• Số 23 ngách 21/2 phố Quan Hoa, Phường Quan Hoa, Quận Cầu Giấy, Hà Nội

Tải video tiktok không logo về máy full hd cho reup T06/2023

Công ty TNHH Đặt Xe Việt ATV | Datxeviet.vn > Blog > Tải video tiktok không logo về máy full hd cho reup T06/2023
app tai video tiktok khong logo tren iphone
Share
5/5 - (1 bình chọn)

Tải video Tiktok là một trong những ứng dụng giải trí phổ biến nhất hiện nay, cho phép người dùng xem và tạo ra những video ngắn với nhiều chủ đề hấp dẫn. Bạn có muốn lưu lại những video tiktok yêu thích của mình để xem lại hoặc chia sẻ với bạn bè? Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tải video tiktok nhanh chóng và dễ dàng bằng nhiều cách khác nhau.

Cách 1: Tải video tiktok trực tiếp từ ứng dụng

Đây là cách đơn giản và tiện lợi nhất để tải video tiktok mà không cần sử dụng bất kỳ công cụ hay ứng dụng bên thứ ba nào. Bạn chỉ cần làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng tiktok trên điện thoại của bạn và tìm đến video mà bạn muốn tải về.
 • Bước 2: Nhấn vào nút chia sẻ (biểu tượng hình mũi tên) ở góc dưới bên phải của video.
 • Bước 3: Chọn “Lưu video” trong danh sách các tùy chọn chia sẻ. Video sẽ được tải về và lưu vào thư viện ảnh của điện thoại của bạn.

Lưu ý: Cách này chỉ áp dụng được cho những video công khai (public) và cho phép người khác lưu lại. Nếu video là riêng tư (private) hoặc không cho phép lưu lại, bạn sẽ không thấy tùy chọn “Lưu video” khi nhấn vào nút chia sẻ.

Tải video TiktokCách 2: Tải video tiktok bằng link

Nếu bạn không muốn tải video tiktok trực tiếp từ ứng dụng, bạn có thể sử dụng link của video để tải về bằng các công cụ hay ứng dụng hỗ trợ. Cách này có thể áp dụng được cho cả những video công khai và riêng tư, miễn là bạn có link của chúng. Bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng tiktok trên điện thoại của bạn và tìm đến video mà bạn muốn tải về.
 • Bước 2: Nhấn vào nút chia sẻ (biểu tượng hình mũi tên) ở góc dưới bên phải của video.
 • Bước 3: Chọn “Sao chép link” trong danh sách các tùy chọn chia sẻ. Link của video sẽ được sao chép vào clipboard của điện thoại của bạn.
 • Bước 4: Truy cập vào một trong những công cụ hay ứng dụng hỗ trợ tải video tiktok bằng link, ví dụ như:
  • ttdownloader: Một trang web miễn phí và an toàn, cho phép bạn tải video tiktok bằng link với hoặc không có watermark (logo tiktok) trên video. Bạn chỉ cần dán link vào ô tìm kiếm và nhấn vào nút “Get video”. Sau đó, bạn có thể chọn định dạng và chất lượng video mà bạn muốn tải về.
  • Snaptik: Một trang web khác cũng miễn phí và an toàn, cũng cho phép bạn tải video tiktok bằng link với hoặc không có watermark. Bạn cũng chỉ cần dán link vào ô tìm kiếm và nhấn vào nút “Download”. Sau đó, bạn có thể chọn định dạng và chất lượng video mà bạn muốn tải về.
  • Musicallydown: Một trang web nữa cũng miễn phí và an toàn, cũng cho phép bạn tải video tiktok bằng link với hoặc không có watermark. Bạn cũng chỉ cần dán link vào ô tìm kiếm và nhấn vào nút “Download”. Sau đó, bạn có thể chọn định dạng và chất lượng video mà bạn muốn tải về.
  • Video Downloader for TikTok – No Watermark: Một ứng dụng miễn phí và an toàn, cho phép bạn tải video tiktok bằng link với hoặc không có watermark. Bạn chỉ cần mở ứng dụng và dán link vào ô tìm kiếm. Sau đó, bạn có thể xem trước và tải về video mà bạn muốn.

Tải video TiktokLưu ý: Cách này có thể không hoạt động nếu tiktok thay đổi cách mã hóa link của video. Bạn nên kiểm tra lại link trước khi sử dụng các công cụ hay ứng dụng hỗ trợ.

Cách 3: Tải video tiktok bằng mã QR

Nếu bạn không muốn sử dụng link của video, bạn có thể sử dụng mã QR của video để tải về bằng các công cụ hay ứng dụng hỗ trợ. Cách này cũng có thể áp dụng được cho cả những video công khai và riêng tư, miễn là bạn có mã QR của chúng. Bạn có thể làm theo các bước sau:

 • Bước 1: Mở ứng dụng tiktok trên điện thoại của bạn và tìm đến video mà bạn muốn tải về.
 • Bước 2: Nhấn vào nút chia sẻ (biểu tượng hình mũi tên) ở góc dưới bên phải của video.
 • Bước 3: Chọn “Mã QR” trong danh sách các tùy chọn chia sẻ. Mã QR của video sẽ được hiển thị trên màn hình.
 • Bước 4: Sử dụng một thiết bị khác (ví dụ như máy tính hoặc điện thoại khác) để quét mã QR của video bằng một ứng dụng quét mã QR, ví dụ như:
  • QR Code Reader: Một ứng dụng miễn phí và an toàn, cho phép bạn quét mã QR của video tiktok và mở link của chúng trên trình duyệt. Sau đó, bạn có thể sử dụng các công cụ hay ứng dụng hỗ trợ tải video tiktok bằng link như đã nêu ở cách 2 để tải về video.
  • QR & Barcode Scanner: Một ứng dụng khác cũng miễn phí và an toàn, cũng cho phép bạn quét mã QR của video tiktok và

Cách 4: Tải video tiktok bằng Phần Mềm Chuyên Reup hàng loạt

Tải phần mềm về và cài đặt thực hiện đơn giản Link Tải Google Drive

Originally posted 2023-06-10 16:36:12.

Cho thuê xe tháng dài hạn 4-45 chỗ giá rẻ tại Hà NộiBảng giá và dịch vụ cho thuê xe khô theo tháng tại Hà Nội

Related posts

Leave a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

hello.