InterContinental Samui Peace Paradise Taling Ngam Resort Airbar

Tự hỏi đi đâu cho một cô gái vào cuối tuần?

Anh cần một công việc chồng em hay chỉ cần xả hơi một chút từ sự bận rộn của cuộc sống? Tập hợp của bạn, bạn bè tốt nhất và người đứng đầu đi, cho một chuyến đi! Và, nếu bạn không biết phải đi đâu, chúng tôi có một đề nghị: Thái lan của hòn đảo đầy nắng của Samui, và InterContinental Samui Resort. Đây là những gì bạn có thể trông chờ đến lúc này hay năm sao resort.

InterContinental Samui Baan Taling Ngam Resort Airbar
Đầu đến AirBar cho một ly rượu

#1 thư Giãn tại AirBar

Thưởng thức hoàng hôn xem để những âm thanh mượt mà của sống saxophone và guitar. Nhìn ra Vịnh Thái lan này đáng kinh ngạc bên vách đá bar là bối cảnh hoàn hảo để kết thúc một ngày của bạn, cho dù nó là cái đầu tiên trong kỳ nghỉ của bạn hoặc cuối cùng. Chìm trong một trong những thoải mái ghế, nhâm nhi cocktail (hoặc hai!) kết hợp với ngon ăn nhẹ. Sau khi hoàng hôn đến ngọn Lửa cho một ngon bãi biển BBQ hoặc để Amber cho một thịnh soạn, theo chủ đề bữa ăn tối.

#2 Nuông chiều mình với một massage

Thưởng thức một thư giãn, xoa bóp, hoặc khác sang phương pháp điều trị tại khu spa. Chọn từ một cơ thể làm mới chà, Thái lan, thảo mộc tắm, áp lực điểm massage một Thái truyền thống, xoa bóp và nhiều hơn nữa.

InterContinental Samui yoga girls' weekend
Thưởng thức yoga của các nước

#3 Yoga trên bến tàu

Căng theo cách của bạn vào thư giãn và nhận được trong chế độ nghỉ với một buổi sáng lớp yoga các vùng biển xanh của Vịnh Thái lan. Sau giờ học kết thúc, nhảy ra ngoài bến tàu riêng vào làn nước mát – hay đến Amber nhà hàng và đào thành một người sành ăn bữa sáng!

Xem thêm  3 không thể nào quên Samui kỳ nghỉ du ngoạn
InterContinental Samui cocktail class girls' weekend
Trở thành một pha chế cho ngày!

#4 Roi lên cocktail

Trở thành một pha chế của kỳ nghỉ nhiệt và trở về nhà với một kỹ năng mới để gây ấn tượng với bạn khách ăn tối. Có một ly cocktail lớp với resort năm sao bar đội trong khi thưởng thức cảnh đẹp của Vịnh Thái lan và sự xung quanh dừa rừng. Các lớp học là hoàn hảo thời gian, do đó bạn có thể thưởng thức sáng tạo cocktail như bạn ngắm mặt trời lặn.

#5 tham gia một lớp học nấu ăn vui vẻ

Đừng bỏ lỡ trải qua một ẩm thực đích thực nghiệm trong thời gian của bạn. Đi đến một trường địa phương với đầu Bếp Tao để lấy nguyên liệu và những món ăn ngon đáo để Thái lan. Sau tất cả những công việc khó giải quyết xuống để thưởng thức sáng tạo của bạn nhìn ra biển.

InterContinental Samui in-villa BBQ girls' weekend

Đào sâu vào một bữa tiệc!

#6 Tận hưởng một trong biệt thự thịt nướng

Hãy ăn độc quyền đến mức cuối cùng và thưởng thức một trải nghiệm ăn riêng với bạn gái của bạn trong sự riêng tư của biệt thự của bạn. Các xa hoa ăn trên cung cấp bao gồm tôm hùm, mực, tôm và Úc Đen Angus thịt bò nướng. Nhâm nhi một hoàng hôn cocktail tại quầy Bar, với mình đáng kinh ngạc xem đại dương, trong khi thực đội bộ riêng của bạn, thịt nướng và than nướng. Những người trong một ba phòng ngủ trú có thể có thịt nướng thiết lập hồ bơi. Có một loạt các đơn, một phù hợp với mọi khẩu vị và sở thích.

Xem thêm  7 thân thiện với khách sạn của nghỉ tiếp theo

#7 Hoặc có một bãi biển, thịt nướng trên một hòn đảo riêng

Điều trị cho mình cuối cùng picnic kinh nghiệm trong thiên đường. Bạn có thể chọn vị trí và các InterContinental Samui đội sẽ lo phần còn lại. Giữa chấm trong dòng nước xanh của mình lát của ocean, anh sẽ ăn ngon nhỏ bánh mì như đội nướng thủ cắt thịt và hải sản đến sự hoàn hảo. Anh cũng sẽ được thưởng thức một lựa chọn của cao cấp pho mát, tươi nướng bánh mì và trái cây nhiệt đới, phục vụ với champagne ướp lạnh và nước trái cây. Bơi, thư giãn và sống sang trọng đảo lối sống!

Được hợp tác với:
InterContinental Samui Resort
samui.intercontinental.com | [email protected]

Categories:

Related Article

10 độc đáo khách sạn…

4 thứ để làm ở…

Jet-set: 5 kinh doanh tốt…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *