Thuê xe 30 chỗ hà nội, kinh nghiệm thuê xe ít ai biết

Thuê xe 30 chỗ hà nội, kinh nghiệm thuê xe ít ai biết

Mục Lục Bài Viết

Thuê xe 30 chỗ là một trong những loại xe du lịch được nhiều công ty quan tâm vào mỗi mùa hè. Phù hợp với nhiều đoàn thích đi tự do hoặc cơ động chọn điểm đến. Khác với thuê xe 45 chỗ, chi phí loại xe này không quá cao mà vẫn có trai nghiệm đầy ý nghĩa, an toàn.

Nếu bạn chưa hề có kinh nghiệm trong việc thuê xe 30 chỗ ở đâu, địa chỉ nào uy tín, thủ tục ra sao.. Hãy tham khảo ngay bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn lựa chọn được dịch vụ phù hợp với nhu cầu và trải nghiệm chuyến hành trình hiệu quả, tiết kiệm.

Chọn đời xe, loại xe phù hợp

Thuê xe du lịch là lựa chọn tốt nhất. Sẽ tự lo các khâu ăn nghỉ, chỉ thuê xe đưa bạn đến những nơi đã lên theo kế hoạch ban đầu. Sau khi xác định lịch trình, thì bước tiếp theo để tiết kiệm chi phí thuê xe đó chính là lựa chọn dòng xe 30 chỗ và đời xe phù hợp.

Đây là một kinh nghiệm nhỏ giúp bạn tiết kiệm một phần nào đó chi phí cho chuyến đi. Các dòng xe 29 chỗ, 30 hiện nay khá đa dạng, nhiều loại xe cho khách hàng sử dụng. 

Xe Hyundai County và Xe Tracomeco
Xe Hyundai County và Xe Tracomeco

Theo các công ty du lịch vận tải, bạn có thể lựa chọn như Hyundai Conty thân ngắn(Hàn Quốc), Cuonty thân dài(lắp ráp), Tracomeo(lắp ra) hay Hyundai thành công.. cùng với đó là các đời xe sản xuất khác nhau. Việc lựa chọn dòng xe và đời xe có thể tác động đến mức giá khi thuê xe du lịch cho gia đình hay công ty.

Bạn sẽ cần lưu ý xác định rõ nhu cầu trước khi lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê xe.

Số người tham gia trong đoàn là bao nhiêu, có trẻ em hay người già không?

Kế hoạch đi tham quan những địa điểm nào..

Thời gian bắt đầu, kết thúc chuyến đi.

Lên kế hoạch chi tiết

Trước khi đi du lịch thì bạn và mọi người nên có một bản kế hoạch thật chi tiết, rõ ràng. Trong đó vạch sẵn thời điểm, điểm đến, chỗ dừng chân, thời gian di chuyển trên quãng đường.. Điều này ảnh hưởng đến giá thuê xe 30 chỗ bởi nếu bạn chỉ thuê di chuyển ngắn thì giá rẻ hơn.

kinh nghiệm thuê xe du lịch 30 chỗ tiết kiệm chi phí
kinh nghiệm thuê xe du lịch 30 chỗ tiết kiệm chi phí

Việc di chuyển qua nhiều địa điểm khác nhau trong tour hành trình mà bạn lên kế hoạch đi cùng gia đình hay công ty. Việc lên một lịch trình cụ thể chính là căn cứ để các đơn vị vận tải cho thuê xe có thể báo giá chính xác và sát nhất cho bạn.

Kinh nghiệm thuê xe du lịch 30 chỗ giá rẻ đó chính là bạn nên thuê càng sớm càng tốt. Việc này sẽ ảnh hưởng đến các đơn vị vận tải có thể sắp xếp và chuẩn bị xe trước, tránh tình trạng khan xe mùa cao điểm hoặc phải đi những xe kém chất lượng.

Nên hạn chế thuê xe vào các dịp lễ Tết, bởi thời điểm này ai ai cũng muốn dùng xe cho các kỳ nghỉ gia đình, mức giá có thể chênh lên 20 ->30% so với các ngày bình thường. Lời khuyên tốt nhất là nên đặt xe sớm, làm hợp đồng và đặt cọc trước từ 10 đến 15 ngày để được giá xe tốt nhất.

So sánh giá và đưa ra quyết định

Khi tìm hiểu và lựa chọn được các đơn vị cung cấp uy tín, bạn có thể gọi điện trao đổi trực tiếp để tham vấn dịch vụ, so sánh giá cả trung bình giữa các nhà cung cấp trước khi đến tận nơi để xem các dòng xe, đời xe và đi đến ký kết hợp đồng.

Ngoài ra, cần hỏi cụ thể về các chi phí phát sinh như số km hạn chế / ngày, thời gian tài xế phục vụ, số tiền phải trả thêm km, giờ phát sinh, phí cầu đường, phí đón nhiều điểm.. 

Tham khảo một số bảng giá được nhiều đơn vị áp dụng:

– Giá xe trong nội thành Hà Nội, có tài xế là 1.6 triệu 9 tiếng/ 80km.

– Giá xe đi ngoại thành(tỉnh) không quá 150km, có tài xế là 2.0 triệu 10 tiếng / 1 xe

– Giá xe đi ngoại thành(tỉnh) không quá 200km, có tài xế là 2.2 triệu 10 tiếng / 1 xe

–  Giá thuê xe 29 chỗ / 30 chỗ đi theo yêu cầu: 8.500 vnđ / 1 km hoặc thỏa thuận

⇒ Tìm hiểu thêm dịch vụ và bảng giá thuê xe 30 chỗ tại https://datxeviet.vn/cho-thue-xe-30-cho-atv-221455.html

Việc lựa chọn các đơn vị với giá cả hợp lý đóng vai trò quan trọng. Các đơn vị cho thuê xe du lịch với mức giá phù hợp nhất. Tất nhiên không hẳn giá rẻ là tốt, do đó bạn cần tham khảo thêm cả chất lượng dịch vụ để đưa ra quyết định lựa chọn cuối cùng.

Xác nhận ký hợp đồng

Khi cần thuê xe 30 chỗ, tốt nhất đó chính là việc tạo một bản hợp đồng hoàn chỉnh, ký kết thuê xe để tránh phát sinh thêm các chi phí không cần thiết. Đọc kỹ hợp đồng và yêu cầu bổ sung những điều khoản đảm bảo quyền lợi, xem xét các loại giấy tờ.

DATXEVIET cho thuê xe du lịch 30 chỗ được nhiều khách hàng yêu thích
DATXEVIET được nhiều khách hàng yêu thích

Các mục thông tin cần phải có trong hợp đồng: trách nhiệm của hai bên, loại xe, dòng xe cần thuê, giá cả thuê trọn gói, các chi phí phát sinh khác (số km phụ trội, giờ phát sinh, dịp lễ Tết,…). Điều này tránh được việc bạn gặp phải một số đơn vị làm ăn kém uy tín, tự động tăng giá hay thêm vào các khoản chi phí không đáng có khi thuê xe.

  • Thông tin về xe: loại xe, đời xe, số ghế ngồi, biển số xe, các tiện ích.
  • Thông tin về lịch trình, ngày sử dụng xe, trả xe, giá thuê xe, số tiền đặt cọc trước.
  • Quyền và trách nhiệm của 2 bên khi tham gia..

⇒ Tìm hiểu thêm: giá thuê xe 16 chỗ có người lái

Hãy gọi ngay: 0983.188.638 cho DATXEVIET tư vấn thuê xe 30 chỗ và báo giá tốt nhất.

Trên đây là một số kinh nghiệm khi đi thuê xe 30 chỗ(29 chỗ) cho bạn, các công ty hay gia đình có nhu cầu cần thuê xe ở thời điểm này. Hy vọng thông tin sẽ thật hữu ích cho công việc của bạn. Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ với nhiều trải nghiệm tuyệt vời!


THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘI, TƯ VẤN BÁO GIÁ TỐT NHẤT

0983.188.638 | 0986.244.358

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Bài viết nhiều bạn đọc
Chuyên mục
Bài viết mới