Nơi để cố gắng nóng yoga ở Singapore

Cho khao khát học, đó là thời gian để đưa nó lên một bậc bởi cố gắng nóng yoga.

Những buổi có những bài tập thiền định để cấp độ tiếp theo, như một tham gia với thực tế trong một căn phòng đó đã nhiệt độ của nó lớn lên giữa 35 38 độ C. Hãy nghĩ về nó như sự kết hợp của một hơi và yoga trong một.

Đây có thể là lần duy nhất, nơi anh sẽ tìm thấy chúng tôi không phàn nàn về đổ mồ hôi ở nhiệt. Mặc dù nhiệt độ có thể mất một điều chỉnh các bạn sẽ gặt hái được lợi ích từ yoga nóng sẽ được hoàn toàn bổ ích. Không chỉ tập yoga giúp nâng cao sự linh hoạt và tăng số lượng calo bạn đốt cháy, nhưng sự dữ dội mồ hôi cũng đã được chứng minh để nuôi dưỡng da và cai nghiện của hệ thống. Ở đây là tốt nhất hãng phim mà bạn có thể thử nóng yoga ở Singapore.

Yoga Phòng Thí Nghiệm

Yoga phòng Thí nghiệm cung cấp các lớp học cho tất cả các cấp — cả hai người mới bắt đầu tìm kiếm để xây dựng một nền tảng và nâng cao hơn, để lấy của họ thực hành một bước xa hơn. Nóng 26 lớp liên quan đến một loạt 26 đặt ra trong một căn phòng nóng giữa 37 để 38 độ. Một thách thức cả về tinh thần và thể chất này ngay lập tức cai nghiện chắc chắn sẽ có giá trị bị theo nhiệt. Lớp học ở đây được giữ ở mức tối thiểu vì vậy, rằng có một số lượng cân bằng của sự chú ý và không gian cho mỗi bác sĩ.

Xem thêm  Palm Jumeirah chuẩn bị cho Dubai Fitness Challenge

Lò Quay Yoga

Nằm ở singapore, lò quay Yoga đã gần như tất cả các loại lớp yoga có sẵn. Dưới sức nóng dịch vụ, đó là một loạt các lớp học cho các mồ hôi cường độ. Bắt đầu có thể thử Nóng Trong 1 lớp học tập yoga nguyên tắc cơ bản như và các kỹ thuật thở trong một căn phòng nóng. Lớp dành cho trẻ em cũng có những người muốn được bắt đầu vào một tuổi trẻ.

Hom Yoga

Hom Yoga là một đại cửa hàng studio mà chuyên nghiệp yoga. Với các chi nhánh ở Orchard Xổ số Nơi và thung Lũng River, Hom Yoga là lý tưởng cho những người làm việc ở gần đó. Nó loạt các lớp học mở rộng từ Nóng lựa chọn Nóng Hom để Nóng Chảy. Đưa vào một tuần thử nghiệm không giới hạn để tìm ra những lớp học tốt nhất phù hợp với bạn.

Sát Yoga

Ẩn mình trong Mặt Tiền Sát Yoga là nơi cậu có thể tìm zen của bạn, cho dù người và dày dạn học viên. Khác với các cơ bản lớp yoga có lõi tăng cường, chữa bệnh, và lớp học. Nóng cổ Điển lớp, bao gồm số 26 đặt ra tiến hành trong một căn phòng nóng, rất mới bắt đầu thân thiện.

Nghệ thuật Yoga

Nằm ở Bờ biển phía Đông, Nghệ thuật Yoga có bằng cách xa một trong những rộng phạm vi của lớp học cho lựa chọn của mình, với 69 lớp học sẵn có, bao gồm cả yoga nóng, trong yoga khí công và nhiều hơn nữa. Nếu bạn sống ở phía Đông, điều này làm cho một thuận lợi nên anh muốn thử nóng yoga ra.

Xem thêm  Azerbaijan du Lịch Tàu mục tiêu Trung Đông khách với chiến dịch mới

Yoga
Sức khỏe

Categories:

Related Article

Hãy để Star Wars truyền…

Khô đánh răng, cách hợp…

Một hướng dẫn đầy đủ…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *