Maria Luedeke Khao Khát Tư Vấn

Những trị liệu và nhân viên tư vấn có thể giúp bạn?

Trong thời gian này của sự căng thẳng cao và rất nhiều ẩn của chúng ta, tinh thần và hạnh phúc tình cảm là quan trọng hơn bao giờ hết. Nếu bạn cần sự giúp đỡ chuyên môn để quản lý và điều trị tình cảm vấn đề, lo lắng và căng thẳng, giải quyết vấn đề mối quan hệ hoặc giải quyết của con hành vi đấu tranh, đây là một số bệnh viện cung cấp ảo trị liệu và các buổi tư vấn. Đọc để tìm hiểu làm thế nào những trị liệu và nhân viên tư vấn có thể giúp.

Mong Tư Vấn

Maria Luedeke từ Khao khát tư Vấn cung cấp ảo tư vấn tâm lý buổi cho cá nhân, gia đình, cặp vợ chồng và trẻ em. Rất có kinh nghiệm trong việc tư vấn, cô ấy sẽ có thể để gặp các bạn trên một an toàn hội nghị trực tuyến nền tảng. Maria là một chuyên gia cố vấn Mỹ quốc tế, giáo dục bằng cấp từ MỸ, Úc và các tổ chức. Cô cũng đã trải qua huấn luyện cao cấp trong một số khu vực điều trị bao gồm cả Hành vi Nhận thức Trị liệu, Tập trung vào Giải pháp điều Trị Ngắn gọn, lý Thuyết lựa Chọn thực Tế Trị liệu và Campbell Cặp đôi điều Trị. Có nghiên cứu và làm việc quốc tế, cô có một văn hóa phương pháp và có sự nhạy cảm tuyệt vời khi tư vấn cá nhân khác nhau và các dân tộc. Hơn nữa, cô ấy là chuyên gia trong quản lý lo lắng và tự chăm sóc, giữa các khu vực, bao gồm cả ảnh cơ thể thay đổi cuộc sống, mối quan hệ vấn đề, nghiện ngập, nuôi dạy con, đau, hành vi và quản lý tức giận.

Maria Luedeke Aspire Counselling

Bên cạnh đó là một nhân viên tư vấn và tâm lý, Maria cũng là một chứng nhận Quốc tế Huấn luyện Liên bang (ICF) huấn luyện viên. Vì vậy, ngoài việc giúp cá nhân những người đang phải đối mặt với cuộc đấu tranh, cô ta cũng có thể cung cấp chuyên nghiệp hướng dẫn cho những hy vọng để sống tốt hơn và nhiều hơn cuộc sống có ý nghĩa. Điều này có thể làm việc, mối quan hệ, sức khỏe và lĩnh vực khác. Tìm cho ra mới của mình, hàng tuần truy cập “Khao khát sức Khỏe”, mà thảo luận về các tâm trí và linh hồn các chủ đề để giúp thính giả di chuyển về phía tổng chăm sóc sức khỏe.

aspirecounselling.net

Counsellingconnectz

Counsellingconnectz nhằm mục đích để cung cấp một không gian an toàn cho cá nhân để tìm thấy sự cân bằng, trao quyền, độc lập và chỉ trong cuộc sống của họ. Họ tiến hành viễn buổi qua Phóng, tất cả, bảo đảm với cá nhân họp Id và mật khẩu. Bằng cách sử dụng một loạt các kỹ thuật, đội cung cấp tình cảm và tinh thần hỗ trợ cho các cá nhân của tất cả lứa tuổi. Họ cố vấn có trình độ cao và chứng nhận master học viên. Họ đang đăng ký với các Hiệp hội tâm Lý và nhân viên tư vấn của Singapore (APACS), Singapore Hiệp hội của các nhân viên tư vấn (SAC), và Úc và New Zealand Vô sinh viên tư Vấn Hiệp hội (ANZICA). Khu vực chuyên môn bao gồm chấp nhận sự cam kết và điều trị bệnh trầm cảm, lo lắng, kiệt sức, và thay đổi cuộc sống chuyển tiếp, huấn luyện, nhận thức hành vi trị liệu có khả năng một vài tư vấn, trầm cảm, đau đớn và mất mát, mang thai hỗ trợ, chấn thương và quản lý căng thẳng.

Xem thêm  10 căng thẳng biệt đội để giúp anh thư giãn

Counsellingconnectz team

Trong các buổi tư vấn, bên cạnh đó, làm việc qua đấu tranh tư vấn sẽ cung cấp các giúp đỡ các công cụ mà bạn có thể thực hành của mình. Phòng khám cũng chạy một vô sinh nhóm hỗ trợ tiến hành buổi cho các cặp vợ chồng trải qua khả năng sinh sản phương pháp điều trị và cung cấp chứng nhận đào tạo cho các chuyên gia. Họ cũng đã trình bày nghiên cứu kết quả nghiên cứu quốc tế tại hội nghị y tế.

counsellingconnectz.com

Psych Kết Nối

Các bác sĩ từ Psych kết Nối đã được cung cấp teleconsultations trong nhiều năm. Họ có kinh nghiệm với người tiến hành tư vấn và các buổi điều trị trên nền tảng trực tuyến và tin rằng trị liệu đó không phải là giới hạn trong một phòng khám. Psych kết Nối trực tuyến cá nhân và nhóm tâm lý trị liệu (như quy định về tình cảm và kỹ năng xã hội nhóm cho trẻ em) và giáo dục buổi điều trị. Họ cũng có cá nhân và nhóm nghệ thuật tâm lý buổi (bao gồm cả cha mẹ đào tạo). Phục vụ cho trẻ em từ bảy đến 11, những cảm xúc quy định nhóm nhiên là thích hợp đặc biệt cho những lúc như thế này. Nó cho phép em để tìm hiểu làm thế nào để quản lý cảm xúc của họ, và căng thẳng. Đội của trị liệu có kinh nghiệm với lứa tuổi. Họ thậm chí đã tiến hành điều trị tâm lý và các buổi tư vấn cho trẻ em từ ba năm!

Psych Connect Dr Sanveen profile shot

Psych kết Nối sử dụng một cách thuận tiện trực tuyến nền tảng được gọi là PlatoConnect – kết nối với nó cho một phiên là dễ dàng. Sau khi xác nhận, chỉ cần bấm vào mời gửi đến cho bạn. Hệ thống đang được bảo vệ bởi MÃ-256 và SSL, như vậy chỉ có thẩm quyền bên có thể truy cập vào các vấn. Vì vậy, bạn có thể được đảm bảo rằng các thông tin liên lạc với trị liệu của bạn sẽ được giữ hoàn toàn bí mật.

Xem thêm  Top 10: trả tiền tốt Nhất cầu thủ bóng đá của năm

psychconnect.sg

Ralitza Peeva

Với một bậc Thầy trong việc tư Vấn, Tiến sĩ trong xã hội Học và nhiều người khác huấn luyện chứng nhận, Ralitza Peeva là một sức khỏe và cuộc sống huấn luyện viên và luật sư. Cô ấy đã sống và làm việc tại châu Âu, Hoa Kỳ, và cho 18 năm qua, Singapore. Cô cung cấp liệu pháp và tư vấn buổi Phóng, Skype, tìm kiếm và qua điện thoại. Lấy một người trung tâm và tập trung vào giải pháp tiếp cận trong cuộc tham vấn, cô ấy rất tin vào may buổi cô nhu cầu cá nhân và những phẩm chất. Ralitza hỗ trợ cá nhân để quản lý xúc xác định ưu tiên của họ và tạo ra một lối sống cân bằng với sức khỏe và những mối quan hệ.

Ralitza Peeva counselling and therapy

Với mục đích để tạo ra một hỗ trợ và không gian an toàn cho hướng dẫn Ralitza cung cấp hỗ trợ ở các khu vực khác nhau. Chúng bao gồm lo lắng, căng thẳng và trầm cảm quản lý, vấn đề mối quan hệ, cuộc sống tiếp nuôi dạy con những thách thức ly hôn hay ly, đau đớn và mất mát cũng như quyền và cuộc sống huấn luyện. Cô cũng hợp nhiều ngành và phương pháp thực tế của mình. Như một chứng nhận quản trị và hỗ trợ của các công cụ khoa học như MBTI cụ, cô ấy có thể tìm hiểu thêm về bệnh nhân của mình để giúp chúng hiệu quả hơn. Thông qua các công cụ này, cá nhân cũng có thể tìm hiểu thêm về bản thân mình.

ralitzapeeva.com

Trạng thái của Sĩ.

Stephanie Va đã được nhận Tất viên từ 2018 và sử dụng các ẩn cư phương pháp của Tất thành lập và dạy bởi Tiến Mikao ẩn cư. Thích hợp cho bất cứ ai, Tất nhằm mục đích cải thiện dòng chảy của năng lượng khắp cơ thể. Nó cho phép thư giãn, làm giảm đau, tốc độ lên chữa bệnh và làm giảm các triệu chứng của bệnh. Stephanie cũng thực hành “xa Ngủ”, nơi có những năng lượng được gửi từ xa. Nó có thể điều trị đau cơ thể, bệnh tật, cũng như vấn đề tình cảm. Trong Ngắt Mạch, bạn có thể chọn số tiền để trả. Nó sẽ được tặng cho Nó Mưa áo Mưa, một tổ chức phi lợi nhuận hỗ trợ lao động nước ngoài ở Singapore.

Xem thêm  Kinh doanh với trái Tim: Các dự Án Lun

State of Reiki Stephanie Schueller

Tất cả các bạn sẽ cần làm là cung cấp tên của bạn, một bức ảnh của mình, đất nước bạn sống trong một mô tả ngắn gọn về tình trạng sức khỏe của bạn, và bạn muốn kết quả. Sau những buổi, Stephanie sẽ gửi viết hồi của cô ấy phát hiện. Lâu dài khoảng một giờ, buổi có thể thực hiện bất cứ lúc nào và gửi bất cứ nơi nào trên thế giới. Bệnh nhân đang nói đến cảm thấy một sự thay đổi trong tâm trạng, và cải thiện năng lượng của họ và sự căng thẳng cấp.

stateofreiki.com | facebook.com/StateofReikiSingapore

Hứa Hẹn Sẽ Chăm Sóc Sức Khỏe

Hứa hẹn sẽ Chăm sóc sức khỏe cung cấp một loạt các tâm thần, tâm lý và thể chất dịch vụ an sinh cho trẻ em và người lớn. Họ cung cấp teleconsultations trên an toàn video hội nghị, các nền tảng như Zoom cũng như trên điện thoại. Nhóm của bác sĩ tâm thần, nhà tâm lý học và nhà trị liệu (cộng với một bác sĩ gia đình) đưa vào một đa dạng nhiều kỷ luật pháp để điều trị. Sự chăm sóc và phúc lợi của những bệnh nhân đang ở trung tâm dịch vụ của họ và phương pháp điều trị mới nhất dựa trên chứng minh lâm sàng giao thức trong thế giới và tâm lý lĩnh vực này.

Promises Healthcare team

Với một tập trung vào toàn diện chuyên gia chăm sóc sức khỏe tâm thần và nghiện ngập, phòng khám cũng cung cấp sự giúp đỡ trong toàn bộ lưu trữ của khu vực chẳng hạn như lo lắng, chán nản, sự giận dữ, quản lý thanh thiếu niên tâm lý học, gia đình và hôn nhân điều trị tâm thần học pháp y, và tâm lý học. Nó cũng chỉ riêng bệnh viện ở Singapore để cung cấp Kích thích Từ xuyên sọ một người không dùng thuốc trị trầm cảm. Ngoài ra, Hứa hẹn sẽ Chăm sóc sức khỏe cung cấp cá chính dịch vụ chăm sóc cho bệnh nhân và gia đình của họ – đặc biệt đối với những người trên thuốc tâm thần. Điều này cho phép chúng địa chỉ cần thêm một cách tổng thể. Dịch vụ phòng ngừa y học cấp tính và quản lý bệnh mãn tính, sức khỏe và huấn luyện sức khỏe.

hứa hẹn.com.sg

Categories:

Related Article

t32 phòng khám nha khoa trẻ em singapore

Con của bạn sợ hãi…

Orange Chỉnh Răng

Nơi để đi đi tẩy…

chỉnh răng bing niềng răng

Là Bing hiệu quả như…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *