Vị trí tốt nhất để chơi golf ở Singapore

Chơi golf có nhiều lợi ích – nó không chỉ là một cách tốt để giữ cho phù hợp, nó cũng rất hoạt động xã hội. Chúng tôi rất may mắn khi có một đẳng cấp thế giới sân golf để chọn từ trên đảo. Cho dù bạn là một tay golf dày dạn hoặc một số người mới, có rất nhiều sân golf ở Singapore để hoàn thiện swing của bạn nếu bạn đang tìm kiếm thứ để làm. Đây là hàng đầu của chúng tôi chọn cho vị trí tốt nhất để chơi golf ở Singapore.

Marina Bay Sân Golf

Marina Bay sân Golf cung cấp cho người chơi một mệnh-72, 18 lỗ nhiên, kèm theo điểm bất khả chiến bại của các Singapore đường chân trời. Các 6,493-mét “link-kiểu” nhiên là mở cho đêm chơi golf quá, mà có nghĩa là bạn có thể trông đợi một bài-làm việc, chơi với bạn bè. Chín lỗ golf phí bắt đầu từ $52.50 vào các ngày trong tuần, và $72.50 vào cuối tuần, trong khi 18 lỗ golf phí bắt đầu từ $75 (ngày trong tuần) và 120 $bên (cuối tuần). Golf, lệ phí bao gồm sử dụng phòng tắm và tủ khóa, và xe đẩy với GPS. Ngoài ra, chơi golf có thể yêu cầu sử dụng mới được giới thiệu golf xe tay ga – một đầu tiên ở Singapore – thêm một hộp để trò chơi của họ.

Thêm một chiều hướng mới cho những kinh nghiệm chơi golf đây là việc gần đây, mở mệnh-24 đưa nhiên, có sáu lỗ với 211 mét tự nhiên cỏ đưa bề mặt và thay đổi uốn lượn. Vui vẻ và đầy thách thức tất nhiên là thích hợp thậm chí không chơi golf người muốn thử tay của họ tại các môn thể thao và có được hồ. Đó cũng là một bốn tầng, 150-bay lái xe phạm vi đó là có từ 7 giờ sáng cho đến khi 10.45 trưa hàng ngày, ngoại trừ mỗi sáng thứ hai.

Xem thêm  5 lý do không theo đuổi bằng cấp y tế ở Malaysia

Marina Bay sân Golf nằm xuống 80 Rhu Qua.

Singapore Đảo Quốc gia câu Lạc bộ (SICC)

SICC là Singapore lâu đời nhất của câu lạc bộ golf, cung cấp khác nhau, bao gồm cả các khóa học bốn lựa chọn 18 lỗ và một chín lỗ điều hành, tất nhiên đó là tuyệt vời cho trẻ golf tìm cách để trau dồi kỹ năng của họ và sự tự tin trước khi tham gia vào những thách thức của các Khu Nhiên – các câu lạc bộ nổi tiếng của 18 lỗ vô địch nhiên, mà đã chơi máy chủ để trên 28 Singapore Mở ra và các sự kiện quốc tế – hoặc Mới Nhiên, mà được coi là SICC là khó khăn nhất do của nó địa hình tự nhiên và rừng nhiệt đới thiết lập. Khách phí phạm vi từ $100 $270 cho 18 lỗ, tùy thuộc vào các khóa học và ngày. Cũng có hai lái xe khoảng trên tài sản, cùng với hai con chip và đánh thực hành khu vực, nơi người chơi golf có thể hoàn hảo của họ trò chơi ngắn trước khi phát bóng.

Truy cập lính.sicc.organ.sg cho chi tiết nhiên thông tin địa điểm và giờ.

Tốc Câu Lạc Bộ Golf

Ở đây, người chơi golf có thể chọn từ hai khóa học khác nhau: Các Serapong vô địch nhiên, gọi cho chữ ký của mình, gò, hồ lớn và đá-lót bằng những bức tường và Các Mới Mặt Nhiên, trong đó có tầm nhìn và tự hào lớn boongke cung cấp thêm một thách thức. Lệ phí xanh bắt đầu từ $220 cho các thành viên và 350 $cho phi-các thành viên. Gọi 6275 0022 để biết thêm thông tin.

Xem thêm  5 điều cần làm ở Quebec trước khi bạn chết

image of Sentosa Golf Club for best places to play golf in Singapore

Tốc câu Lạc bộ Golf là tại 27 Khu Vương Đường.

Đặt Tấm Country Club

Câu lạc bộ này có hai 18 lỗ khóa học: Vườn, tất Nhiên, được xây dựng trên khai hoang đất, có thác nước và hoa đẹp trong một vườn nhiệt đới, trong khi Singapore Nhiên có một thậm chí còn nhiều hơn tươi và động vật hoang dã. Đó cũng là một loạt lái xe hoàn thành với tổng hợp luyện tập vịnh, một cỏ thực hành khu vực, và một trò chơi ngắn khu vực cho sứt mẻ và đặt, và một kho thực tế. Chú ý: hoặc là bạn sẽ cần phải là một thành viên câu lạc bộ hoặc có biết một ai đó để chơi ở đây. Chín lỗ golf phí là $90 ngày trong tuần, và $150 cho ngày nghỉ cuối tuần, trong khi 18 lỗ golf phí phạm vi từ $180 đến $300.

Truy cập tmcc.organ.sg cho biết thêm chi tiết, bao gồm cả các địa điểm và giờ.

Warren Golf Câu lạc bộ

Nằm ở phía tây của Singapore, câu lạc bộ này có một sân golf 18 lỗ mà bạn có thể chơi bằng cả hai thành viên và thăm không phải thành viên. Một sự phong phú của flora, ao hồ, và gần đây đã nâng cấp nhiên liệu cho nhiều thách thức. Cho các thành viên xanh phí phạm vi từ $37.50 để $130 tùy thuộc vào các ngày, và lên tới 200 $cho du khách. Chín lỗ phí bắt đầu xuống $23.75 cho các thành viên và $47.50 cho du khách. Đó cũng là một cơ Sở Golf chương Trình cho trẻ em, và một loạt lái xe đó là hàng ngày.

Xem thêm  8 lý do thực sự tại sao một lời cầu hôn là quan trọng

Golf courses in Singapore - Warren Golf

Warren câu Lạc bộ Golf nằm xuống 81 Chu Choa Kang Cách. Kiểm tra warren.organ.sg giờ và các chi tiết khác.

Laguna Quốc gia đánh Golf và câu Lạc bộ đồng Quê

Ở đây, người chơi golf có thể thử kỹ năng của họ trên cổ Điển Nhiên (gọi là “Những con Thú” bởi vì đó là một thách thức), trong đó có ấn tượng, đồi địa hình, hàng trăm boongke và một hòn đảo xanh xuống #17 đó là cảm hứng của retro của mini trong thực tế, Tiger Woods làm Singapore của mình chơi lần đầu trên khóa học này trong năm 2011! Câu lạc bộ, là bậc Thầy của Nhiên là nhau đáng chú ý xuất hiện trong Golf Tiêu Quốc tế danh sách của khóa học tốt nhất, nó được gọi cho nó Bermuda cỏ xanh và công viên cảnh quan. Chú ý: Chỉ là thành viên câu lạc bộ hoặc khách hàng của các thành viên có thể chơi ở đây, tư nhân viên, bắt đầu từ $15,000 (gọi 6248 1706 hoặc gửi email [email protected] cho biết thêm chi tiết).

Golf courses in Singapore - Laguna National Golf

Laguna Quốc gia đánh Golf và câu Lạc bộ đồng Quê nằm xuống 11 Laguna Golf màu Xanh lá cây.

Categories:

Related Article

7 điều bạn không bao…

5 lý do tại sao…

24 giờ ở Emporium Emquartier…

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *