Orange Chỉnh Răng

Nơi để đi đi tẩy trắng răng(phòng khám nha khoa ở Singapore)

Nụ cười của bạn là quan trọng để làm cho một ấn tượng đầu tiên. Và, hàm răng dường như làm cho bạn trông trẻ! Ở đây là một số phòng khám nha khoa ở Singapore cung cấp khác nhau tại phòng khám, và nhà răng thủ tục.

Orange Chỉnh Răng

Dành riêng để cải thiện những nụ cười ở mọi giai đoạn của cuộc sống, chuyên gia này nha khoa thực hành cung cấp chỉnh răng cho trẻ em và người lớn, dùng các công nghệ hiện đại nhất. Cho sáng hơn, hàm răng trắng, Cam Chỉnh răng sử dụng Phóng Whitespeed, một ánh sáng DẪN công nghệ đó là được chứng minh lâm sàng để sáng răng với trung bình tám màu trắng trong chỉ một lần. Bệnh nhân cũng có thể lựa chọn Philips Phóng DayWhite và NiteWhite hãy-bộ dụng cụ nhà mà cung cấp sự tiện lợi của trắng răng trong sự thoải mái của nhà riêng của bạn.

#05-42/44, May Mắn Plaza
304 Đường Orchard
Orchard Chuyên Gia Y Tế
6737 0544 | orangeorthodontics.com.sg

Orange Orthodontics
Orange Chỉnh Răng

Smilefocus

Này, Singapore dựa trên phòng khám nha khoa cũng sử dụng Phóng cho việc trong văn phòng trắng. Hay là, nếu thích thì anh có thể chọn cho các mất nhà trắng kit trong đó bao gồm tùy làm khay và trắng gel. Với kit, anh sẽ có thể làm da trắng như ngọc trai khi nó phù hợp với bạn. Trong trắng thủ tục, bạn nên để mặc khay cho khoảng 60 phút, mỗi ngày một lần cho đến 14 ngày để loại bỏ các vết bẩn bề mặt từ răng của lớp bảo vệ. Nó mất khoảng 24 giờ cho rào cản này để phát triển một lần nữa. Trong thời gian này, bạn sẽ cần phải tránh tối thức ăn và đồ uống như cà phê, trà, nước ngọt, rượu vang đỏ và tối nước sốt, để giảm thiểu lại nhuộm.

Xem thêm  Đố thứ hai: 20 câu hỏi trên thực phẩm

#08-02 Camden Trung Tâm Y Tế,
1 Orchard Boulevard
6733 9882 | smilefocus.com.sg

teeth whitening singapore best dentist smilefocus
Nhận được nụ cười hoàn hảo mà anh đã luôn luôn muốn

Dr Catherine Lee Chỉnh Răng

Penthouse này khám trong tài chính quận có một chủ đề đại dương chạy suốt. Răng thường được thực hiện sau khi bệnh nhân đã hoàn thành của họ điều trị chỉnh hình như niềng răng hoặc Bing. Đầu nha sĩ Dr Catherine Lee đề nghị chuyên nghiệp nhà trắng bộ (tùy làm khay) với sự giám sát chuyên nghiệp, như đó là nhẹ nhàng hơn và phù hợp cho những người thường đi du lịch.

#36-01 (Penthouse),
Thu Nhập @ Xổ Số (Văn Phòng Tháp)
16 Collyer Quay
6835 9571 | drcatherineleeorthodontics.com

dr catherine lee dentist singapore teeth whitening
Dr Catherine đẹp của phòng khám
Categories:

Related Article

t32 phòng khám nha khoa trẻ em singapore

Con của bạn sợ hãi…

chỉnh răng bing niềng răng

Là Bing hiệu quả như…

Bing rõ ràng, rời khay

7 lý do cho việc…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *