Vienceovu - Vũ Đức Viên | CEO & Co-founder DATXEVIET

Vũ Đức Viên là ai?

Khởi nghiệp là một trong những người dầy dặn kinh nghiệm từ nghề kinh doanh du lịch, với mục đíc kiếm càng nhiều tiền càng tốt. Viên đã để dành được một khoản kha kha cho dự định sau này. Thế nhưng đối với Viên, thành quả này không thỏa mãn được niềm đam mê. Suy nghĩ về một tương lai rộng mở hơn theo thời gian, Viên tâm niệm rằng “Phấn đấu hôm nay đề ngày mai tự hào khi nhìn lại. ”

Một người khá kín tiếng ấy vẫn còn non trẻ, sự nghiệp chưa đạt độ chín. Tất cả những gì Viên khát khao là xây dựng một công ty to lớn, đủ sức cạnh tranh trên thị trường, vươn tầm thế giới. Sau quá trình học hỏi, tích lũy vốn và kinh nghiệm, đầu tháng 1/2020 Viên quyết định bước trên con đường khởi nghiệp trong ngành dịch vụ “Car rental service” với quyết tâm mang lại dịch vụ tốt nhất, cước phí rẻ nhất đến với mọi khách hàng và doanh nghiệp Việt Nam.

Câu chuyện khởi nghiệp công ty

Sự ra đời của DATXEVIET vào tháng 17/1/2020 đánh dấu một quá trình đầy tham vọng, dấn thân để tìm ra cái mới, cái khó của ngành cho thuê xe du lịch, đặc biệt là dịch vụ xe hợp đồng của một chàng trai - Vũ Đức Viên (Vienceo Vu) cùng những cộng sự của mình.

Vào đầu năm 2020, ngày ấy DATXEVIET chưa có tiềm lực về tài chính, chưa đủ số lượng xe, chưa hoàn thiện một hệ thống A đến Z để vận hành hoàn thiện. Hơn thế nữa, đó là cái khó của thị trường ngành vận tải du lịch. Thế nhưng, bằng tất cả sự hy sinh và nhiệt huyết + quyết tâm xây dưng từ kinh nghiệm đến bản năng làm việc không ngừng nghỉ, Vienceo Vu đã có những bước thần tốc, vững chắc từng bước trên con đường dẵn dắt doanh nghiệp DATXEVIET đến thành công.

Văn phòng công ty du lịch DATXEVIET tại Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội
Văn phòng công ty xe du lịch DATXEVIET tại Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội

Cụ thể, DATXEVIET đã thúc đẩy hoặt động kinh doanh lên hơn 500%, ký các hợp đồng lớn. Cùng với đó là tổ chức các xe đưa đón công nhân hàng ngày cho nhiều doanh nghiệp trên địa bàn, hơn 5 đối tác là khách hàng nước ngoài.

Với nhiệt huyết, khát khao vươn tầm Việt Nam của CEO Vũ Đức Viên, DATXEVIET hiện tại đã có nhiều nhân sự là điều hành xe, tổ tư vấn, tổ sửa chữa bảo dưỡng xe cùng hơn 10 nhân viên lái xe chuyên nghiệp, có khả năng thực chiến nhiều cung đường dễ - trung bình - khó như cung tây Bắc, cung xuyên Việt, cung Điện Biên Sơn La Cao bằng.. Ngoài ra, hệ thống cho thuê xe có quy trình doanh nghiệp cũng dần hoàn thiện, hỗ trợ đắc lực quá trình triển khai các dịch vụ xe giá rẻ mà DATXEVIET cung cấp.

Giá trị vươn lên

Dẫn dắt doanh nghiệp có tốc độ phát triển thần kỳ như DATXEVIET, Viên cho rằng: người lãnh đạo cần nhất là hiểu được thị trường - khách hàng và nhân sự, chuyên môn hóa từng khâu, và trân trọng giá trị của những sẻ chia. Sẻ chia khó khăn cùng nhân viên, sẻ chia cùng ước muốn của khách hàng và dành thời gian thấu hiểu chính mình. Không dừng lại ở những thứ mình đã đạt được, hãy cố gắng cho ngày mai tươi đẹp..

Định hướng trong tương lai

Xuất phát từ khát khao đem lại nhiều giá trị hơn nữa cho cộng đồng, Viên định hướng mở rộng lĩnh vực phát triển của DATXEVIET sang Inbound Tour(khách nước ngoài), mong muốn được khách hàng nhìn nhận là đơn vị Agency cung cấp hệ thống cho thuê xe có lái bài bản, đa dạng và chất lượng.

- Tầm nhìn, sứ mệnh của Viên

Thông tin bản thân

Tôi là Vũ Đức Viên, tôi là một entrepreneur, CEO của DATXEVIET, một người rất đam mê Travel và Car Rental Service, Vehicle for hire và các lĩnh vực liên quan đến vận tải du lịch.

Vienceovu - Vũ Đức Viên | CEO & Co-founder DATXEVIET

Kết nối với Vũ Đức Viên tại

- Ngày sinh:1988
- Email: Send email
- Address: Số 23 ngách 21/2 phố Quan Hoa, P. Quan Hoa,Q. Cầu Giấy, Tp. Hà Nội

Tìm hiểu thêm: DỊCH VỤ XE ATV | BLOG ATV