Thuê xe 16 chỗ có lái, gợi ý địa chỉ uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Thuê xe 16 chỗ có lái, gợi ý địa chỉ uy tín giá rẻ tại Hà Nội

Mục Lục Bài Viết

Thuê xe 16 chỗ là giải pháp tuyệt vời khi bạn có nhu cầu cần sử dụng xe cho đoàn từ 7 đến 15 thành viên. Tuy nhiên bảng giá thuê xe có lái khá đa dạng và lệ thuộc vào nhiều điều. Cho nên, đề tài thuê xe 16  chỗ 1 ngàygiá thuê xe 16 chỗ có người lái được khá nhiều người dõi theo và chưa có đáp án.

Sau đây hãy cùng DATXEVIET chia sẻ và gợi ý địa chỉ uy tín về chuyện này nhé! 

Tìm hiểu về giá thuê xe 16 chỗ có lái hiện nay

Trên thực tế, tìm hiểu về thuê xe 16 chỗ giá bao nhiêu thì mọi người chỉ cần vài ba động tác kiếm tìm trên mạng internet qua máy tính, điện thoại là đã có. Tuy nhiên điều này lại khiến nhiều người lo lắng, hoang về bảng giá mà họ tìm thấy.

Thuê xe 16 chỗ có lái trên thị trường hiện nay
Thuê xe 16 chỗ có lái trên thị trường hiện nay

Theo khảo sát và tìm hiểu, bảng giá cho thuê xe 16 chỗ có lái trên thị trường khá phong phú. Có những địa chỉ thông báo chi phí cho thuê cao chót vót. Tuy vậy cũng có những nơi cung cấp dịch vụ chi phí rẻ(cá nhân, hợp tác xã) giảm so với mức trung bình.

Và tất nhiên rồi, giá thuê xe 16 chỗ có người lái có sự khác biệt nhau là điều hoàn toàn bình thường. Mỗi đơn vị đều có đặc tính riêng, và hơn nữa là chí phí xăng xe, lương lái xe, vé cầu đường.. cũng ảnh hưởng rất lớn đến mức giá theo hành trình của bạn.

Giá thuê xe 16 chỗ có lái, mức giá tham khảo ở hà nội

Việc tham khảo bảng giá ước tính sẽ giúp mọi người chủ động hơn trong việc lập kế hoạch. Kèm vào đó, nắm vững giá thuê xe, bạn sẽ không âu lo gặp tình huống vài ba cơ sở dịch vụ tìm cách nâng giá thiếu minh bạch. Vậy thuê xe 16 chỗ có tài xế giá bao nhiêu, hãy tham khảo dưới đây.

  • Giá thuê xe 16 chỗ có lái 1 ngày: 800.000 – 1.200.000 vnđ, gồm có 10 tiếng / 100km
  • Giá thuê xe 16 chỗ tự lái theo ngày: 600.000 – 850.000 vnđ / 1 ngày
  • Giá thuê xe 16 chỗ đi tỉnh: thỏa thuận

Hệ thống xe du lịch 16 chỗ có lái và tự lái của datxeviet
Hệ thống xe du lịch 16 chỗ có lái và tự lái của datxeviet

Giá thuê xe có tài xế được quyết định bởi các yếu tố

Trên thực tế, bảng giá thuê xe du lịch được lựa chọn và phụ thuộc nhiều điều. Ở mỗi thời điểm thì các công ty kinh doanh đều có các bảng giá điều hành riêng, không giống nhau. Vậy đó là các điều nào ảnh hưởng đến giá thuê xe có người lái 16 chỗ? 

1. Giá xang dầu nhiên liệu

Giá nhiên liệu càng cao thì giá thuê xe cũng tăng theo. Trong khi ấy, nhiên liệu rẻ thì giá thuê xe cũng giảm theo. Tuy vậy, chỉ những đơn vị uy tín mới thường điều chỉnh giá, còn ít đơn vị vẫn để nguyên bảng ước tính kinh phí lúc đầu.

2. Thuê xe đi tỉnh hay ngoại tỉnh

Giá thuê xe ngoại tỉnh và nội tỉnh cũng có sự thay đổi lớn. Kể cả trong tình huống khách thuê vỏn vẹn trong thời gian 1 ngày hay 4 tiếng(nửa ngày). Trong đó, giá thuê xe 16 chỗ đi ngoại tỉnh tốt hơn với giá thuê nội thành, nhiều đơn vị cho thuê xe đều áp biểu giá này.

3. Thuê xe 16 chỗ có người lái và không(tự lái)

Thuê xe tự lái chắc chắn sẽ rẻ hơn thuê xe có lái trên thị thường hiện nay. Tuy nhiên, thuê xe với người điều khiển sẽ yên tâm hơn. Bởi các công ty cho thuê xe đều tuyển lựa kỹ càng, có tay nghề kinh nghiệm, linh hoạt trong mọi tình thế diễn ra trong hành trình di chuyển.

4. Loại xe muốn thuê

Xe 16 chỗ trên thị trường có nhiều kiểu dáng, loại xe. Tất nhiên, ở mỗi phiên bản xe không giống nhau thì bảng ước tính kinh phí cho thuê cũng sự khác nhau. Xe càng sang trọng thì cước phí cho thuê lại càng cao. Giá xe Solati sẽ đắt hơn Ford transit, hiace.. Tuy nhiên ở nhiều đơn vị uy tín, áp biểu giá cho thuê giữa các loại phương tiện đều đều như nhau. 

5. Cung đường di chuyển

Ngày nay, khá nhiều đơn vị phân phối dịch vụ xe 16 chỗ áp biểu giá theo lịch trình di chuyển. Ở bảng giá, đường thường chi phí cho thuê thường giảm so với đường cao tốc. Các cung đường đèo khi thuê xe đi tỉnh, đường núi sẽ chênh lệch với giá xe thường.

Gợi ý địa chỉ cho thuê xe 16 chỗ uy tín tại thủ đô hà nội

Khi có nhu cầu thuê xe 16 chỗ, bạn nên đến những thương hiệu lớn với đội ngũ lái xe dày dặn kinh nghiệm để đặt thuê cho kế hoạch của mình. Ngoài ra, còn cần lưu ý về thủ tục hợp đồng để đảm bảo quyền lợi và các khoản phụ lục cần rõ ràng để thoải mái cho cả hai bên.

Tại thị trường Hà Nội có nhiều dịch vụ hoạt động cho thuê xe 16 chỗ có lái và tự lái nhưng DATXEVIET vẫn là một địa chỉ đáng tin cậy và được nhiều đánh giá cao. Văn phòng cho thuê xe ô tô uy tín, chuyên nghiệp từ xe du lịch 4 chỗ đến 45 chỗ tại Hà Nội.

CHO THUê XE 16 CHỗ Có LáI, XE CHấT LượNG TạI Hà NộI
CHO THUê XE 16 CHỗ Có LáI, XE CHấT LượNG TạI Hà NộI

⇒ Tìm hiểu chi tiết: thuê xe 16 chỗ tại hà nội

DATXEVIET luôn khiến khách hàng hài lòng với dịch vụ xe có tài xế mang đến. Khách hàng sử dụng đảm bảo quyền lợi, được tham mưu quyết định loại xe, gói dịch giải pháp hợp với đòi hỏi và mục tiêu dùng sao cho giảm thiểu tiền bạc nhất.

Dễ thấy rằng, thuê xe 16 chỗ không cố định về mức giá. Vậy nên để biết giá chuẩn xác, hãy liên hệ thuê xe qua hotline: 0983.188.638 - Kinh nghiệm và được tín nhiệm cao, DATXEVIET sẽ làm bạn thỏa mãn, mang đến sự ưng ý cho mọi khách hàng.

Chúc bạn và mọi khách hàng luôn luôn thành công ./.


THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘI, TƯ VẤN BÁO GIÁ TỐT NHẤT

0983.188.638 | 0986.244.358

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Bài viết nhiều bạn đọc
Chuyên mục
Bài viết mới