Cho thuê xe đi công tác, địa chỉ uy tín tại hà nội

Cho thuê xe đi công tác, địa chỉ uy tín tại hà nội

Mục Lục Bài Viết

Giao thông ngày càng phát triển cùng với những nhu cầu về trao đổi giao thương giữa các tỉnh thành phố ngày càng tăng. Để đáp ứng, phục vụ nhu cầu đi lại của các sếp, cán bộ, nhân viên, dịch vụ cho thuê xe đi công tác đã xuất hiện và trở nên phổ biến trên thị trường.

Việc lựa chọn dịch vụ cho thuê xe đi công tác giúp cho quá trình đi lại, di chuyển để gặp gỡ đối tác, khách hàng tiện lợi hơn.

CHO THUÊ XE ĐI CÔNG TÁC TẠI HÀ NỘI

Nhiều công ty, doanh nghiệp hàng năm tốn một khoản chi phí khá lớn cho việc thuê xe đi công tác. Mỗi chuyến thường đi theo đoàn và khoảng ba, bốn người trở lên. Vì thế, việc chọn lựa dịch vụ xe uy tín, an toàn và có chi phí hợp lý là vấn đề vô cùng quan trọng.

Lợi ích của dịch vụ thuê xe đi công tác?

Cho thuê xe đi công tác chất lượng cao, giá tốt nhất tại hà nộiCho thuê xe đi công tác chất lượng cao, giá tốt nhất tại hà nội

Thuê xe đưa đón sếp công tác bàn việc làm ăn với đối tác, khách hàng sẽ tạo cơ hội cho các công ty, doanh nghiệp mở rộng kinh doanh, nâng cao trình độ chuyên môn, nhân lực, tìm kiếm thêm những đối tác mới tiềm năng, … Do đó, trong hoạt động kinh doanh không thể thiếu các chuyến đi này. Việc thuê xe đẹp, đời mới sẽ giúp bạn được đánh giá cao hơn trong mắt đối tác, khách hàng.

Để có thể đi đến một địa điểm xa, mọi người đi công tác bên cạnh các tài liệu liên quan đến công việc, đồ dùng sinh hoạt cá nhân thì phương tiện di chuyển là một trong những yếu tố quan trọng đầu tiên nhằm giúp chuyến đi công tác trở nên thành công và hiệu quả. Chính vì thế, đa số các công ty, doanh nghiệp đều chọn dịch vụ cho thuê xe công tác với nhiều lợi ích khác nhau.

- Dịch vụ cho thuê xe công tác sẽ giúp cuộc hành trình của khách hàng được chủ động cả về thời gian và trên suốt quãng đường đi.

- Việc cho công ty, doanh nghiệp thuê những chiếc xe đẹp, sang trọng đi công tác góp phần làm tăng lợi thế, uy tín cho cuộc trao đổi, đàm phán với đối tác, khách hàng.

- Dịch vụ kèm theo cả tài xế riêng nhằm tránh trường hợp bị lạc dọc đường, đồng thời mọi người cũng có thời gian nghỉ ngơi thoải mái trong khi di chuyển.

- Các cán bộ công nhân viên còn tranh thủ xử lý các công việc ngay cả trong lúc xe đang di chuyển.

- Ngoài ra việc dịch vụ xe đưa đón công nhân viên trọn gói, người tài xế thường hiểu rõ về các địa điểm hơn. Qua đó giúp việc di chuyển nhanh chóng, chính xác, không mất nhiều thời gian, chi phí không đáng có trên đường đi.

Chính các lý do này khiến ngày càng có nhiều doanh nghiệp, đơn vị ưa chuộng và sử dụng dịch vụ cho thuê xe đi công tác. Khách hàng có thể lựa chọn các loại xe du lịch phổ biến với mức độ quan trọng của chuyến công tác, nguồn nhân lực tham gia cũng như điều kiện kinh tế tài chính của công ty.

Một số dòng xe cho thuê đi công tác được ưa chuộng 

mang lại cảm giác dễ chịu và phục vụ tốt nhấtmang lại cảm giác dễ chịu và phục vụ tốt nhất

Xe ô tô cho thuê để phục vụ cho các chuyến công tác cũng rất đa dạng về chủng loại, mẫu mã. Tùy theo yêu cầu mà các khách hàng có thể lựa chọn thuê xe từ 4 chỗ cho đến 45 chỗ ngồi.

1. Xe ô tô 4 chỗ cho thuê đi công tác

Loại xe này áp dụng cho nhóm đi có từ 1 đến 4 người. Với kích thước nhỏ gọn hơn những dòng xe to nên khả năng di chuyển linh hoạt hơn. Thuê xe ô tô 4 chỗ được cho thuê nhiều nhất trong các chuyến công tác thường là Audi, BMW, Mecerdes, …

2. Xe ô tô 7 chỗ cho thuê đi công tác

Với nhóm từ 5 đến 7 người thì dòng xe này là một lựa chọn tuyệt vời khi xe có không gian chỗ ngồi và để đồ hàng lý khá rộng rãi. Các kiểu xe 7 chỗ ngồi được cho thuê nhiều nhất là: Ford, Sedona, Toyota, …

3. Xe ô tô 16 chỗ cho thuê đi công tác

Các loại xe 16 chỗ này áp dụng cho nhóm bao gồm khá nhiều người và thông thường là đi sự kiện hay công tác ngắn hạn ở một nơi khá xa nội thành.

4. Xe Limousine cho thuê đi công tác

Đây là dòng xe hiện đại và sang trọng, sở hữu chỗ ngồi lớn, đa dạng từ 9 đến 16 chỗ, không gian bên trong được thiết kế rộng rãi và kín đáo, phù hợp cho các cuộc trao đổi, gặp gỡ riêng. Các loại xe Limousine đẹp, nổi tiếng, hay được cho thuê để đi công tác là Ford Transit Limousine, Dcar Limousine, …

Bên cạnh đó, để đáp ứng nhu cầu di chuyển lớn hơn, dịch vụ còn cung cấp các dòng xe du lịch 45 chỗ hay như 29 chỗ, 30 chỗ, 35 chỗ, 40 chỗ đến 60 chỗ ngồi.

Các lưu ý cần biết về dịch vụ cho thuê xe đi công tác

  1. Những điều khoản được thỏa thuận trong hợp đồng cho thuê xe giữa hai bên phải rõ ràng.
  2. Chi phí cho thuê xe đi công tác của mỗi dòng xe khác nhau và tùy thuộc vào địa điểm đi công tác, tần suất sử dụng xe, địa điểm rước và địa điểm đến…
  3. Các chuyến đi công tác thường không có lộ trình cố định. Thế nhưng thỉnh thoảng vẫn phát sinh thêm một số trường hợp khác nên người thuê xe thường là bên chịu chi phí cầu đường.
  4. Khách hàng nên cụ thể lịch trình từ điểm xuất phát cho đến những điểm dừng chân vào hợp đồng để tránh trường hợp phát sinh thêm các dịch vụ phát sinh thêm.
  5. Bên cho thuê xe đi công tác nên kiểm tra lại thông tin mà khách hàng cung cấp nhằm bảo đảm tính chính xác, tránh xảy ra sai sót trong cả cuộc hành trình.

Hiện nay, xe công tác là dịch vụ ngày càng được nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ tin tưởng và chọn lựa cho mỗi chuyến đi. Do đó, bên cung cấp, cho thuê xe cần phải có trách nhiệm và nghĩa vụ rõ ràng đối với các dịch vụ của mình.

Sở hữu dịch vụ chất lượng tốt, cùng với đội ngũ quản lý, nhân viên chăm sóc khách hàng, tài xế, … chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tạo nên uy tín lâu dài, sự yêu thích và sử dụng xe của nhiều công ty trong các chuyến đi công tác.

==> Tìm hiểu thêm: thuê xe 35 chỗ hà nội tại datxeviet

Hy vọng với những thông tin Datxeviet chia sẻ phía trên có thể giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ cho thuê xe đi công tác này. Thấy được hiệu quả mang lại khi sử dụng, và hơn nữa khi có nhu cầu cần thuê xe đi công tác, xe đi tỉnh.. hãy gọi ngay hotline: 0983.188.638 để được tư báo giá nhé !

Chúc bạn có những lựa chọn như ý ./.


THUÊ XE DU LỊCH TẠI HÀ NỘI, TƯ VẤN BÁO GIÁ TỐT NHẤT

0983.188.638 | 0986.244.358

Share on facebook
Share on twitter
Share on linkedin
Share on pinterest
Share on telegram
Bài viết nhiều bạn đọc
Chuyên mục
Bài viết mới