Thành Phố Xương Và Vật Lý Trị Liệu

Nói chuyện với một số các bệnh viện tốt nhất ở Singapore về những gì họ làm

Vật lý trị liệu, xương và điều trị chỉnh hình có thể giúp điều trị chấn thương thể thao quay trở lại vấn đề cứng cổ và nhiều người khác vấn đề sức khỏe quá. Chúng tôi nói chuyện với một số các bệnh viện tốt nhất ở Singapore về những gì họ làm, quan niệm sai lầm phổ biến của việc của họ và những gì họ yêu thích về công việc của họ.

Thành Phố Xương Và Vật Lý Trị Liệu

Này toàn diện trung tâm chăm sóc sức khỏe ở Singapore có chi nhánh ở Xổ số Nơi, singapore và Singapore. Những kinh nghiệm đội bao gồm nắn xương, thiên nhiên liệu pháp vật lý trị liệu và bác sĩ, cũng như thể thao, xoa bóp và huyết trị liệu sức khỏe dinh dưỡng và huấn luyện viên, và một phụ nữ sức khỏe của bác sĩ chuyên khoa. Họ cùng nhau làm việc để chăm sóc cho những bệnh nhân của tất cả lứa tuổi.

Để đáp ứng với COVID-19, thành Phố Xương và vật lý Trị liệu là hiện nay cũng cung cấp ảo vấn để giúp với hiện tại đau đớn hoặc chấn thương mới. Tất nhiên, một phiên là khác hơn là một người trong tư vấn. Tuy nhiên, đội bóng thành Phố vẫn có thể xác định vấn đề hiệu quả thông qua các cuộc gọi video để xác định được nguyên nhân của vấn đề, và cho lời khuyên thích hợp cho hướng dẫn trị ở nhà.

Một phiên trực tuyến thường liên quan đến thảo luận về các triệu chứng và lấy một kỹ lưỡng lịch sử, phân tích chuyển động để đánh giá một bệnh nhân của hạn chế, giáo dục về các điều kiện và một kế hoạch quản lý, cùng với các bài tập cụ thể tạo điều kiện để chữa bệnh, và tự myofascial hành các kỹ thuật. Họ thậm chí có thể tiến hành một đánh giá làm việc nhà của bạn trạm làm việc để giúp bạn tạo ra một môi trường làm việc!

City Osteopathy & Physiotherapy
Thành Phố Xương Vật Lý Trị Liệu

Nghe từ Jenny Mullen (18 năm kinh nghiệm làm việc như một nắn xương và thể thao phục hồi bác sĩ chuyên khoa, chuyên về sau phẫu thuật chi dưới chấn thương và thể thao phục hồi chấn thương):

“Như một nắn xương, tôi đối xử một cách tổng thể. Tôi phải tìm nguyên nhân của vấn đề, chứ không chỉ đối xử với các triệu chứng. Mỗi cá nhân được coi duy nhất theo nhu cầu của mình, điều này làm cho tôi công việc thú vị, như mỗi ngày là hoàn toàn khác nhau. Cậu không có ý tưởng, những người sẽ đi qua cánh cửa, và những gì họ sẽ phải đau khổ từ! Từ bé trẻ tuổi như bốn ngày để thanh thiếu niên, và người lớn lên tới 90 năm và hơn, tôi làm việc với một loạt các người. Sai lầm lớn nhất về xương là chỉ điều trị nắn xương cột sống. Trong thực tế, chúng ta xử lý toàn bộ cơ thể từ đầu đến chân – từ mắt cá chân bong gân, sụn bị chấn thương đầu gối và đông lạnh vai đau lưng đau cổ, và nhức đầu, trong điều kiện khác.”

Xem thêm  Azizul Awang ấm lên cho Trò chơi với Rapha xã hội

CBD, singapore, Singapore
6222 2451| cityosteophysio.com

Các Nắn Xương Trung Tâm

Này toàn diện gia đình, chăm sóc sức khỏe luyện tập có ba địa điểm ở Singapore: khu vực TRUNG tâm (#06-05 Các Trò chơi điện tử) Đông Bờ biển (#01-02 Bài trung Tâm) và Park Avenue Rochester (31 Rochester Lái xe, Mức độ 24). Hơn 12 năm, người sáng lập Dr Paul Bell và quốc tế, biệt đội của nắn xương đã giúp cá nhân để cải thiện chất lượng của họ về cuộc sống và ý thức của họ hạnh phúc với sọ, nội tạng, trước và sau khi sinh và nhi xương, y sinh, đánh giá quản lý căng thẳng, làm việc đánh giá dinh dưỡng lời khuyên khô cần tập thể dục toa, trước và sau phẫu thuật phục hồi, và mat và cải cách Yoga.

Mặc dù xương là tất cả về thể chất liên lạc của hướng dẫn sử dụng điều trị nắn xương trung Tâm của đội bóng của các học viên có một tấn kiến thức mà có thể là chia sẻ thông qua video hoặc vấn điện thoại. Trong thực tế, trong COVID-19 đại dịch nắn xương trung Tâm đội đã tìm thấy ảo an ủi được rất hiệu quả, đặc biệt là đối với những gia đình với những đứa bé sơ sinh người cần hỗ trợ. Ngoài ra, các đội đã có nhiều thành công giúp đỡ những bệnh nhân bị từ cấp tính chấn thương ở đâu, ngay lập tức lời khuyên là cần thiết để giúp giảm đau.

Osteopathic treatment

Nghe từ Dr Paul Bell (tiến sĩ chuyên nghiệp y tế, và hơn 23 năm kinh nghiệm trong đau đớn và điều trị chấn thương):

“Thường thì được, đó chỉ điều trị nắn xương cột sống. Trong thực tế, chúng tôi xử lý toàn bộ cơ thể và xem xét các yếu tố khác mà có thể là ảnh hưởng đến cuộc sống hàng ngày. Nó quan trọng để nhận ra những đau đớn và bị thương có thể có nhiều nguyên nhân, và lối sống và những yếu tố cảm xúc có thể đóng một vai trò quan trọng trong khả năng để quản lý và cải thiện triệu chứng. Mục đích của chúng tôi không chỉ để giải quyết y sinh, tư thế và xương vấn đề. Chúng tôi cũng giúp xác định yếu tố khác mà có thể được giải quyết để giảm đau và sự gia tăng năng. Ngoài ra, chúng tôi cung cấp chiến lược đối phó để giúp đối phó với những hiệu ứng về thể chất và căng thẳng tâm lý có trên cơ thể.”

CBD, Bờ biển phía Đông, Rochester Lái xe
6221 4064 | theosteo.com.sg

Học viện Chỉnh hình của phòng Khám

Bác sĩ chỉnh hình Dr William Choi đã được thực hành trong 13 năm, mở học Viện của phòng Khám Chỉnh hình ở Singapore, năm 2010. Nó vẫn chỉ chỉnh hình văn phòng ở đây mà thực hành các Gonstead Phương pháp. Này, hệ thống duy nhất tiến hành một cách triệt để phân tích của các cột sống sử dụng cụ thể tiêu chí phát hiện sự hiện diện của đốt sống lệch đốt sống phức tạp (một sai lệch của cột đó dẫn đến các triệu chứng nhất định và vấn đề sức khỏe). Chúng bao gồm hình dung, cảm giác của bệnh nhân cột sống trong cả tĩnh và động vị trí, x-ray phân tích, và sử dụng một công cụ được gọi là một Nervoscope, có thể tìm ra dấu hiệu viêm.

Xem thêm  GE14: làm thế Nào bạn có thể đóng góp, và tại sao bạn nên
Osteopathy in Singapore - academy
Dr Choi làm việc với một bệnh nhân ở học Viện Chỉnh hình của phòng Khám

Nghe từ Tiến sĩ Choi:

“Các Gonstead Phương đại diện cho các tiêu chuẩn cuối cùng trong tay trên cột sống điều chỉnh. Nó vẫn còn các nhà lãnh đạo trong các kỹ thuật chỉnh hình. Kiểm tra đầu tiên, gồm một bệnh nhân hoàn toàn lịch sử đầy đủ cột sống x-ray phân tích và thiết bị đo đạc của các cột sống, chỉ sau đó sẽ điều chỉnh cột sống được thực hiện. Đối với tôi, nó đáng để xác định vị trí một bệnh nhân của vấn đề, đúng đó, và xem nó tốt hơn. Chỉnh hình không chỉ dành cho đau cột sống hay đau lưng. Nó bao gồm toàn bộ cơ thể, nó cho người đàn ông, phụ nữ và trẻ em và nó nên được một phần của cuộc sống lành mạnh.”

#02-27 Riverside Điểm, 30 Thương Gia Đường
6438 5051 | accsing.com

Trung Tâm Lý

Các chuyên gia tại trung Tâm Lý được dành riêng để tăng chất lượng cuộc sống qua di động và tập luyện, và cung cấp trải nghiệm tốt nhất có thể cho thể thao, chỉnh hình và cột sống phục hồi. Mặc dù trung Tâm có thể địa điểm tại Vườn (2 Orchard Link, BỐ cục #02-15) và Philadelphia (11 Đường Khu Ha, #01-4454), bệnh nhân cũng có thể lựa chọn ở nhà buổi điều trị hoặc viễn hồi phục vật lý trị liệu. Tất nhiên, ngay bây giờ, nó là tất cả về viễn phục hồi các cuộc hẹn! Trung tâm có thấy kết quả tuyệt vời điều trị bệnh nhân với điều kiện như lưng đau cổ, hàm đau và nhấn vào vai, và xoay quấn điều kiện đau hông, đầu gối đau mắt cá chân bong gân và chấn thương chân.

Tại trung Tâm, mỗi buổi họp bắt đầu với một cuộc phỏng vấn để giúp tìm ra nguyên nhân của sự đau đớn và sự yếu tố góp phần. Khi một cá nhân điều trị kế hoạch, các bệnh nhân sẽ được hướng dẫn qua một chương trình tập luyện và hướng dẫn sử dụng kỹ thuật như khô, qua mô mềm huy phần huy hoặc điện vật lý, nếu cần thiết. Video được gửi đến các khách hàng qua email, do đó họ có thể tiếp tục chương trình tập thể dục tại nhà.

Physiotherapy at Heartland Physio in Singapore

Nghe từ Gareth Nhai Zhixiang, giám đốc và chính xương vật lý trị liệu:

“Khi một người nào đó đi dạo với đau ở cổ hoặc trở lại thấp hơn, và đi ra cảm giác mới một lần nữa, điều đó làm cho tất cả những nỗ lực đáng giá. Thường thì đó là các đơn giản điều chỉnh một số mô hình chuyển động hoặc kích hoạt cơ mà làm cho những khác biệt cho bệnh nhân. Cho đăng-hoạt động khách hàng đặc biệt, tôi thích được một phần của đội bóng tối đa của họ chung sức khỏe và cơ bắp, cho phép một cuộc sống tốt hơn sau khi các thủ tục.

Xem thêm  Phụ nữ có thể sử dụng 9,600 băng vệ sinh trong đời

Như là vật lý trị liệu, chúng tôi là kiến thức môi giới’ khi nói đến điều trị đau – có nghĩa là nó nhiều hơn là chỉ sự tiếp xúc vật lý giúp; giúp bạn đạt được kiến thức của cơ thể của bạn và làm thế nào để khôi phục lại là một nửa chiến thắng.”

9424 7154 | [email protected]
heartlandphysio.com

Vật Lý Xuống Dưới

Vật lý Xuống Dưới là các đầu tiên dành riêng của phụ nữ khỏe vật lý trị liệu thực hành ở Singapore. Nó xử lý tất cả mọi thứ từ tiểu không kiểm soát, chậu sa tạng, tầng chậu cơ rối loạn chức năng và tình dục đau cơ diastasis (tách cơ bụng), điều kiện ruột (táo bón tiêu không tự chủ), mang thai và sau khi sinh điều kiện như chậu đau tráng, cổ tay điều kiện và chặn sữa ống dẫn. Người sáng lập Monica Josh và Tamara Gerdis kết hợp của họ vật lý trị liệu kinh nghiệm với các bằng chứng dựa trên thực tế để tạo ra cá nhân điều trị kế hoạch, với các tập trung chính của họ bệnh nhân’ mục tiêu.

Hiện nay, Lý Xuống Dưới, được cung cấp viễn tham vấn sức khỏe và ảo Yoga buổi cũng như trong người thăm ba ngày một tuần cho trường hợp khẩn cấp.

Nghe từ Monica, và Tamara (hơn 30 năm kinh nghiệm trong sức khỏe của phụ nữ vật lý trị liệu):

“Khi tốt nghiệp đại học sức khỏe của phụ nữ vật lý trị liệu, chúng tôi đã luôn luôn là đam mê về sức khỏe của phụ nữ. Chúng tôi đã có một số tuyệt vời, cố vấn và truy cập vào thế giới của phụ nữ sức khỏe các khóa học đại học trong những năm qua. Này, cùng với cá nhân của chúng tôi 15 năm sức khỏe của phụ nữ vật lý trị liệu kinh nghiệm, cho phép chúng tôi một cách hiệu quả để chẩn đoán và xử lý những gì đang thường rất cá nhân và đau khổ điều kiện cho phụ nữ. Chúng tôi tin rằng mỗi người phụ nữ, nên có thể để có thể truy cập vào chăm sóc chuyên nghiệp trong một an toàn và hỗ trợ môi trường cho những điều kiện này. Ngoài ra, chăm sóc phòng ngừa đóng một vai trò rất lớn những gì chúng tôi làm. Một sau khi sinh kiểm tra, sáu đến tám tuần sau giao hàng, có thể hướng dẫn giúp đỡ một người phụ nữ an toàn trở lại vào tập thể dục và nhận bất kỳ vấn đề tiềm năng sớm.”

#01-30 Phoenix Park, 318 Singapore Đường, Khu B
6909 5580 | physiodownunder.sg

Categories:

Related Article

t32 phòng khám nha khoa trẻ em singapore

Con của bạn sợ hãi…

Orange Chỉnh Răng

Nơi để đi đi tẩy…

chỉnh răng bing niềng răng

Là Bing hiệu quả như…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *