Thuận buồm xuôi gió: 6 khách sạn với tư du thuyền cho thuê

Bumming ra trong khi nhấm nháp một Pina Coladas trên bãi biển của Bali có thể là giấc mơ đối với một số người, nhưng một chút mạo hiểm không làm tổn thương bất cứ ai. Đôi khi, bạn muốn bạn chỉ có thể lấy riêng tư của bạn, chiếc du thuyền hay siêu thuyền buồm ra để khám phá nước ngoài bị ảnh hưởng biển.

Từ trong quan điểm của bờ biển địa trung Hải để lặn trong thế Giới của Unesco dự Trữ Sinh của Baa Đảo san hô, những kinh nghiệm này có thể được thực hiện vào riêng tư của bạn, chiếc du thuyền sang trọng tại khách sạn này trên toàn thế giới.

(Chính tín dụng hình ảnh: Tiết lâu Đài)

Tiết Lâu Đài, Ireland

Này sang khách sạn, khi một lâu đài, nhìn ra phi trường ở ireland, hồ lớn nhất ở Ireland. Bạn chắc chắn sẽ không muốn bỏ lỡ một lần trong đời cơ hội để đi qua các hồ và các unchartered vùng lãnh thổ mình.

Mất trong tất cả bao gồm điểm của những ngọn núi xung quanh và tu viện trong khi học về lịch sử của các khu vực trên một chiếc xuồng hoặc khách sạn du thuyền. Tiết của lâu Đài ý-được xây dựng 12 mét chiếc du thuyền có thể chứa đến 8 người và là được trang bị với tốc độ cao WiFi và hệ thống sưởi. Bạn có thể lựa chọn để hành trình cao tốc độ hoặc một nhàn nhã hơn tốc độ, kèm theo tán hoặc mở đầu kinh nghiệm.

Xem thêm  Nơi để nghỉ ở Maldives

Tiết Lâu Đài, Lá Đảo, Công Ty. Mayo, Ireland

(Tín dụng hình ảnh: Tiết lâu Đài)

Trong Khu Vực Nghỉ Dưỡng, Malaysia

Hoàn toàn hấp dẫn nghiệm ở trên một sở hữu tư nhân hòn đảo ngoài khơi của Bạc bằng cách thuê một chiếc du thuyền đó trên biển khơi tới Thái lan. Hop trên tàu YTL Phụ nữ II cho Eo biển để trải nghiệm Sang trọng, một độc quyền 5 ngày 4 đêm lệ mà khởi hành từ trong khu vực cho một hành trình đến Phuket với hòn đảo dừng lại dọc đường.

26-mét công Chúa chiếc du thuyền, gọi cho nó sức mạnh và sự nhanh nhẹn, là thích hợp để lâu tầm đi với một tách biệt boong trước khu vực. Nó thậm chí còn bao gồm của riêng bạn phi hành đoàn của một riêng tư, bà chủ, đầu bếp và dành riêng cho các chuyên gia hàng hải.

Trong khu vực nghỉ dưỡng, trong khu vực Đảo, PK, Malaysia

(Tín dụng hình ảnh: YTL khách Sạn)

D-Khách Sạn, Đám Cưới, Thổ Nhĩ Kỳ

D-khách Sạn, đám cưới, một tinh vi rút lui ven biển trên đầy cảm hứng Ngọc Bờ biển ở Thổ nhĩ kỳ, được bao bọc bởi lởm chởm gò đá núi lửa và sườn đồi tươi tốt với cây hạnh.

Bạn có thể khám phá Datça của bán Đảo nhỏ ẩn và các vùng biển, nơi Aegean và địa trung Hải gặp nhau trên một trong những khách sạn của ba chiếc thuyền sang trọng, – nó 16 mét chiếc du thuyền, Biển thanh lịch 30 mét gỗ du thuyền Pasa và Trí Ý. Hành trình tuỳ chỉnh cũng có sẵn cho đêm hay ngày chuyến đi.

Xem thêm  Chuyến bay từ Singapore đó là ít hơn bốn giờ. Hãy nhìn!

D-khách Sạn, đám cưới, Kemeraltı, D – khách Sạn, đám cưới km, 48380, Junior Datça Yolu Không:35, 48700 Hisarönü/Marmaris/Istanbul, Tỉnh Thổ nhĩ kỳ

(Tín dụng hình ảnh: D-khách Sạn, đám cưới)

Các Queen, London

Các Queen khách Sạn ở London, có hai chiếc du thuyền hoàn thành trong khách sạn chữ ký của nghệ thuật kiểu trang trí — 32-mét của TÔI The Queen II và 56-mét siêu du thuyền của TÔI The Queen.

Sau đó là mẫu mực của lãng phí, vị trí trong địa trung Hải với một phim ảnh và jacuzzi, và tiện để khám phá vùng biển như máy bay phản lực ván trượt ván trượt nước và thiết bị lặn. Cả hai du thuyền đưa lên đến 12 khách, với quảng cáo hoc du ngoạn có sẵn.

Các Queen, 11 Knightsbridge, Kensington, London SW1X 7LY, ANH quốc

(Tín dụng hình ảnh của TÔI The Queen)

Cheval Blanc Randheli, Malpes

Phong cách này resort Noonu Đảo Malpes là thuộc sở hữu của thời trang sang trọng nhóm Louis Vuitton Moet tốc độ. Chỉ phía tây bắc của khách sạn là thế Giới của UNESCO dự Trữ Sinh của Baa Đảo san hô, làm cho nó một thủ tướng chỗ cho du lịch.

Nâng cao sang trọng là khu nghỉ mát của 30 mét bổ sung 98 Leonardo du thuyền hoàn thành với một boong sục, quầy bar, jet ván trượt và spa phương pháp điều trị bằng cách trị liệu trên tàu cùng với bốn chuyên nghiệp đoàn, các thành viên trên tàu. Anh thậm chí có thể mất chuyến đi lặn trong Lhaviyani và Baa đảo san hô. Một ngày chi phí điều lệ từ Các$28,154 – và chiếc du thuyền có thể chứa 10 khách.

Xem thêm  5 việc phải làm ở thủ đô của Lào

Cheval Blanc Randheli, Malpes

(Tín dụng hình ảnh: Cheval Blanc Randheli)

Bốn Mùa, Malpes

Bốn Mùa Explorer, một trong những khách sạn lộng lẫy nhất siêu du thuyền trong khu vực là một 39-m du thuyền có thể chứa lên đến 22 khách trên ba bảy đêm du thuyền ra từ hoặc là Four Seasons Resort Malpes tại Landaa Giraavaru hoặc Thú Huraa.

Những người điều lệ đó hoàn toàn có thể thở và lặn trong thám hiểm đầm với tàu của cư dân nhà sinh vật học biển, hoặc truy cập đảo lân cận. Giá bắt đầu từ Các$22,550 mỗi đêm.

Bốn Mùa Resort Malpes tại Landaa Giraavaru, Baa Đảo Malpes và Bốn Mùa Resort Malpes Thú Huraa, Thú Huraa, Noordelijke Thuộc-bạn, Malpes

(Tín dụng hình ảnh: Bốn Mùa Explorer)

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *