Người phụ nữ chỉ nha khoa

Tại sao căn chỉnh răng có lợi cho nụ cười và sức khỏe

Tự hỏi có hoặc không đến thẳng với hoặc Bing? Đây là lý do tại sao căn chỉnh răng của bạn có thể có lợi cho cả hai nụ cười và sức khỏe của bạn.

Răng thẳng có nghĩa là khỏe mạnh, sạch lợi

Khi răng là quá rộng hoặc đông đúc, họ thường xuyên bị viêm và đỏ – có dấu hiệu bệnh nhiễm trùng của các cấu trúc xung quanh răng, bao gồm cả những lợi. Sắp xếp răng giúp lợi phù hợp xung quanh, và do đó sẽ tạo ra những mạnh nhất có thể bảo vệ chống lại chu vấn đề, mà có thể từ nhẹ đỏ, sưng lợi (viêm lợi) và chảy máu khi bạn bàn chải để hoàn thành thiệt hại cho sự hỗ trợ cấu trúc của một răng, và cuối cùng rụng răng.

Tất nhiên, thẳng răng tốt hơn có nghĩa là làm sạch và chỉ nha khoa, quá.

“Với tốt hơn vệ sinh răng miệng và ít thức ăn bẫy của kẹo cao su sức khỏe sẽ được cải thiện. Một đẹp và tươi cười sau đó sẽ làm theo,” ông Tiến sĩ, Daphne Chua của mỹ học Smilestudio. Điều này có nghĩa là tốt hơn trút hơi thở quá!

Woman flossing

Một bụi miệng lợi ích chung của bạn khỏe

Khả năng để thực hiệu quả vệ sinh răng miệng có nghĩa là bạn có thể bỏ vi khuẩn trước khi nó trở nên có vấn đề không phải chỉ cho bạn miệng y tế, nhưng trang sức khỏe quá, sau khi tất cả, một nhiễm trùng ở miệng của bạn có thể vượt qua dòng máu của bạn. Vì vậy, những gì diễn ra trên trong miệng của bạn có thể ảnh hưởng đến phần còn lại của cơ thể của bạn và những gì đi vào trong cơ thể của bạn cũng có thể ảnh hưởng đến miệng!

Xem thêm  Câu đố Trang sáu năm 2020: tất Cả các câu trả Lời!

Gần đây đã có bằng chứng liên kết bệnh tiểu đường, bệnh tim mạch và sinh non, giải thích Dr Tiffany Tân của Nha khoa thiết Kế phòng Khám.

Còn gì nữa, ông Tiến sĩ Tân, có răng thẳng giảm vi khuẩn tích lũy, do đó làm giảm sự khởi đầu của bệnh.

Răng thẳng có thể cải thiện sức khỏe tâm thần quá

Một thành phần rất quan trọng của tổng thể của bạn, sức khỏe, tất nhiên, trang sức khỏe tâm thần. Các nghiên cứu cho thấy rằng có một nụ cười không chỉ làm tăng bao nhiêu bạn mỉm cười, mà còn cải thiện và làm giảm sự tự tin của bạn mức độ stress.

“Đó là bằng chứng rằng khỏe mạnh và cũng phù hợp răng có thể cải thiện lòng tự trọng và chung hạnh phúc,” nói Dr Tân.

Woman showing off her straight teeth

Liên kết hợp có thể giúp ngăn chặn bất thường răng đeo

Đúng phù hợp răng cũng có thể giảm các vấn đề xuất phát từ không đúng cắn, bài phát biểu hay nhai khó khăn, hàm vấn đề và mặc tăng lên trên men răng.

“Răng thẳng cung cấp cho bạn hơn thậm chí phân phối của cắn lực lượng,” nói Dr Thean Giờ Đàn của mỹ học Smilestudio. “Răng sẽ mang ra đều hơn. Điều này ngăn cản sự hao mòn của một số răng khi răng quanh co.”

Thẳng giải pháp cho tất cả mọi người

Điều trị chỉnh hình có thể được thành công ở mọi lứa tuổi, như răng có thể tiếp tục được thẳng ở tuổi trưởng thành. Và, với hơn thẩm mỹ lựa chọn như Bing, rõ ràng gốm niềng răng và ngôn ngữ niềng răng có, nhiều hơn và nhiều hơn người lớn đang quyết định đúng nụ cười của họ.

Xem thêm  Nhớ Karl Lagerfeld qua nhiều đầu tiên của mình

Woman with Invisalign

Dr Cindy Hồ của mỹ học Smilestudio nói Bing là đặc biệt nhất trong số các bệnh nhân của mình. Rõ ràng, rời khay được thoải mái, và kín đáo thể đoán trước được, và có thể được đưa ra trước khi mỗi bữa ăn.

“Với Bing, răng thẳng có thể thoải mái và thẩm mỹ. Mọi người có thể bây giờ thẳng răng của họ trong khi tất cả các loại thực phẩm họ yêu tối thiểu phiền phức hay đau đớn,” bà nói.

Dr Tân đồng ý, nói, “Chúng tôi tìm thấy nhiều hơn những bệnh nhân của nhóm tuổi khác nhau đang lựa chọn Bing hơn niềng răng truyền thống, vì nó hòa hợp tốt với hàm răng của họ và có gián đoạn tối thiểu để lối sống của họ.”

Mục

Mỹ Học Smilestudio
#02-04 Clifford Trung Tâm, 24 Xổ Số Nơi
6438 3811 | aesthetesmilestudio.com

Răng Kế Phòng khám
120 Telok Khu Phố
6221 8284 | dentaldesigns.com.sg

Categories:

Related Article

t32 phòng khám nha khoa trẻ em singapore

Con của bạn sợ hãi…

Orange Chỉnh Răng

Nơi để đi đi tẩy…

chỉnh răng bing niềng răng

Là Bing hiệu quả như…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *