằng cách tạo ra một nơi an toàn và môi trường hỗ trợ cho các con.

Các cô gái đã được đưa ra thuốc. Cả hành vi của cô và cô thành tích học tập tự nhiên cải thiện như cô ấy đã trở thành cảm xúc quy định, và cô ấy sống môi trường trở thành thêm hỗ trợ chứ không phải hạn chế.

Xem thêm  Người lớn tiêm chủng: những Gì bạn thực sự cần

Trường hợp khác là một cậu bé người đã được gọi cho một đánh giá của chế biến loạn cảm giác, như ông muốn từ chối có một mái tóc cho 18 tháng. Thông qua điều tra, chúng tôi tìm thấy rằng ông đã có những thử thách đối phó với các gia đình di dời đến Singapore hai năm trước đây. Không có một mái tóc là một cách ông đã cố gắng để khẳng định quyền kiểm soát cuộc sống của mình.

Điều trị tập trung vào giải quyết những cảm xúc anh cảm thấy và tạo điều kiện cho một cuộc nói chuyện giữa anh và cha mẹ của mình. Ông đã bảy năm, tại đây và ngay sau đó đã có một mái tóc mát mẻ, nhiều để cha mẹ mình cứu trợ!

stressed child

Một số là gì biết, câu chuyện dấu hiệu cho trẻ em bị tâm thần căng thẳng?

Không báo trước, nếu con quà bất kỳ học, tình cảm và thách thức hành vi. Ví dụ, anh có thể quan sát hồi quy trong sự kiện quan trọng, hoặc tăng tình cảm hay hành vi nổ.

Xác định ACEs là một quá trình phức tạp đòi hỏi chuyên nghiệp đầu vào – vì vậy, không được nản lòng để tìm sự giúp đỡ!

Có lời khuyên nào cho đến cha mẹ không quan tâm về con em mình?

Nên nhạy cảm với cảm xúc của họ, và đối phó. Nhận ra rằng từng có một ngưỡng khác để đối phó với cảm xúc căng thẳng. Khi nghi ngờ nó là điều cần thiết mà các bậc cha mẹ đang mở để tư vấn với một nhà tâm lý học, một nhà tâm lý học được đào tạo trong đánh giá sẽ có thể xác định lý do cơ bản cho những hành vi và khuyên trị liệu nếu đó là cần thiết.

Làm thế nào Psych kết Nối làm một sự khác biệt?

Sâu vào giá trị của chúng tôi được tầm quan trọng của việc tạo ra một cách tôn trọng và nơi an toàn cá nhân đâu, bất kể tuổi, cảm thấy yên tâm và hỗ trợ trong cá nhân riêng của họ điều trị cuộc hành trình.

Xem thêm  Phong cách đồ cổ, chắc chắn sẽ thích những cửa hàng đồ cổ

Psych kết Nối trị liệu cảm thấy đam mê về việc hợp tác với khách hàng của chúng tôi về cuộc hành trình tình cảm cá nhân và tăng trưởng. Khách hàng của chúng tôi có một ước gì con người có thể đạt được. Ở gốc của tất cả tương tác của con người là sức mạnh của niềm hy vọng sự biết ơn của lòng trắc ẩn và cần tình yêu và chấp nhận. Khi khách hàng của chúng tôi cảm thấy được thông qua điều trị, tiềm năng của họ là vô hạn.

Psych kết Nối cung cấp toàn diện, thử nghiệm tâm lý và điều trị cho em như trẻ như hai tuổi, đến sớm người lớn năm, trong khu vực của sức khỏe tâm thần đó bao gồm những điều sau đây:

 • Các loại khác nhau của sự lo lắng
 • Chọn lọc sự làm thinh
 • Căng thẳng
 • Quy định về tình cảm
 • Chấn thương
 • Ngủ vấn đề
 • Vấn đề giới tính
 • Nguy hiểm tự hành vi
 • Cụ thể ám ảnh
 • Đính kèm rối loạn
 • Nỗi đau và điều chỉnh rối loạn
 • Học thách thức
 • Rối loạn ăn mẫu
 • Hành vi xã hội và thách thức
 • Chức năng rối loạn tiêu hóa

Dr Kang được đăng ký với Singapore đăng Ký của nhà Tâm lý học (thêm thông tin) và Úc nhân Viên y Tế Quy định cơ Quan (AHPRA) và là được chấp thuận như một lâm sàng giám sát bởi cả hai. Nếu gia đình của bạn cần hỗ trợ với bất kỳ sức khỏe tâm thần quan tâm, truy cập vào các nguồn tài nguyên miễn phí tại psychconnect.sg hoặc gọi cho phòng ở 6493 0244.

Chúng tôi hy vọng cô tìm thấy cái này thú vị, vào đây nếu muốn tìm hiểu thêm!

Categories:

Related Article

t32 phòng khám nha khoa trẻ em singapore

Con của bạn sợ hãi…

Orange Chỉnh Răng

Nơi để đi đi tẩy…

chỉnh răng bing niềng răng

Là Bing hiệu quả như…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *